Tiêu điểm tướng FIDDLESTICKS làm lại: Nỗi Sợ Viễn Cổ, Ám ảnh gấp 1000 lần so với bản cũ

49
28►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Fiddlesticks đang là cái tên được cộng đồng LMHT quan tâm nhất những ngày gần đây khi là vị tướng đầu tiên được làm lại trong năm 2020. Với bộ kỹ năng và ngoại hình mới, đây hứa hẹn sẽ là một vị tướng gây khiếp sợ tột cùng cho kẻ địch và đôi khi là cả đồng đội chung team nữa. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với tiêu điểm tướng Fiddlesticks làm lại: Có khả năng tạo bù nhìn dọa ma, Ám ảnh gấp 100 lần bản cũ.

– Credit :
+ Redmercy :
+ BunnyFuFuu :

#Fiddlesticks #LMHT #TopLMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/game

49 COMMENTS

 1. Ko bt có nên nói ko chứ hình ảnh của
  Cận vệ thép có thay đổi một ít chứ ko chỉ thêm mỗi cái lưỡi nhé

 2. clip có xíu quảng cáo 5 lần rầu vcc, biết là kiếm tiền nhưng bực mình thật sự

 3. Skin fiddlesticks tiệc bất ngờ có mở bán ko ae ở nhà chóng dịch ko biết có mở bán ko :((

 4. W đc giảm thời gian hồi khi hết thời gian niệm hoặc hết mục tiêu chứ có hồi luôn đâu bạn ? Hình như do để tự động hồi chiêu trong phòng tập nên bị nhầm chăng ?

 5. Công nhận làm lại yếu hơn rất nhiều mình chơi one cham fiddlestick! Bù lại nó đỡ tốn tiền mua mắt đỏ hơn. Nói chung nếu hút máu w sủa lại hồi ngay sẽ tốt hơn thay vì khi dứt skill mới cộng máu.

 6. làm lại yếu , tù hơn , hút máu yếu hơn . skill phải định hướng , giao tranh máu vừa mỏng lại giảm bớt khống chế thua , sẽ có 2 đợt buff nữa yếu quá , tướng shit

 7. Moá hôm chơi 5 con này vừa ra chỗ bùa đỏ ảo ảnh n chạy qua lm mất mẹ cái fl. Ghê vl

 8. Cgiac riot càng ngày làm càng thiếu ý tưởng vs thiếu tính toán,con này thử tính cầm đi sup cùng senna ad theo thiên hướng sup xem,con này cầm đi sup thì khỏi nói,tựa tựa swain sup,h bộ kĩ năng như này nó cứ đứng trong bụi lấy nội tại xong vả E từ xa là hoảng sợ cả 2 bot,đầu game đè thấy mẹ,tầm nó còn xa nữa chứ,xong thay vì 1 hoảng sợ h nó có thể hoảng sợ 5 thằng hay đơn giản là W hoặc E bằng nội tại xong Q vào thằng khác là cũng sơ sơ đc 2 thằng hoảng sợ r,thế thì còn chơi bời đ gì nữa,xong mấy hôm nữa mấy thằng pro lại cầm ra mid,ez first blood lv2 ,đ hiểu rework lần đ nào xog cũng nerf vcl kiểu đ bao h balanced đc,thế thì còn rework làm mẹ gì,thiếu ý tưởng ,con mới này chỉ đơn giản là gộp kĩ năng của các chiêu cũ và phát triển nó lên,nghĩ ló chán :))

 9. Hình như ulti nếu khuất tầm nhìn địch còn gây hoảng sợ đc nhiều mục tiêu cùng lúc mà

 10. Chơi con này mà đứng núp bụi thấy cái tay rớt lên rớt xuống , đáng thương thật sự

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here