TỰ CHỮA VÀ GIẢI KHI BỊ DÍNH BÙA NGẢI* Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) là người đầu tiên nghiên cứu thành công cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
-Luyện tập cảm xạ năng lượng tự chữa khỏi bệnh không dùng thuốc 
-Các phương pháp luyện thiền giúp người tập có thể kích hoạt hoặc khai mở luân xa mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
-Nhận biết các trường năng lượng có xung quanh cuộc sống con người và  chữa bệnh bằng năng lượng sinh học thông qua đôi bàn tay. 
Để mọi người đạt được những kết quả như hiện nay, C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn đã phải bỏ ra hơn 30 năm nghiên cứu, kết hợp, ứng dụng khoa học biện chứng vào từng phương pháp luyện tập tinh hoa – bí truyền của TIỀN NHÂN để lại, ông đã biên soạn thành công nhiều giáo trình luyện tập khoa học căn bản, ứng dụng thành công cho mọi người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước trên thế giới như: CH Balan, Mỹ, CH Séc…
* Cảm ơn các quí vị và các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ kênh của Viên năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)!. Đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để quí vị và các bạn sẽ luôn cập nhật được các thông tin hữu ích mỗi ngày. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân để giúp cộng đồng Việt Nam ngày một vững mạnh, Viện IBV ngày một phát triển!.
* Mọi thắc mắc hoặc cần sự giúp đỡ về SỨC KHOẺ – CẢM XẠ – TÂM LINH – PHONG THUỶ – MỘ TRẠCH hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
– Website: 
+ nguyenngocson.vn
+ camxa.vn
– Email: soncamxa@gmail.com
– Đt: ‪+84 934 559559‬
*  Quí vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
 – Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, HN.
– Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh.
– Chi nhánh Hà Đông: số 41 ngõ ‪8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội‬. Mr Đào Minh Sáng tel: 0379136789
#tugiaibuangai
#tugiaibuayeu
#giaitavong
* Chúc quí vị và các bạn luôn khoẻ và viên mãn trong cuộc sống! Và đừng quên nhấn nút LIKE để ủng hộ kênh ngày thêm 1 hoàn thiện hơn!
Được gửi từ iPhone của tôi

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/am-thuc

 • Con chao thầy, con cần thầy giúp đỡ cho con, thầy cho con số điện thoại của thầy, con cần thầy giúp

  Mai Tôn June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Xin chào Thầy. Cho em xin địa chỉ .em muốn toi học ạ. Em ơ phụ Nhuan. Phan xích Long. .. cảm ơn tháy

  Như Ý Vân Tiên June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Cây ngọc am gần tuyệt chủng lấy đâu ra tinh dầu ngọc am chú ơi. Dùng rượu mạnh rửa đầu mặt hoặc hít mùi tỏi là đủ xua tà khí rồi bà con ạ

  khoi nguyen June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Con cam on thay nhiêu Nam mo a di da phat

  Quang Pham June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thay. Oi nguoi ta lam bua yêu minh thi giai the nao duoc ha thay cho con biet nhe

  Quang Pham June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Cạnh tranh mua bán người ta có hại mình bằng bừa ngãi kg vậy thầy…?

  KHU SINH THÁI CÁT TƯỜNG June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Làm sao de người trúng ngãi tin là mình bị thầy ơi. Thường thì họ k tin họ bị thầy ơi

  Loan Ngo June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Nhìn thầy phúc hậu quá. Cám ơn thầy

  Sống & Mỉm Cười June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thưa thầy ! Tôi ở TPHCM , trước kia có nhờ 1 ông thày đặt viên đá năng lượng tốt , nhưng ko phải đó là âm binh , làm cho gđ lộn xộn , ốm đau , xin thày chỉ cho cách giải ạ ! Xin cảm ơn thầy nhiều ạ !

  Dưỡng Sinh June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Có ai biết cách chống lại "Bùa Nghe Lời" không ạ giúp em với

  Bình Nguyễn June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thầy ơi cho con hỏi là bây h người nhà của ngu iu con muốn gả nó đi nc ngoài nhưng nó không muốn đi nhưng con đang sợ người nhà nó làm bùa cho nó nghe lời rồi đi nc ngoài thế thì con phải làm sao ạ thầy ơi 😢 thầy giúp con với !

  Bình Nguyễn June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Con cảm ơn thầy đã chia sẻ !!!

