[VUI SỐNG MỖI NGÀY] Phụ nữ thích mẫu đàn ông thế nào?

35
33#vuisongmoingay #360docuocsong #vanhoagiaitri #amthuc #amnhac #tanhuongcuocsong

► HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại ngay để theo dõi những video mới nhất từ Vui Sống Mỗi Ngày!

► Vui Sống Mỗi Ngày – Kênh Video trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi với mọi lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày, từ những chuyên đề về văn hóa giải trí, kỹ năng sống, sức khỏe, tiêu dùng, thời trang, làm đẹp, kiến trúc nội thất …đến những món ăn từ khắp các vùng miền Việt Nam và thế giới.

► Nếu có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng comment đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Thân ái! #vuisongmoingay #360docuocsong #vanhoagiaitri #amthuc #amnhac #tanhuongcuocsong

► HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại ngay để theo dõi những video mới nhất từ Vui Sống Mỗi Ngày!

► Vui Sống Mỗi Ngày – Kênh Video trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi với mọi lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày, từ những chuyên đề về văn hóa giải trí, kỹ năng sống, sức khỏe, tiêu dùng, thời trang, làm đẹp, kiến trúc nội thất …đến những món ăn từ khắp các vùng miền Việt Nam và thế giới.

► Nếu có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng comment đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Thân ái!

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/am-nhac

35 COMMENTS

 1. Tum'.lai..dan'.ba'.chung'.ta..phan'.dong.ai.ai.cung'.thich'.dan'.ong.nhieu'.long..,khoai.to.da.dam.va'.tien'.tieu.khong.het

 2. Thời buổi bh .Buồi to quan hệ trên 20p là phụ nữ nó thích lắm rồi 😁 mn thấy p thì like phát.

 3. Người đàn ông hoàn hảo là người đáng sợ nhất vì anh ta không bao giờ có lỗi. Người đàn ông yêu người phụ nữ vì tính tình hơn là vật chất, nhưng phụ nữ thì ngược lại họ yêu người đàn ông vì vật chất hơn là tính tình.

 4. Ng học Phật pháp ng ý sẽ có tâm tính tốt….. biết quan tâm biết chia sẻ sống hoà đồng với tất cả mọi ng và muôn loài….bình đẳng

 5. ăn nói và duyên dàng hiếm thấy ở những MC thời nay.giọng Nam Kỳ gần như k có đối thủ,rất dễ thương ……,Hơi diễn…nhưng mà diễn xinh,chấp nhận được…Bravo.

 6. Lủ bóc phét . fu nữ bây h chỉ thích nhất là tiền và chim to dài va thời gian lên giường . Đó là chủ íu của ng việt nam đói vật chất thèm dâm dục . để đánh đổi bất cứ thứ j để có tiền bằng mọi giá để fu nữ Việt Nam! Đạt mục đích

 7. OC thanh vân thích nhất lên giuòng . Và nhiều tư thế khác nhau . Đó là sở trường của oc thanh vân

 8. Nhật Hạ là một ca sĩ,không phải là nhà tâm lý học.Nhưng theo tôi Nhật Hạ phân tích rất hay và rất đúng với tâm lý của của hầu hết nữ giới.

 9. Con gái là phái đẹp nên rất thích người đàn ông đẹp con người nói toàn lời đẹp và tiêu tiền cũng đẹp , là phụ nữ yêu

 10. Không phải người đàn ông nào cũng đáp ứng được tất cả điều kiện của người phụ nữ.

 11. Người nói thì nghe hay , kẻ hát cái giọng rất dở .. nhận xét này thật đúng vậy !.. *

 12. Thoi dai bay gio chi co tien thoi .ko tien la ban gai bo theo nguoi khac thoi .dit that chinh toi day .vi tien ma nguoi yeu ruong bo day

 13. Đám phụ nữ VN bây giờ chúng nó chỉ cần tiền và buôi to. Đừng tin những gì chúng nó nói

 14. Ở phương Đông kg có thể đâu nếu thế thì nên giường với nhau như đồng vật ý này tôi là đàn ông cũng kg chấp nhận

 15. Goa phu nhi vo ly tru phim=fimls INDIA nhu"Triet hoc phuong dong=ouest"-"ĐỨC PHẬT-54 tap-GANDHI-New DELHI-INDIA-www.thuvienhoasen.vn"-VO THI SAU-cong vien LE VAN TAM=nghia trang MAC DINH CHI thoi phong kien-HAI BA TRUNG nam 40-43 tuc 2019-40=1979 années luc ay chuc co BÁC(1890-1969 o lang Ha noi)-nay BÁC city=villy xua SAIGON-GIA DINH da 2019-1698=321 années-321+n années…BÁC ??…-TRung quang tam su-DONG TIEN XUONG MAU-"OSHIN-297 tap-TOKYO-JAPAN"-USA-Donald Trump&family-CHINA-TAY DU KY-LONG TRANH HO DAU-Nu hon TU THAN-Mao Zédõng:1/10/1949-..Ha tu tran-Giang Thanh-Mao ngan Anh-..Ho cam Đao-THIEN AN MON 1989-..Tap can Binh&family-UN-UNSC-BHUTAN-CUBA-AFRICA-…Co dau 8 tuoi?-Chu rễ 2 tuoi?-ÂM TÍNH-hoa hau THU MINH?-Mot thoi ngang doc?-…Yes ou no=non?Répond?-Bye!

 16. LA VIE C'EST L'AMOUR ET L'AMOUR C'EST LA VIE comme VI dang tinh yeu-Yeu khong phai la tro dua?-HANH DUNG le journal le femme BÁC city=ville…Ok!Bye!

 17. Gái vn thường bị chết ngay ở vẻ bề ngoài,đó chính là cái ngu của thời kì quá độ

 18. Nói thì dễ (lý thuyết mà ),nhưng làm thì rất khó,cs này nói hay đấy nhưng thực chất con người này có mấy % như chị nói thì chỉ có chị mới biết.Đàn ông nên nhớ: Đàn bà nói gì thì hãy hiểu ngược lại cách họ nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here