Test máy xay nghiền bột nghệ tươi HMNT 01

1
12Test máy xay nghiền bột nghệ tươi HMNT-01

Xay nghiền nghệ tươi ngày càng được chú ý khi mà nghệ tươi được xem như một loại thuộc, một loại gia vị rất có ích đối với sức khỏe con người. Nhu cầu sản xuất tinh bột nghệ cũng tăng lên nhưng so với cách giã hay nghiền nghệ tươi truyền thông không đem lại nhiều hiệu quả mà tốn rất nhiều thời gian thì với máy xay nghiền nghệ tươi HMNT 01, công việc nghiền nghệ tươi đơn giản hơn rất nhiều. Công suất lớn, khả năng xay siêu mạnh, nhanh chóng và sản phẩm xay ra cực kì mịn.

máy xay nghiền bột nghệ tươi HMNT-01:

Xem thêm các sản phẩm máy xay nghệ khác:

Công suất lớn, làm việc hiệu quả
Máy xay nghiền nghệ tươi HMNT 01 được sản xuất tại Việt Nam, dựa trên nhu cầu cũng như đặc điểm nông nghiệp và nhu cầu của người dùng Việt. Do đó, máy rất được ưa chuộng vì khả năng xay nghiền nghệ tươi hiệu quả mà nó mang lại. Máy xay nghiền nghệ tươi HMNT 01 có công suất 3,5 kw với tốc độ motor lên tới 1450 r/min cho khả năng nghiền nghệ tươi rất nhanh chóng, có thể nghiền được hơn 70kg/h. HMNT 01, nghệ được nghiền mịn, đảm bảo độ nguyên chất của sản phẩm, vừa có độ thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng của sản phẩm, không chỉ phục vụ nhu cầu gia đình mà còn có thể phục vụ để buôn bán hay làm dịch vụ xay nghiền nghệ tươi.

Thiết kế chắc chắn, tiện lợi
Máy nghiền bột này với thiết kể chắc chắn, nhỏ gọn với trọng lượng 50kg và kích thước : khoảng 67 x 40 x 82 cm, rất tiện lợi khi sử dụng. Máy được thiết kế gọn gàng, đơn giản, dễ sử dụng mang lại nhiều tiện ích và giá trị kinh tế không nhỏ. Máy có cấu tạo bằng inox 100%, chắc chắn, phù hợp để xay thực phẩm và các nguyên liệu liên quan… Kích thước máy nhỏ gọn, phù hợp dùng cho gia đình…

Ứng dụng rộng rãi
Bên cạnh việc xay nghiền nghệ tươi, HMNT 01 có thể dùng để nghiền sắn dây tươi, hoàng tinh, gừng….với công suất lớn phù hợp với hộ kinh doanh. Máy nghiền bột sắn dây , bột nghệ tươi dùng để nghiền các loại củ như sắn dây, nghệ, riềng…các sản phẩm này sau khi đã nghiền nát sẽ đem chuyển sang máy vắt bã sắn. Máy xay bột nghệ có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình nên các gia đình có thể tự trang bị cho mình một chiếc máy phù hợp để tự tạo ra nguồn tinh bột nghệ nguyên chất đảm bảo, tránh việc mua tinh bột nghệ rao bán trên thị trường vì có thể bị làm giả.
Máy làm việc dựa trên nguyên lý máy quay li tâm. Khi cắm điện lồng trong vận hành và đẩy sắn dây ép sát vòng ngoài để tách gần như tuyệt đối phần bột và phần bã của sắn dây. Sản phẩm bột đầu ra trắng mịn, sánh ngọt và thơm mát.
Máy xay nghệ tươi được nhiều người chọn dùng và sử dụng phổ biến bởi nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ ngày càng tăng của người dùng hiện nay. Nghệ tươi sau khi xay nghiền sẽ cho ra nước nghệ nguyên chất. Theo đó, người dùng có thể lấy nước nghệ để lọc lấy tinh bột nghệ, sau đó đem đi phơi hoặc sấy khô. Tinh bột nghệ sẽ có dạng cục, bạn chỉ việc đem chúng vào máy nghiền bột nghệ là sẽ có thành phẩm nghệ nguyên chất, bảo đảm chất lượng.
Thông số kỹ thuật:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Motor: 3,5 kw
Nguồn điện: 220V-50hz
Năng suất làm việc: trên 70kg/h
Tốc độ motor: 1450 r/min
Trọng lượng: 50kg
Kích thước : 67 x 40 x 82 cm

Siêu Thị Hải Minh,Test máy xay nghiền bột nghệ tươi HMNT 01,Test máy xay nghiền bột nghệ tươi,Test máy xay nghiền bột nghệ,máy xay nghiền bột nghệ tươi HMNT 01,máy xay nghiền bột nghệ tươi,máy xay nghiền bột nghệ,máy xay nghệ,máy nghiền nghệ,máy xay nghệ tươi,máy nghiền nghệ tươi,may xay nghe,may nghien nghe,may nghien nghe tuoi,bán máy xay nghệ,mua máy nghiền nghệ,máy nghiền nghệ tươi giá rẻ,máy xay nghiền nghệ tươi giá rẻ,may xay nghe gia re,máy xát nghệ

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/kinh-doanh

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here