  Kelly whaite June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Bớt gạt lừa đảo lại đi nhé, nếu thật sự bị yểm trong vòng ba tháng là chết rồi làm sao gỡ được, nếu thầy có bản lãnh gỡ được bùa ngải thật ko nếu gỡ được thì tsư yểm cho gỡ nhé nếu được hơn tsư thì hả làm thầy ko thì cút đi đừng nói gỡ được nhé nhóc thầy lừa đảo gạt tsư tạo sẽ yểm dạy cho cả sư phụ sư tổ sư tôn nhóc đây, hahahahatsư

  Huuhuan Tran June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thầy ơi con bị bùa gì mà sao con nghe người gần con nói trong não con.cócach nào giúp con thầy ơi con rất mệt.

  Nhanh Nguyen June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • giua xa hoi nay 1mat lo.nhung ke gian ham hai.bon chen trong cuoc song.ma con phai lo nguoi coi am nua.that su la met moi..😞😞

  QUYÊN PHAN June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thầy cho con sin số điện thoại được không ạ

  Xam Vi June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Con có cũng bị hơi ớn lạnh có cảm giác như có ai Theo phá vậy con phải làm sao thầy

  Con Phan June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Cac co quan chuc nang nen bat het hoac phat that nang nhung ke ban bua, day lam bua du that hay gia. Vi cai tro hai nguoi day la cuc ki khon nan.

  Danh Vô June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Con xin kính chúc thầy mạnh khỏe con ở 151 lưu chí hiếu p 10 thành phố vũng tàu con còn phải trông cháu cn chưa nên gặp thầy được .nhưng con nghe lời thầy con vẫn tập luyện theo thầy

  Them Thach June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thằng này nói chuyện quá dở lắm

  doan van luat June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thầy cho cho con tìm hiểu với ạ

  tý triệu June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Từ lúc rán bù lên con cảm thấy giống như thầy nói

  tý triệu June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Lúc trước con có một ông thầy cho lá bùa rán ở cửa nhà

  tý triệu June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Cho con hỏi thầy

  tý triệu June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Chào mừng các quí vị và các bạn đã đến với kênh: "Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn" của chúng tôi!. Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (I.B.V) là người đầu tiên nghiên cứu thành công bộ môn cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
  -Các phương pháp luyện thiền bí truyền: THIỀN ĐỘNG (khai thông kinh Lạc và kinh mạch, khai mở các luân xa) và THIỀN TĨNH (hấp thu năng lượng của vũ trụ, khai mở con mắt thứ ba, kích hoạt sức mạnh của 2 bán cầu não và TUYẾN TÙNG khai thác khả năng tiềm ẩn của cơ thể) phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
  -Các phương pháp luyện tập: PHÁT HIỆN và TRẤN TRẠCH các ác xạ gây bệnh.
  -Các phương pháp luyện "KHÍ CÔNG NĂNG LƯỢNG" giúp người tập: tích tụ-cân bằng âm dương-tăng cường nội lực trong cơ thể để có thể
  tự chữa khỏi các bệnh đang có và chữa bệnh cho mọi người bằng: HOẢ KHÍ, NĂNG LƯỢNG CỦA VŨ TRỤ, NĂNG LƯỢNG CỦA ĐÁ-CỦA CÂY, NĂNG LƯỢNG BẢN THỂ.
  -Luyện tập với các dụng cụ cảm xạ để nhận biết: người đối diện, biết trước công việc kinh doanh-sự việc sẽ xảy ra-phần trăm lợi nhuận khi đầu tư-mồ mả bị thất lạc-tìm nguồn nước-tìm mỏ và cổ vật.
  **Quí vị và các bạn muốn: TÌM HIỂU RÕ BỘ MÔN CXNL-ĐĂNG KÝ HỌC-TRỢ GIÚP TÂM LINH-TƯ VẤN: PHONG THUỶ,BÁO TRƯỚC SỰ VIỆC,TRẤN TRẠCH-TÌM MỘ THẤT LẠC,TRUY TÌM MỎ KHOÁNG SẢN-KHO BÁU…Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
  -Website: Nguyenngocson.vn
  Hoặc viennangluongsinhhocvietnam.vn
  -Email:soncamxa@gmail.com
  – Đt: ‪+84 934 559559 – +84 981 559559 (liên hệ bằng tin nhắn kết nối với Zalo, Viber hoặc mesenger trên FB: "Chuyên gia cảm xạ")‬
  ***Địa chỉ liên hệ trực tiếp tại:
  1-Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, HN (liên hệ trợ lý kiêm trợ giảng Phạm Văn Bình-tel: +84 98 7900742).
  2-Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh (Liên hệ Trợ lý-trưởng ban – kiêm trợ giảng Mr. Phạm Thanh Hải Âu-tel: 090 9977843).
  3-Chi nhánh tại Hà Đông: số 41 ngõ ‪8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội‬ (Liên hệ trợ lý – trưởng ban – kiêm trợ giảng Mr. Đào Minh Sáng-tel: 0379136789).
  ****Chúc quí vị và các bạn luôn vui-trẻ-khoẻ, gia đình luôn hạnh phúc viên mãn!.Hãy đăng ký kênh, chia sẻ cho bạn bè và nhấn nút LIKE để ủng hộ kênh ngày thêm hoàn thiện hơn!

