THẬT ĐIÊN RỒ KHI ĐỂ CHO KIẾN CẮN TỚI CHẢY MÁU !

24
16THẬT ĐIÊN RỒ KHI ĐỂ CHO KIẾN CẮN TỚI CHẢY MÁU !
Trong tập này của Breaking Trail, Coyote được chomped tàn bạo bởi một GIANT cắt lá Ant!

Chủ yếu được tìm thấy ở Nam và Trung Mỹ, cắt lá Ant thực sự là một sinh vật tuyệt vời. Sự phức tạp của tinh thần đồng đội và tổ chức hiển thị trong xã hội của họ là 2 chỉ cho con người và là một cảnh tượng tuyệt đối để chứng kiến ​​trong người. Khi quan sát hành vi của họ có thể thấy rõ ràng rằng mỗi con kiến ​​có một nhiệm vụ cụ thể để thực hiện và liệu vận chuyển mẩu lá của nó về tổ, tấn công xâm lược hoặc chỉ giữ những con kiến ​​khác để nó được thực sự đáng kể số lượng công việc mà họ có thể thực hiện chỉ trong một ngày duy nhất.

Có gì cũng đáng kinh ngạc về những con kiến ​​này là sức mạnh ghê gớm của họ. Khi tính đến kích thước của chúng tỷ lệ trọng lượng cơ thể, cắt lá Ants là một trong những loài động vật mạnh nhất trên hành tinh và hàm dưới mạnh mẽ của họ đóng gói một lực cắn khủng khiếp. Trong thực tế vết cắn của họ được mạnh mẽ như vậy, kiến ​​lính lớn được đồn đại là có được sức mạnh để xuyên qua da của con người!

Khi học về khả năng này Coyote, là người tò mò, ông là, không thể cưỡng lại đặt yêu cầu bồi thường để thử nghiệm tay đầu tiên … hoặc trong trường hợp này FINGER ĐẦU!

Hãy sẵn sàng cho một CRAZY ANT CẮN!

Breaking Trail lá bản đồ phía sau và sau phiêu lưu mạo hiểm và chuyên gia động vật Coyote Peterson và phi hành đoàn của ông khi họ gặp phải một loạt các động vật hoang dã trong môi trường tuyệt vời nhất trên hành tinh!

The Brave Wilderness Channel là bạn kết nối một cửa đến một thế giới hoang dã của cuộc phiêu lưu tuyệt vời và cuộc gặp gỡ động vật đóng lên!

Thực hiện theo cùng với nhà thám hiểm và động vật chuyên gia Coyote Peterson và phi hành đoàn của ông khi họ dẫn bạn vào ba loạt thú vị thám hiểm – Giải thưởng Emmy Winning Breaking Trail, Rồng Vĩ và Sân sau Coyote của – nổi bật tất cả mọi thứ từ Grizzly Bears và Cá sấu để rắn chuông và tarantulas … mỗi tập phim cung cấp một cơ hội để học hỏi những điều mới mẻ.

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/giai-tri

24 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here