Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố – Video 3: Vẽ tường, xử lý tường, hatch tường, chỉnh cửa …

9
16– Hướng dẫn triển khai bộ bản vẽ kiến trúc nhà phố ngay từ đầu, video này sẽ hướng dẫn các bạn vẽ bố trí tường, xử lý tường, hatch tường, vẽ cửa trong cad, cắt lỗ cửa, chỉnh sửa cửa trong thư viện cad, bố trí cửa lên mặt bằng kiến trúc nhà phố trong autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn:https://baovnexpress.com/

9 COMMENTS

  1. A ơi, giúp e với. cad 2018 của e khi vào thư viện cAD thì nó cứ nháy màn hình liên tục và khi e dùng lệnh H và kích điểm chọn vật liệu thì chuột rất nặng. khắc phục kiểu gì vậy A?

  2. Phần scan cửa sao anh không lấy 1080/700. mà phải chỉnh thủ công vây.?, phần cửa đi sao anh không dùng lệnh AL??

  3. 8:31 thầy cho em hỏi làm sao để có thể bắt điểm được tâm cái cột như bản vẽ thầy làm ạ. Tks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here