  CẢM XẠ NGUYỄN NGỌC SƠN June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thầy ơi, mn ơi giúp con. ( bùa nghe lời ), là bùa gì ạ, sao mìh lại mượn tiền, đem cho người khác, sao mìh lại nghe lời người khác, thầy giúp con hiểu rõ hơn được k ạ.?😭😭😭

  thằng gà June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thay oi thuong bang ngay than the con thi binh thuong, nhung toi di ngu thi than the bi ngua ngay nhu bi gi kim dam, va ngu hay bi thuc giat lien tuc, co the con thay rat ky la, thay chi con hoa giai dum cam on thay

  Calvin Truong June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Con xin chào thầy
  Thầy ơi .. cho con hỏi mà chuyện của con hơi rối vì con ko biết nói sao nữa, nhưng những gi còn thấy con kể lại cho thầy , con và bạn gái chia tay cũng mấy tháng rồi , mỗi tối ngủ bạn gái con nó ngồi trên giường nó chấp 2 cái tay giống như hình vuông lên trên cái tráng và đọc cái gì trong miệng con gáng nghe mà ko nghe đc cái tiếng gì con ko hỉu nữa, và tầm 3 hoac 4 phut, nó lấy trong ví tờ giay nhỏ xe tròn lại bỏ miệng uống và chuẩn bi ngủ là có cái ví ở dưới gối . Con có lén mở cái ví ra ,con nhớ là có mấy lá bùa với mấy tờ giấy trắng nhỏ .. cũng có 1 lần nó ngủ , bị hiện tượng ôm bụng quằn quại đau giữ dội từ trong người nó phát ra tiếng ục ục ục nhưng từ trong cái bụng kêu hoai luôn, con sợ nổi da gà vì điều con thấy là thật.. đên bay giờ con kể con vẫn con cam thấy sợ bụng thì làm sao ra tiếng ục ục ục đc mà kêu lớn lắm kia

