Wifi của bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ LAG chỉ với hơn 200k!

44
12Tham khảo rất nhiều mẫu router wifi đang có mặt tại #CellphoneS nhé các bạn:

Gia đình sử dụng, đặc biệt là với nhưng căn nhà 2 tầng, 3 tầng mà lại đặt cục phát wifi ở phòng khách thì…đúng là cực kỳ khó chịu khi sử dụng. Và lúc này bạn cần có 1 cục wifi repeater để có mức sóng wifi tốt hơn, từ đó mạng internet cũng sẽ ngon hơn. Chỉ tốn hơn 200k, tại sao không thử?

#TonyPhùngStudio #review

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn:https://baovnexpress.com/

44 COMMENTS

 1. Mạng của em sóng nó chỉ có một cột sóng wifi lúc thì chập chờn nhá 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

 2. Vì xa nên mình dùng TOTOLINK nhưng chỉ đc đến hiên chứ vào nhà vẫn ko thu đc mình tính mua thêm 1totolinh nữa để tiếp sóng cục totolinktrươcs có đc ko adm
  Xin cám ơn

 3. Bạn ad này không hiểu nguyên lý của repeater nên mới nói repeater làm wifi/internet nhanh hơn. Bạn ad cần hiểu rằng, việc dùng repeater không thể làm tăng tốc độc wifi gốc, và càng không thể làm tăng tốc độ mạng internet bạn nhé. Repeater chỉ giúp tín hiệu wifi gốc có thể phát đi xa thêm. Giống như bạn nối thêm 1 đoạn dây vào 1 đoạn dây có sẵn, bạn sẽ có 1 sợi dây dài hơn để sử dụng, nhưng độ bền của đoạn dây ban dầu thì vẫn như vậy không bao giờ chắc chắn hơn được (thậm chí có khi còn làm cho cả sợi dây yếu hơn nếu đoạn nối không chắc chắn)

 4. Cái này sóng khỏe, nhưng khoảng cách từ mode chủ tới nó phải ko quá xa (cụ thể là diện thoai vật dược 1 cọc trở lại) mình dã mua ve rồi cũng ko bắt được cuối cùng phải đổi sang con mecury

 5. ae cho mik hỏi vs
  mình cũng đang dùng cục wifi nhưng bắt nhà người khác
  bây h wifi nhà mình mình lại k bắt đc
  làm nào để bắt đc cả 2
  ae cho ý kiến vs

 6. nếu là người sử dụng thông minh thì ko lên sử dụng mấy loại kích sóng này ,ko có tác dụng cải thiện tốc độ mà còn làm chậm đi rất nhiều mạng sẽ chập chờn đứt mạng liên tục

 7. Càng ngày review cáng chán, bộ này chỉ giúp phát songq wifi đi xa hơn chứ ko có tăng tốc độ.Có khi làm mất wifi của moderm chính.

 8. Con wifi 2 dâu của TP-Link có 210k. Dùng chế độ repeater rẩ ổn và phát sóng rất rộng và ổn định

 9. Ai vừa xem xúc liền như t không lên lầu toàn đang kí 3g
  Ai dùng rồi cho hỏi e lên lầu xem Youtube call nt bla bla có ổn k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here