Truyện tiếng Anh cho trẻ em: 6-10 tuổi – the chronicles of narnia

0
6



Truyện tiếng Anh cho trẻ em: 6-10 tuổi – the chronicles of narnia

The Chronicles Of Narnia là bộ tiểu thuyết gồm bảy phần của nhà văn CS Lewis nổi tiếng của nước Anh, bạn thân của J RR Tolkien.

Tập 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe – Sư Tử, Phù Thủy và Tủ Áo
Tập 2: Prince Caspian: The Return To Narnia – Hoàng tử Caspian: Trở lại Narnia
Tập 3: The Voyage Of The Dawn Treader – Hành Trình của Chiến Binh Bình Minh
Tập 4: The Silver Chair – Chiếc Ghế Bạc
Tập 5: The Horse And His Boy – Con Ngựa và Chủ Nhân
Tập 6: The Magician’s Nephew – Đứa Cháu của Nhà Ảo Thuật
Tập 7: The Last Battle – Cuộc Chiến Cuối Cùng

The Chronicles of Narnia là câu chuyện kể về bốn anh em nhà Pevensie gồm Peter Pevensie, Susan Pevensie, Edmund Pevensie và Lucy Pevensie. Vì chiến tranh thế giới lần thứ hai mà các anh em nhà Pevensie phải di chuyển đến vùng quê của nước Anh và đến sống tại nhà của giáo sư Digory Kirke. Ở đây Lucy Pevensie đã tìm thấy một cái tủ áo dẫn đến một thế giới kì diệu khác tên là Narnia. Ở đây cả bốn anh em đã cùng giúp Aslan, sư tử biết nói, vua của Narnia, chống lại Phù Thủy Trắng để bảo vệ thế giới khỏi sự cai trị độc ác của mụ ta. Cuối cùng cả bốn người họ đều chiến thắng và trở thành vua và nữ hoàng cai quản Narnia. Ba quyển đầu là câu chuyện về những chuyến hành trình phiêu lưu của anh em nhà Pevensie, đối với phần 3 có thêm sự xuất hiện của cậu em họ Eustace Scrubb, và sau này cũng trở thành nhân vật chính của phần 4 cùng với người bạn Jill Pole của mình trong khi nhà Pevensie thì không còn nữa. Phần 5 kể về khoảng thời gian anh em nhà Pevensie vẫn còn cai trị ở Narnia với nhân vật chính là một cậu bé tên Shasta cùng với chú ngựa tên Bree. Phần 6 quay trở lại khoảng thời của giáo sư Digory Kirke, người đầu tiên phát hiện ra Narnia, phần này kể về câu chuyện phiêu lưu của ông. Cuối cùng là phần 7, khi tất cả các nhân vật của chúng ta trở lại để tham gia cuộc chiến cuối cùng bảo vệ Narnia khỏi những thế lực độc ác.

Đến với Narnia, bạn sẽ được khám phá một thế giới cực kì thần tiên, nơi mà những con vật biết nói chuyện, những sinh vật thì kì lạ đủ mọi chủng loài, từ nhân mã, nhân ngư cho đến người lùn và cả con người tồn tại trong cùng một vùng đất. Bạn sẽ được tham gia những cuộc chiến vĩ đại, những cuộc phiêu lưu kì diệu mà bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn được một lần trong đời tham gia vào đó.

The Chronicles Of Narnia đã được hãng Walt Disney chuyển thể thành phim, ba phần đầu đã được thực hiện, trong khi có tin đồn là phần tiếp theo The Magician’s Nephew cũng sẽ được thực hiện vào năm 2015.

Download ebook:
01 The Magician’s Nephew:
02 The Lion, the Witch and the Wardrobe:
03 The Horse and His Boy:
04 Prince Caspian: the Return to Narnia:
05 The Voyage of the Dawn Treader:
06 The Silver Chair:
07 The Last Battle:
Homepage:

Nguồn:https://baovnexpress.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here