  Loan Võ Thị Bội June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Chào mừng các quí vị và các bạn đã đến với kênh: "Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn" của chúng tôi!. Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (I.B.V) là người đầu tiên nghiên cứu thành công bộ môn cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
  -Các phương pháp luyện thiền bí truyền: THIỀN ĐỘNG (khai thông kinh Lạc và kinh mạch, khai mở các luân xa) và THIỀN TĨNH (hấp thu năng lượng của vũ trụ, khai mở con mắt thứ ba, kích hoạt sức mạnh của 2 bán cầu não và TUYẾN TÙNG khai thác khả năng tiềm ẩn của cơ thể) phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
  -Các phương pháp luyện tập: PHÁT HIỆN và TRẤN TRẠCH các ác xạ gây bệnh.
  -Các phương pháp luyện "KHÍ CÔNG NĂNG LƯỢNG" giúp người tập: tích tụ-cân bằng âm dương-tăng cường nội lực trong cơ thể để có thể
  tự chữa khỏi các bệnh đang có và chữa bệnh cho mọi người bằng: HOẢ KHÍ, NĂNG LƯỢNG CỦA VŨ TRỤ, NĂNG LƯỢNG CỦA ĐÁ-CỦA CÂY, NĂNG LƯỢNG BẢN THỂ.
  -Luyện tập với các dụng cụ cảm xạ để nhận biết: người đối diện, biết trước công việc kinh doanh-sự việc sẽ xảy ra-phần trăm lợi nhuận khi đầu tư-mồ mả bị thất lạc-tìm nguồn nước-tìm mỏ và cổ vật.
  **Quí vị và các bạn muốn: TÌM HIỂU RÕ BỘ MÔN CXNL-ĐĂNG KÝ HỌC-TRỢ GIÚP TÂM LINH-TƯ VẤN: PHONG THUỶ,BÁO TRƯỚC SỰ VIỆC,TRẤN TRẠCH-TÌM MỘ THẤT LẠC,TRUY TÌM MỎ KHOÁNG SẢN-KHO BÁU…Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
  -Website: Nguyenngocson.vn
  Hoặc viennangluongsinhhocvietnam.vn
  -Email:soncamxa@gmail.com
  – Đt: ‪+84 934 559559 – +84 981 559559 (liên hệ bằng tin nhắn kết nối với Zalo, Viber hoặc mesenger trên FB: "Chuyên gia cảm xạ")‬
  ***Địa chỉ liên hệ trực tiếp tại:
  1-Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, HN (liên hệ trợ lý kiêm trợ giảng Phạm Văn Bình-tel: +84 98 7900742).
  2-Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh (Liên hệ Trợ lý-trưởng ban – kiêm trợ giảng Mr. Phạm Thanh Hải Âu-tel: 090 9977843).
  3-Chi nhánh tại Hà Đông: số 41 ngõ ‪8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội‬ (Liên hệ trợ lý – trưởng ban – kiêm trợ giảng Mr. Đào Minh Sáng-tel: 0379136789).
  ****Chúc quí vị và các bạn luôn vui-trẻ-khoẻ, gia đình luôn hạnh phúc viên mãn!.Hãy đăng ký kênh, chia sẻ cho bạn bè và nhấn nút LIKE để ủng hộ kênh ngày thêm hoàn thiện hơn!

  CẢM XẠ NGUYỄN NGỌC SƠN June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Bọn đấy hại mình bằng ngải thì sau có phải trả giá ko ạ

  Vương · Nguyễn June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • con cảm ơn thầy ❤

  khôi không khôn June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Cảm ơn thay rat nhiều…

  Hau Hong June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Nam mo bon su thích ca mau ni phat…

  Hau Hong June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thưa thầy,thầy cho con số đt đi ạ hình như con bị yểm bùa thì phải.

  Ngoc tu Nguyen June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Cảm ơn thay…

  Hau Hong June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thay chanh Dao… Phúc Đức hiện ro… He.. He.. Chúc thay vui,khoe, tre va luôn gap dc nhung diệu tot dẹp trong cuộc sống…

  Hau Hong June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Con thay thay hien, lanh tinh, Con nghi thay la người tốt… Khuôn mặt va loi noi thay rat that…

  Hau Hong June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thầy ơi con bị yểm bùa thầy giúp con giải được không thầy ơi. Con xin cám ơn thầy.

  Mobile Thanh Thao June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Loại mạt kiếp dùng bùa ngải trú yểm con người trời đất sẽ gieo lại nhân quả loại mạt kiếp đó

  Dẫn Nguyễn June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Chúc thầy nhiều sức khỏe

  lan nguyen June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Tu nhiên con nghe thầy nói chuyện con cảm thấy thoải mái hơn

  Yến ChỀnh June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Xin chao Thay,
  Xin cho hoi, tren tuong nha moi phat hien nhieu vet dong dinh tren tuong , o nhieu noi tren vach tuong, mong Thay cho biet day co fai thu yem cua Tho Ho ko? Va lam the nao de giai?
  Thanh that cam on Thay!

  Anh Nguyen June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Thầy ơi người ta nói con trúng yểm nặng lắm cạo gió là mình con đỏ lắm và còn nói đã ăn vào máu. Thầy ơi cứu con và hướng dẫn cho con ạ.

  Đăng Khiêm June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • thay oi lam the nao de biet duoc minh. dang bi đánh ćăp năng nuong ąh .va cach doi phó nhu the nào ąh.cam on thay nhieu

  ma ria June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Cảm ơn thầy nam mô a di đà phật chúc thầy luôn luôn được bình an mạnh khỏe

  Hoang Nguyen June 10, 2020 6:43 pm Reply
 • Chào thầy. Thầy cho con xin SĐT hoặc zalo con muốn nói chuyện và hỏi thầy số đt của con 0987634486

  Tan Nguyen June 10, 2020 6:43 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *