[Vietsub] Cùng chơi Battlefield 1 – Tập 1 Máu và Bùn

31
26►LỊCH STREAM GAME MỖI NGÀY 8:00PM – 11:00PM
—————————————————————————————————————–
►DONATE ĐỂ Deralam MUA NHIỀU GAME HƠN TẠI

(Thẻ đang không donate được nha ae)
Hoặc tặng skin, item, game cho mình nhe

——————————————————————————————-
►SUBSCRIBE ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ BUỔI STREAM NÀO

——————————————————————————————————————
►THAM GIA HỘI HOA HỒNG LỬA

————————————————————————————————
►Cấu hình Stream
Console: PS4 Pro
Main: Gigabyte Z370 Aorus Ultra Gaming
CPU: Intel® Core™ i7-8700K
GPU: GeForce® GTX 1070 GameRock Premium Edition
PSU: Seasonic M12II 850 EVO
Memory: 16GB Ram Team T-Force Delta RGB DDR4 (2x8GB) – Buss 3000
SSD : 2 x Samsung 850 EVO 250GB
HDD: 2 x Western Digital 1TB Black 7200rpm
Cooler: Thermalright True Spirit 140 Direct
Case: Cougar Panzer
Dell UltraSharp 25″ U2515H / Dell P2214H
Mouse: Razer DeathAdder Elite
Pad: Razer Goliathus Medium Control Gravity Edition
Keyboard: Filco Majestouch 2 / Razer BlackWidow Ultimate Stealth 2016
Headphone: SteelSeries Arctis 3 Black / Earphone: Razer Hammerhead Pro v2
Micro: Blue Yeti
Controller: Xbox 360
Gaming Chair: DXRACER – Formula OH / FD101 / N

Battlefield 1 là game bắn súng góc nhìn người đầu tiên được phát triển bởi EA DICE và được xuất bản bởi Electronic Arts. Mặc dù tên của nó, Battlefield 1 là phần mười lăm trong loạt Battlefield, [1] và là mục nhập chính đầu tiên trong series kể từ Battlefield 4. [2] Nó được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 21 tháng 10 năm 2016.

Battlefield 1 nhận được đánh giá tích cực của các nhà phê bình và được xem là một sự cải thiện so với các phần trước, Battlefield 4 và Battlefield Hardline. Hầu hết lời khen ngợi đều hướng đến chủ đề Chiến tranh Thế giới thứ nhất, chiến dịch chơi đơn, chế độ nhiều người chơi, hình ảnh và thiết kế âm thanh.

Phần tiếp theo, Battlefield V, được công bố vào ngày 23 tháng 5 năm 2018 và sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2018.

cùng chơi, trực tiếp game, truc tiep game, live stream, best game, tuyệt phẩm, game độc quyền, game PS4, game PC, game bom tấn, game hay nhất, game kinh dị, game sinh tồn, game coop, hài hước, giải trí, thư giãn, walkthrough, let’s play, deralam, trực tiếp game Battlefield 1, truc tiep game Battlefield 1

Nguồn:https://baovnexpress.com/

31 COMMENTS

  1. Nên có một mode gọi là Alone in the Battlefield. Người chơi sẽ điều khiển duy nhất 1 người lính chiến đấu để sống sót trong vòng vây của quân địch AI. Thời gian tồn tại càng lâu người chơi càng được điểm cao. Người chơi sẽ có khả năng tự bơm máu nếu là loại lính có khả năng bơm máu, những loại lính khác phải tìm các tủ thuốc để đứng cạnh chờ máu đầy lại. Sự hỗ trợ duy nhất cho người chơi là khả năng quan sát từ mắt chim bồ câu được thả lên, người chơi sẽ biết quanh mình có bao nhiêu quân địch ở hướng nào. Bị tiêu diệt, người chơi sẽ chọn bất kì respawn point nào (tất cả đều là loại không thể bị chiếm) để xuất hiện trở lại nhưng ticket bị giảm và khi ticket bằng 0 thì người chơi chỉ còn cách chơi lại từ đầu map đó. Đặc biệt không có phần hồi sinh tại chỗ vì không có đồng đội, mọi trường hợp bị hạ đều phải hồi sinh tại respawn point.

  2. Battlefield nên thay đổi luật chơi. Chúng ta sẽ không cho phép respawn gần lá cờ nữa. Người chơi phe đang giữ một control point nào đó thì sẽ không được respawn trong phạm vi 100m tính từ lá cờ. Từ 100m đến 300m tính từ lá cờ, người chơi phe giữ control point chỉ được phép respawn trong một phương tiện cơ giới nào đó như xe tank, xe bọc thép, trực thăng…, tất nhiên với điều kiện phương tiện đó không do phe đối phương điều khiển. Từ 300m đến 500m tính từ lá cờ là vùng respawn tự do giống như hiện nay. Như vậy, khi muốn giữ control point, người chơi phải có quân gần lá cờ và khi quân ấy bị diệt hết thì chỉ có cách tiến từ ngoài vào, đây mới là chiến thuật trong thực tế. Trong thực tế, chẳng ai tập trung quân tại một không gian hẹp để giữ một vị trí cả, họ luôn phân tán ra để giữ các đường vào mà địch có thể sử dụng, vừa tránh được chiến thuật pháo kích, không kích… vừa mai phục địch tốt hơn. Tôi khá ức chế với kiểu teleport của địch mỗi khi đang hạ cờ địch.
    Ngoài ra, tôi cũng muốn thay đổi luật hạ cờ địch. Hiện nay, người chơi chỉ cần đứng gần cờ địch và đảm bảo không có tên địch nào gần lá cờ ấy thì lá cờ sẽ từ từ hạ xuống để thay cờ ta lên. Nếu có một tên địch respawn gần đó, ở chỗ khuất nhưng vẫn gần lá cờ thì lá cờ sẽ lập tức dừng lại, người chơi dựa vào đó xác định có địch ở gần. Nay tôi muốn thay đổi thành: Người chơi phải tự xác định có địch hay không và ấn nút để nhân vật nói câu "Clear" báo cáo không có địch, khi đó lá cờ sẽ tự hạ xuống mà không cần biết có địch ở gần đó không. Địch phải hạ người chơi thì mới ngừng lá cờ được. Điều này thực tế hơn so với luật hiện nay vì người chơi không có cách nào biết có địch ở gần hay không ngoài cách tự quan sát.

  3. Battlefield 1 giành giải game bắn súng hay nhất năm thì có thể được, chứ giải game hay nhất năm thì vẫn còn đó Uncharted 4 và the Last Guardian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here