THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ – BÀI 12-4: CÁCH VẼ DẦM SÀN TRONG SKETCHUP

26
24– thực hành vẽ Sketchup nhà phố – Bài nàyThan Le hướng dẫn các bạn vẽ dầm sàn , đà sàn trong sketchup.
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn.
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.

*** Số tài khoản để các bạn tài trợ giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD – SKETCHUP này: số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận , mở tại ACB TPHCM. Cảm ơn các bạn nhiều!

– File CAD để thực hành theo:
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD / SKetchUP chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!
#thanle
#thanleautocad
#thanlesketchup

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/bat-dong-san

26 COMMENTS

 1. thầy ơi cho em hỏi import file PDF vào để thực hành đc k ạ .em cảm ơn thầy ạ.Mong thầy ra nhiều video hơn .Chúc thầy luôn mạnh khỏe ạ

 2. nếu vẽ mà nó bị mặt xám, mình không lặt mặt lại ( Reverse Faces) lại thì có sao không a?

 3. Em thắc mắc là cái kích thước dầm thầy lấy từ đâu, chứ thầy lấy từ cái bản vẽ trc thì e cũng ko hiểu lắm

 4. thầy ơi, vào phần info model rồi, làm những thao tác gì trong đó để chỉnh mờ nét giữa dầm và sàn ạ

 5. Thầy ơi, vẽ cái này thì mình có tính đến code thô ko thầy, hay là chỉ vẽ theo code hoàn thiện và ko trừ code thô lót gạch

 6. Em đang chờ anh hướng dẫn cách xuất hình ảnh ra .và cài đặc render anh nha.chúc anh có một năm thành công anh nha

 7. thầy cho em hỏi là em đã group nền ,,tại sao em ẩn tường sao nó lại ẩn luôn nền ạ

 8. quá hay thầy ơi, em mong thầy có nhiều video tiếp theo, em cảm ơn thầy nhiều, chuc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

 9. Hay quá bạn ơi. Từ ljsc ra trường năm 2000 đến giờ tôi toàn đi thi công, nay mới về phòng làm nên phần vẽ giờ cũng tạm được. Nhưng về etaps thì tệ quá nhất là lúc gán tải trong và tổ hợp tải trong cho nhà phố 3 tầng. Trên mạng thấy họ hướng dẫn phần đó qua loa quá nên ko hiểu lắm. Mong bạn có rảnh làm 1 vài clip hướng dẫn cặn kẽ cho những người giống mình nhe. Tại mình làm ở tỉnh mà ở đây ko có dạy etaps nên ko học được. Mong bạn hướng dẫn. Cảm ơn.

 10. Bạn cho mình hỏi. Clip bạn gộp 3 lô đất lại tại sao điểm 29 và 6 chung thì bạn nhập tđ ở điểm 29 và ko nhập tđ ở điểm 6… nhưng sao lúc đến điểm 17 và 16 chung thì bạn lại nhập tọa độ cả 2 điểm là sao vậy? Cho mình hỏi khi vẽ xong mình muốn hiện tọa độ ở các điểm và kích thước thì sao bạn. Chứ để trống lỏmg kỳ quá

 11. bài giảng của thầy thật hữu ích, tks thầy, mong thầy ra thêm nhiều video hay nữa, chúc thầy nhiều sức khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here