Bật mí cách vượt active lock vào màn hình chính iphone 5 hiệu quả

43
153
Vượt active lock vào màn hình chính iphone5s

iPhone 5 của bạn đã bị khóa bởi active lock sẽ thành thiết bị vô dụng và không thể sử dụng linh hoạt. Điều khiến chiếc iPhone 5 của bạn có cũng như không. Và cách để giải quyết ổn thỏa vấn đề này hiện tại chỉ có thể thực hiện vượt active lock. Vậy bạn có biết cách vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5 không? Nếu bạn nào không biết thì hãy dành chút thời gian tham khảo những thông tin được https://baovnexpress.com bật mí sau đây. Chắc chắn dựa vào những thông tin này bạn có thể tự mình làm được.

Cách vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5 đơn giản, hiệu quả nhanh

Cách vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5 thực hiện khá đơn giản và cho hiệu quả nhanh chóng. Vì vậy các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo từng bước mà baovnexpress hướng dẫn sẽ dễ dàng thực hiện được ngay. Sau đây là các bước cần thực hiện trong cách mở khóa kích hoạt iPhone 5.

Cách vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5
Cách vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5

Bước 1:

Cách vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5 này được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Không chỉ với iPhone 5 mà đã làm thành công trên thiết bị iOS 8.1.3. Phương pháp này có tác dụng với firmware thấp hơn. Đặc biệt càng thấp càng tốt. Vì vậy lựa chọn giải pháp này để giúp thiết bị hoạt động bình thường là lựa chọn tốt nhất.

Ở bước đầu tiên này bạn tiến hành sửa chữa địa chỉ may chủ DNS từ mạng wifi. Cụ thể bạn vào chọn wifi. Sau đó bạn tiến hành kết nối wifi của bạn.

Bước 2:

Bạn điều hướng đến khóa iPhone của bạn. Ở cuối màn hình, bạn kích hoạt và nhấn vào “Activation Help”. Thao tác này sẽ giúp bạn nhanh chóng khởi động đến trang web tùy chỉnh. Bạn có thể chơi game, xem youtube và sử dụng một số ứng dụng khác. Nếu bạn muốn vĩnh viễn mở khóa iCloud cần phải thực hiện đúng trình tự cụ thể.

Nhấn vào “Activation Help”
Nhấn vào “Activation Help”

Bước 3:

Khi bạn vào wifi trên thiết bị hãy bấm vào “i” trên màn hình. Sau đó tiếp tục nhấn chọn vào hàng DNS . Những bước thực hiện này chỉ nhấn chọn nhấn chọn nên không khó để thực hiện.

Bước 4:

Mục DNS sẽ hiện ra trên màn hình. Lúc này bạn nhấn chọn Select all rồi hóa hàng DNS đó đi. Cách làm này sẽ giúp bạn có thể đạt được kết quả vượt active lock vào màn hình chính iPhone 6, 5 tùy ý.

Tiếp theo bạn nhập vào hàng DNS địa chỉ DNS mới. Bạn chỉ cần nhập dãy số địa chỉ DNS tương ứng như sau: 78.109. 17.60. Sau khi bạn nhập xong dãy số thì lưu ý không nhấn Enter như bình thường. Thay vào đó bạn hãy nhấn chọn “Black”.

Nhập dãy số địa chỉ DNS
Nhập dãy số địa chỉ DNS

Tùy vào từng thiết bị mà thời gian chuyển giao giữa các bước thực hiện sẽ nhanh hoặc chậm. Do đó để đạt kết quả khi thực hiện vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5 tốt nhất hãy kiên nhẫn một chút.

Bước 5:

Ở bước này bạn chỉ cần quan sát tổng quát phần giao diện màn hình một lượt. Sau đó nhân chọn “done” để tiếp tục. Sau đó bạn hãy nhấn chọn tiếp “Activation Help”. Như vậy quá trình vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5 đã thành công.

 Nếu lần đầu tiên thực hiện không thành công thì các bạn cứ làm lại một vài lần. Như vậy cuối cùng bạn có thể vào được menu thiết bị với một server riêng.

Bước 6:

Sau khi hoàn tất xong quá trình vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5, ở bước này bạn hãy tiến hành trượt để mở khóa. Bạn chờ khoảng 2 – 3 phút để thiết bị khởi động màn hình chính.

Mở khóa thiết bị điện thoại
Mở khóa thiết bị điện thoại

Bước 7:

Sau khi vào màn hình chính, bạn mở 3 ứng dụng, điện thoại, Newsstand và FaceTime. Lưu ý cần phải khởi động lại buộc bằng cách giữ Power + Home mỗi khi mở một ứng dụng để khởi động lại thiết bị. Lúc này quá trình vượt qua tiến trình kích hoạt iPhone 5 được thiết lập.

