Tiramisu recipe Clip hướng dẫn dạy học cách làm bánh Tiramisu Công thức làm Tramisu đúng

44
64[NgooonTuyệt] Clip Công thức hướng dẫn làm bánh Tiramisu ngon và đẹp. Hướng dẫn dậy học cách làm kem bánh tiramisu đơn giản. (tiramisu+mascarpone) Nguyên liệu làm bánh Tiramisu: 5 lòng đỏ trứng gà, Mascarpone phomai: 500g, whipping cream (kem tươi) 300g, đường xay: 120g, rượu thơm 20g, rượu rum 20g, cà phê pha: 250ml, bánh quy 300g
Các loại Kem cho bánh Tiramisu
1. Clip làm kem bánh Tiramisu Cream Original cho bánh tiramisu
2. Tiramisu (classic cream) ngon và đơn giản ở đây các bạn nhé

Tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng rất nổi tiếng của nước Ý. Cái tên “Tirami su” được hiểu theo nghĩa là “Nhặt tôi lên”. Bánh là một sự kết hợp hòa quyện giữa hương thơm của cà phê, rượu nhẹ và vị béo của trứng cùng kem phô mai “mascarpone cream”. Chỉ cần ăn một miếng là sẽ cảm nhận được tất cả các hương vị đó hòa quyện cùng một lúc, chính vì thế mà người ta còn gọi nó là “Thiên đường trong miệng của bạn” (Heaven in your mouth).
Không ai dám chắc chính xác công thức làm món bánh này được nghĩ ra khi nào và do ai. Tuy nhiên trước đó Ý đã nổi tiếng với loại bánh ngọt có từng lớp (layer cakes) có công thức khá giống Tiramisu. Quyển sách đầu tiên đề cập đến loại bánh này là quyển “I Dolci del Veneto”
Theo Anna Maria, một người có nhiều nghiên cứu về loại bánh này, nó được phát minh tại vùng Treviso tại nhà hàng Le Beccherie bởi Francesca Valori, người có tên thời thiếu nữ là Tiramisu.
Tiramisu khá dễ làm, không cần dùng đến lò nướng. Thành phần chính là bánh Sampa (các bạn xem clip làm bánh sampa của tôi, bánh sẽ có chất lượng mà không bị vủn ra khi nhúng vào cá phê). Bánh này sẽ được nhúng vào cà phê ngon loại đậm, sau đó xếp chồng lên nhau thành từng lớp. Bên ngoài phủ bằng lớp kem có thành phần gồm lòng đỏ trứng, kem phô mai “Mascarpone” và một chút rượu thơm. Cuối cùng phủ lên mặt một lớp bột ca cao để trang trí và tăng hương vị. Sau đó chỉ cần để vào tủ lạnh là ăn được ngay.
Clip bánh tiramisu.

Nguồn:https://baovnexpress.com/

44 COMMENTS

 1. Вот мужу повезло,хорошую хозяйку себе в России нашёл,молодец.😉🎀🎁

 2. Залолбали со своим Вьетнамским(никакое тирамису не захочешь🙄

 3. Все прекрасно и замечательно, вот только рядом иностранец, от него голова болит и желание досмотреть пропадает. Прошу прощения у него конечно, ну правда охота спокойно, внимательно смотреть, мы ведь не кино смотрим а рецепты 😁

 4. Ой а можно без этого переводчика, второе видео смотрю с отвращением. Он вам совсем не нужен.дизлайк

 5. Cho em hỏi là cái anh dịch cho chị Luda ấy là người Việt hay người Nga ạ? Em đang tò mò gần chết đây này.

 6. Доброго утра! Очень красивая речь у переводчика. Рецепт тоже хороший.

 7. ДОБРОЕ ВРЕМЯ СУТОК ! СПАСИБО ВАМ ЛЮДОЧКА ЗА ПРЕКРАСНЫЙ ДЕСЕРТ ! А МОЖНО ЗАМЕНИТЬ СЫР МАСКАРПОНЕ НА ДРУГОЙ КАКОЙ НИБУДЬ СЫР ?
  ЗАРАНЕЕ БЛАГОДАРЮ ! ВСЕХ ВАМ БЛАГ И УСПЕХА В ВАШЕЙ РАБОТЕ !

 8. У меня получился Тирамису!! Как у вас точь в точь!!! Сама печенье тоже сделала, все по вашим рецептам! Люда, я уже моного что пробовала из вашего канала-все получается!

 9. люда в нас не продаються вершки 33% тільки 10 або 15% то може такі купити і дати загущувач до вершків?

 10. Спасибо за рецепт. Все получилось. До этого попробовала добавить вместо сливок взбитые белки. Все осело, пришлось вылить и сходить еще раз в магазин. 😃 спасибо за другие рецепты, все очень вкусно, все получается . Исключением было торт в микроволновке.😔

 11. На терамису этот крем не очень похож,посыпают тертым шоколадом. Мешает перевод и погрешности в русском языке. Влишком много печенья.

 12. Cô ơi, con làm bị tách nước là sao cô ạ, có cách nào không bị tách nước không cô, em cám ơn

 13. А почему бы Вам не снимать видео по русски для русских, а отдельно для вьетнамцев просто с комментариями. Очень долго получаеться и устаешь…от этого перевода.

 14. co oi co lam banh tramisu khong can mascarpone phomai duoc khong vay co.tai vi con khong co nguyen lieu de lam mascarpone

 15. Прекрасная женщина! Вами можно только восхищаться ! Представляю ,как вкусно оно у Вас получилась! Если можно как-нибудь приготовьте с бисквитом !
  Огромное Вам спасибо за рецепты,и за Вашу прекрасную и позитивную улыбку! Всех благ!

 16. Убейте своего переводчика он меня бесит 😖 а в остальном все супер

 17. Прекрасный рецепт тирамису ! Только, какао должно быть очень тёмным.

 18. Людмила, меня смущают желтки в креме, нет тепловой обработки и есть вероятность сальменеллеза.. а вы как думаете?

 19. Люда буду откровенно,я не люблю с печеньем Савоярди тирамису
  у меня свой,, фирменный,,рецепт
  и все подруги и домашние обожают его
  с тонкими бисквитами ,апельсин,кофе и такой же крем как у тебя
  Ты так красиво смотришься своей красивой кухне

 20. скажите а без алкаголя можно сделать?мы мусульмани и спиртное в доме не дкржим и не употребляем.чем можно заменить?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here