Xuất Hiện Vựa Hải Sản Bán Cua Huỳnh Đế Giá Siêu Rẻ, Nơi Nào Bán Rẻ Hơn Sẽ Hoàn Tiền Ăn Miễn Phí

8
22Xuất Hiện Vựa Hải Sản Bán Cua Huỳnh Đế Khổng Lồ Giá Siêu Rẻ, Nơi Nào Bán Rẻ Hơn Sẽ Hoàn Tiền Ăn Miễn Phí
Cua Huỳnh đế (cua Hoàng đế) được đánh bắt từ vùng biển thiên nhiên như Cam Ranh, Khánh Hòa, Vĩnh Hy – Cà Ná Ninh Thuận…Cua huỳnh đế thường sinh sản tại các vùng biển sạch, khu vực nước sâu. Có lẽ khi nghe tên cua Huỳnh đế (cua hoàng đế) này thì chắc hẳn không ít người tỏ ra ngạc nhiên và tò mò. So với các loại cua khác thì thịt cua Huỳnh đế vượt hẳn về độ ngon, độ sang và đẳng cấp.
Nhiều ngư dân vùng biển cho biết, cua huỳnh đế thường sống ở những vùng biển nước khá sâu từ 100 – 300m, việc đánh bắt chỉ phổ biến trong mùa xuân, hè vì vậy việc đánh bắt cua huỳnh đế khá khó khăn và nguy hiểm nên vì thế cua huỳnh đế trên thị trường là hoàn toàn đánh bắt tự nhiên.
Tên gọi cua Hoàng đế được lý giải khá thú vị. Ngày xưa, vua chúa khi du ngoạn ở các vùng biển đẹp thấy ngư dân đánh bắt được loại cua màu đỏ hồng như chiến bào, hình dáng như loài rùa nên ăn thử. Càng ăn thấy càng ngon, càng sung sức nên vua ra lệnh cho ngư dân phải thường xuyên dâng lên hoàng cung. Từ đó tên gọi cua Hoàng đế (còn gọi là cua Huỳnh đế) lưu truyền trong dân gian.
Địa điểm: 187 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú
Thời gian: 14h – khuya
Liên hệ với SÀI GÒN PHỐ:
*Trang Facebook:
*Mail: saigonpho369@gmail.com

*ĐĂNG KÝ VÀ NHẤN CHUÔNG ĐỂ XEM NHỮNG VIDEO BỔ ÍCH VÀ NGON LÀNH VÀO 19H TỐI HẰNG NGÀY TẠI ĐÂY MN NHÉ!

#cuahuynhde #cuahuynhdesieure #haisantuoisong

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/kinh-doanh

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here