XÔI NGHỆ ĐẬU XANH – cách nấu XÔI NGHỆ NƯỚC CỐT DỪA màu vàng tươi – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

20
25XÔI NGHỆ ĐẬU XANH – cách nấu XÔI NGHỆ NƯỚC CỐT DỪA màu vàng tươi
————————————————————————
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” ” bạn sẽ tìm được tất cả những video của mình.
————————————————————————
+Theo dõi twitter:
————————————————————————
+Fanpage:
————————————————————————
+Chi tiết xin liên hệ Mail: theyou01011990@gmail.com
————————————————————————
+ Toàn bộ nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “Món Ăn Ngon Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

———-*Please do not copy the video*———–

+Các bạn nhớ “like” ,nhấn nút “đăng kí” và ” chia sẽ”để ủng hộ Kênh Món Ăn Ngon Mỗi Ngày/mon an ngon moi ngay . Cám ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/kinh-doanh

20 COMMENTS

  1. Mình đã nấu xôi nghệ, ngâm nếp như Bạn hướng dẫn, nếp ngâm xong vớt ra để ráo và mình trộn bột dừa ( coconut cream powder hieu Kara) và tý muối vo, đem hấp xôi sẽ khô ráo mà chất lượng vẫn béo ngon như xôi của Bạn! Nếu muốn ăn xôi ngọt thì sau khi hấp xôi chín mình trộn đường vô xôi, hấp thêm chút nữa là có món xôi như xôi của Bạn hướng dẫn! Thanks Bạn đã chia sẻ các món ăn ngon!

  2. Ngon moi la nhin them qua co se nau dai khach voi mon xoi nay chau chia se rat ky va tan tinh co rat men chau cam on chau nhieu

  3. sang nay chi thuc hanh mon xoi nghe theo huong danMANMN,chi ngam nep 10 g dem ,5g sang nau loay hoay co mon diem tam ca nha cung an sang ,dia xoi mau vang nghe mau sac rat dep vi beo nuoc dua, (cot dua hop thai lan ) xoi nay phai co dau xanh nhuyen an ngon ,cam on MANMN huong dan chi tiet , chi da thanh cong theo cg thuc huong dan ,chuc kenh em thanh cong nhanh trong nganh am thuc ,luon ung ho kenh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here