Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: 'Tham nhũng vặt như ghẻ ruồi, rất khó chịu', vậy làm cách nào để diệt?

8
16Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: ‘Tham nhũng vặt như ghẻ ruồi, rất khó chịu’, vậy làm cách nào để diệt?
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
►Tin nóng 24h không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/suc-khoe

8 COMMENTS

  1. Xin tư vấn bác trọng mua thuốc diệt mầm mà xịt chứ nhổ cỏ rồi nó lại lên,chấp nhận ô nhiễm một vài năm rồi nó lại sạch

  2. Tham nhũng vặt đã khó diệt thì tham nhũng KHỦNG còn khó GẤṔ BỘI vì chúng CÂM̀ QUYÊǸ .

  3. giờ đây tham nhũng có kế hoạch có đầu tư có tổ chức .luật nằm trong tay các chú tham nhũng nên lách luật với các chú ấy quá đơn giản . hình phạt tham nhũng các mức án quá nhẹ . có cho những tay tham nhũng cơ hôi sửa chữa chắc các chú ấy rất vui lòng tiếp tục tham nhũng.

  4. bác trọng cho người vào kỳ anh hà tĩnh để nhờ bác gì đó . tôi quên tên nhưng chỉ có bác ấy có hai bằng kỷ sư , một giải thưởng lê nin . người như bác này thì việt nam chỉ có duy nhất một mình bác ấy thôi . nhờ bác ấy tư vấn việc chống tiêu cực mà theo như bác ấy cam kết thì chỉ cần hai năm sẻ hết tiêu cực . ngoài ra bác ấy còn có rất nhiều đề tài khoa học rất có giá trị mang tầm quốc tế nữa . đó là nhân tài thực sự mà đất nước đang rất cần .

  5. Chúng sẽ thành ghẻ tầu các địa phương chúng ăn ko tha thứ dì của dân nhất là vấn đề nhà đất dân bức súc lắm rồi

  6. Bác trọng so tuổi với thủ tướng malaysia còn trẻ chán . Mong bác cải cách kinh tế mạnh hơn cho dân giầu . Theo em bác mạnh dạn cho người ngoài đảng có tài vào làm ở mấy bộ như nông nghiệp . Đầu tư . Thương mại . Giáo dục … cho họ vào họ phát triển kinh tế . Bác chỉ nắm mấy bộ chính như quốc phòng . Công an . Ngoại giao . Bộ nội vụ . Bộ tài chính . Rồi điện . Nước là ok . Cho đất nước mình theo kịp thế giới . Rồi bác mở cái đặc khu thí điểm ở gần tphcm . Giáp với dn và vũng tầu cho có con gà đẻ chứng vàng .

  7. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: 'Tham nhũng vặt như ghẻ ruồi, rất khó chịu', vậy làm cách nào để diệt?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here