XEM Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cực Hay Gồm Những Gì Cho Biệt Thự [Hoàng Audio]

31
26Hành trình cùng Hoàng Audio về với miền đất xa xôi tại tỉnh Cao Bằng chiêm ngưỡng Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cực hay và đúng chuẩn, và có thể nới là siêu VIP. Xem thêm:
Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với cấu hình bộ dàn karake được đặt trong một ngôi biệt thự sang trọng rông tới vài Ha. Bạn có hình dung được âm thanh mạnh mẽ từ bộ dàn phát ra. Những cặp loa karaoke chuyên nghiệp nhất đến từ liên bang Đức 4-Acoustic 112T. Bạn có thể đã từng đến quán hát karaoke kinh doanh từ bình dân đến cao cấp, điều bạn thấy ở đó ra sao thì âm thanh phòng hát này có thể khủng hơn rất nhiều:
Chuyên cung cấp các hạng mục sau:
Âm thanh gia đình: Xem phim – karaoke – nghe nhạc
Tư vấn, cung cấp, lắp đặt các dự án, các công trình nhà hàng, trung tâm giải trí Bar-karaoke, vũ trường, hội trường, hội nghị, hội thảo, sân vườn, cafe…Sân khẩu biểu diễn chuyên nghiệp.
Địa chỉ chính tại:
– Tòa Nhà 5 Tầng số 1A1 – 2A1 – Khu Đô Thị Đầm Trấu – P. Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Điện thoại: 024.3984.2828 –
– 302 Đường Hồng Lạc, P11, Q.Tân Bình, TP. HCM – Điện thoại:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/am-nhac

31 COMMENTS

  1. Tôi chỉ cần một cặp BMB. Cục đẩy crown T5. Vang số JBL KX180 . Một cặp miro JBL. Là đủ phê rồi!

  2. 1 cai phòng bé tí 6 loa thật vl dkm đây gọi là bán loa chứ gia chủ ngu như chó nó nói lắp 10 chắc cung ok nhưng người ta co tiền không biết cach chơi nhờ tư vấn gặp ngay bọn tư vấn kiếm ăn rồi đây la nói tóm tắt mọi người hiểu chứ..!

  3. Hay quá , Cho em 1 bộ hơn thế naỳ . Em muốn dùng đẩy 4 kênh Lab Gruppen hay Powersoft và loa Meyer cơ, Haǹg China em không chơi đâu. Dươí 200 triêụ thôi.

  4. Tôi chả cần cái driver vẫn set phòng hát bình thường….mời anh em lên tjái nguyên chơi 1 bữa cho biết Ae trên này

    Tôi set phòng hát chi cần full vệ tinh + sub + đẩy + vang số ..

  5. 40m 4 đôi loa tôi cũng chịu bọn này vẽ tiền 😂 phòng vào nhìn toàn loa bọn này kiểu thiết kể tư vấn với mục đích bán dc nhiều hàng chứ … thiết bị k làm dc hết nhiệm vụ phòng bé loa to đâu có hay 😂

  6. Thừa tiền mới mua bộ như thế này, quá thừa công suất nhưng mà chất âm thì quá bình thường

  7. Cô này có tiền nhưng khác cô dâu 62 t à năm 63 rồi sắm bộ về hát tro vui bao tiền ko quan trọng

  8. Ai bán thì cũng phải có lời hết mấy bạn ạ, quan trọng là chất lượng thì giá cao thôi, chứ hàng nào cũng giống như nhau thì tờ Tiền mình dùng làm gì có số ,đúng ko ACE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here