Tham Quan Du Lịch '' BIỂN HỒ GIA LAI '' 2019 – [ Nông Nghiệp Toàn Cầu ]

20
27Biển Hồ còn được người bản địa gọi là Ia Nueng hoặc hồ T’nưng là một hồ nước ngọt nằm cách thành phố Pleiku 7 km về phía Tây Bắc, có độ cao khoảng 800 mét so với mực nước biển. Nguồn nước Biển Hồ được gìn giữ vệ sinh nghiêm ngặt, vì đây là hồ nước ngọt cung cấp nước cho thành phố Pleiku.

Biển Hồ gồm 2 hồ chứa nước thông nhau, rộng gần 300 ha, nước trong xanh màu ngọc bích, nằm giữa một vùng núi cao, có một dải đất chạy dài ra giữa lòng hồ tạo cho khách tham quan có thể nhìn được toàn cảnh Biển Hồ.

Con đường xuống Biển Hồ uốn lượn đẹp như tranh vẽ, hai bên ngút ngàn thông xanh mát mắt. Nơi cuối đường là các bậc tam cấp bằng đá dẫn khách tham quan chiêm ngưỡng sự thơ mộng của Biển Hồ. Nơi đây trước kia là đài vọng để du khách ngắm Biển Hồ.

#bienhogialai #bienhodep #dulichbienho #bienhopleiku
#nongnghieptoancau

Nguồn:https://baovnexpress.com/

20 COMMENTS

  1. Bây giờ trông đẹp hơn xưa rồi. Toàn bộ thông và keo quanh hồ là do tôi cùng cán bộ chiến sỹ trung đoàn 64 trồng , chăm sóc và bảo vệ suốt 6 năm. Bây giờ nhìn lại công sức của mình và đồng đội cũng thấy vui vui !

  2. Khu du lịch biển hồ Gia Lai thật là hấp dẫn phong cảnh sáng mắt đã sang đăng ký Kênh của bạn hãy qua nhà tôi nhé Cảm ơn bạn

  3. Cho minh hoi bạn này gia lại ơi chỗ nào vậy .Rất muốn gặp trực tiếp để học hỏi kinh nghiệm

  4. Ủng hộ bạn! Biển hồ 1 đà lạt của gia lai. Ở trong này có món gà quay, cơm lam ngon lắm. Ủng họ bạn nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here