Trương Nam Thành cùng Trang Pháp bó tay khi phải nhận diện các cặp vợ chồng thật – giả

3
16GƯƠNG MẶT PHU THÊ | Tập 11 FULL | Cát Phượng thích bạn trai tặng… tiền trong ngày Lễ Tình Nhân 💰

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:

🎬 Nội dung: Tập 11 gameshow “Gương mặt phu thê”, vẫn là sự xuất hiện của diễn viên Cát Phượng và bạn trai Kiều Minh Tuấn trên ghế Đội nhà. Trong khi đó, ở vị trí Đội khách là sự xuất hiện của ca sĩ Trang Pháp và người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành.
Bên cạnh những màn “chặt chém” hài hước Đội khách, Đội nhà và MC Quyền Linh, khán giả “Gương mặt phu thê” rút ra được những bài học kinh nghiệm cho riêng mình trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình từ những chia sẻ, câu chuyện của 3 cô dâu và 5 chú rể tham gia chương trình.

⭐ Các nghệ sĩ/khách mời tham gia: Kiều Minh Tuấn, Cát Tường, Trương Nam Thành, Trang Pháp.

💡 Cú pháp tìm nhanh: gương mặt phu thê, guong mat phu the, gương mặt phu thê tập 11, guong mat phu the tap 11, guong mat phu the 11, gương mặt phu thê 11, gương mặt phu thê #11, guong mat phu the #11, GMPT tập 11, GMPT tap 11, GMPT #11, GMPT 11

📺 Giới thiệu chương trình:
Gameshow thực tế “GƯƠNG MẶT PHU THÊ” là cầu nối cho những cặp vợ chồng lưu giữ kỉ niệm, câu chuyện hôn nhân của họ, thông qua chương trình truyền tải những bài học, kinh nghiệm giữ lữa hôn nhân. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả truyền hình.

Mỗi tập sẽ có 2 đội nghệ sĩ: đội chủ nhà và đội khách mời cùng lắng nghe những câu chuyện của 8 nhân vật gồm 3 nữ – 5 nam, để tìm ra 2 cặp là vợ chồng thật sự trong số họ. Đoán chính xác được mỗi cặp đôi, đội chơi sẽ nhận được điểm cộng. Đội có tổng số điểm cao hơn sẽ là đội chiến thắng và nhận được phần thưởng của chương trình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 21H30 Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về GƯƠNG MẶT PHU THÊ:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.709.697 (Giờ hành chính)
► Playlist các tập FULL đã phát sóng:
► Playlist các vòng thi trong chương trình:
🌐 Website:
🌐 Youtube:

🌐 Dailymotion:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/suc-khoe

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here