TÌNH THÔI XÓT XA COVER- ĂN TRỘM: TRẤN THÀNH-CHÍ THIỆN| BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT 2016 | TẬP 1 (10/07/2016)

27
27BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT mùa thứ 2 ở tập đầu tiên lúc 21g tối chủ nhật tuần này trên HTV7 sẽ là sự hội ngộ của diễn viên hài – MC Trấn Thành, danh hài Vân Sơn, ca sĩ Thanh Duy Idol, diễn viên hài Anh Đức và người đẹp Lý Nhã Kỳ. Bóng hồng duy nhất – Lý Nhã Kỳ được ưu ái ngồi ghế chủ tọa đầu tiên. Cùng với đó là sự xuất hiện của khách mời ca sĩ Chí Thiện.
Fanpage chính thức của chương trình

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT- chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV tiếp tục thực hiện mùa thứ 2 với nhiều đổi mới ngoạn mục. Là một chương trình hài về khả năng ứng biến của người chơi, trong đó mỗi trò chơi sẽ kiểm tra khả năng nhanh nhẹn, dí dỏm cũng như tính hài hước của người chơi. Khán giả sẽ được thưởng thức khả năng ứng biến bất ngờ của người chơi khi diễn xuất mà không hề có kịch bản.
Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Siêu thị Điện máy Chợ Lớn.
Bí Mật Đêm Chủ Nhật được phát sóng lúc giờ 21g tối chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 10/07/2016. Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:
✥ Website:
✥ Facebook :

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/giai-tri

27 COMMENTS

  1. Trong những nghệ sĩ ỏng ẹo thì Trấn Thành là duyên và tài năng nhất, làm cho nguoi xem dễ chịu luôn bị thu hút vì sự khéo léo

  2. Khùng mấy cái này nó test hết rồi, nó setup hết rồi làm cảnh cho nó quay phim thôi. Mất gì tiền đâu chơi có tài trợ(tiền) mang về. Hát bài hát nhảm óc ngắn, lên tv mà chó với sủa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here