Bước 8:

Lúc này bạn mở ứng dụng FaceTime và có thể tìm thấy email của chủ sở hữu. Bạn có thể gửi email. Yêu cầu điện thoại của bạn được đưa ra khỏi tài khoản iCloud. Còn nếu bạn không tìm thấy email ở đây hãy khởi động lại quá trình. Sau đó mở các ứng dụng điện thoại để xem kết quả.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong tiến trình vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5. Các bước thực hiện không khó nhưng đòi hỏi phải thực hiện đúng. Vì vậy chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn là được.

Nhập tài khoản iCloud để kiểm tra kết quả
Nhập tài khoản iCloud để kiểm tra kết quả

Một số lưu ý cách vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5

Vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5 mang lại những hiệu quả thiết thực cho thiết bị. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là cách làm có thể khắc phục vấn đề cho kết quả vĩnh viễn. Do đó bạn cần phải thực hiện thường xuyên khi thiết bị xảy ra vấn đề. Đây chính là một trong những lưu ý quan trọng mà bạn cần biết trước khi muốn áp dụng cách làm này.

Ngoài ra, cách này vẫn không thể active được máy điện thoại iPhone 5 nếu bạn lỡ quên tài khoản Apple ID. Nó chỉ vào được màn hình home screen và không thể dùng được ứng dụng khác ngoại trừ facetime.

Bên cạnh những lưu ý này thì việc lưu ý trong các thao tác thực hiện cũng rất quan trọng. Đặc biệt đối với những bạn mới lần đầu tiên áp dụng cách này trên thiết bị iPhone 5 của mình sẽ gặp chút khó khăn. Hơn nữa có thể lần đầu sẽ không thành công như mong đợi. Tuy nhiên bạn chỉ cần kiên trì một chút thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thực hiện đúng quy trình để đạt kết quả như ý
Thực hiện đúng quy trình để đạt kết quả như ý

Tuân thủ đúng trình tự thực hiện. Thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn và không bỏ qua bất kỳ một bước nào trong quy trình. Như vậy chắc chắn bạn sẽ thành công nhanh chóng trong việc vượt active lock vào màn hình chính iPhone 5.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Dựa vào những thông tin bật mí về cách vượt active lock vào màn hình chính iphone 5 có thể thấy các thao tác không khó thực hiện. Vì vậy hy vọng sau khi tham khảo xong những thông tin này bạn sẽ dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Từ đó giúp thiết bị hoạt động tốt với nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc có điều gì chưa hiểu thì hãy liên hệ baovnexpress.com để được tư vấn cụ thể.

43 COMMENTS

 1. Bẻ mở khóa iCloud mấy bạn nên nhờ ông w ,facebook.com/ITsupport.admin
  nhờ nhiêu thi thấy mỗi ông này ổn hh

 2. "https://www.facebook.com/SupportUsersVietNam . tên facebook là Phạm Văn Thuận đây là facebook lừa đảo các bạn nhé, mình bị ông này rồi, mình hỏi máy mình iphone 5s khôi phục lại bị hỏi apple id, ông ý bảo chuyển khoản 400k cho tài khoản ngân hàng của ông ý là: 0111000296025, chủ tài khoản Trần Thị Mỹ Khanh, chi nhánh Cần thơ, số thẻ ATM: 97043668 13063992 012
  , sau khi chuyển khoản 1 tiếng là làm xong, mình chuyển cho ông ý 400k, sau đó thì mình nhắn tin lại ông ý không trả lời, và máy mình thì vẫn bị tình trạng như cũ, đành bố thí cho nó 400 k tiền mồ hôi công sức của mình vậy. Các bạn nen tránh nhé."

 3. Cái này chỉ là vô được màn hình chính xem cái icon của iphone thôi, chứ không có thể nào sử dụng được …
  P/s: T phải đăng nhập vào để dislike và cmt này

 4. bạn ơi. nếu bh máy mình bị mất mật khẩu màn hình và nút nguồn mình bị hỏng thì tắt nguồn như nào hả bạn? cảm ơn bạn

 5. Мой блин друг ввел его айклауд на мой айфон 6. Помогите мне, как восстановить мой айфон 6 без его аккаунта.

 6. bạn ơi sao lúc mình nhấn home 3 cai svafo trình đọc xong rùi mình nhấn dữ nút home để thực hiện cuộc gọi mà nó không ra vậy bạn?

 7. Cái trình đọc màn hình lúc mình bật thì nó bị tắt màn hinh . Lúc tắt trình đọc thì màn hình lại bth :((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here