TechWiki: CRACK phần mềm – Chúng ta có nên dừng lại???

35
5Như chúng ta đều đã biết, CRACK là thao tác bẻ khoá phần mềm, qua đó sử dụng miễn phí một ứng dụng trả phí. Vậy chúng ta có nên tiếp tục crack hay không?
———————
Website:
Fanpage:

Nguồn:https://baovnexpress.com/

35 COMMENTS

 1. Đm trong khi chúng mày dùng phần mềm Crack thì chúng mày có biết nhà phát hành họ nghĩ ntn không? Họ xem chúng m ra gì không? Họ bỏ biết bao mồ hôi công sức chúng m có biết không? Còn riêng tao thì tao đéo biết.

 2. Vâng Bạn Nói Rất Đúng! Phần Mền Bản Quyền Nào Chả Tốt…Nhưng Đếch Bằng Sài Free Đâu… T Sài Full Crack Nà Và Cướp Thông Tin T đi. Down Hoạt Hình Của T Zìa Xem. Dân Thường Mà Làm Cứ Như Hội Đồng Quản Trị Sợ Này Sợ Kia… Chả Có Thằng Haker Nào Rãnh Háng Quan Tâm M đâu Ok.

 3. Thực tế tại Vn…. Tới cái nền tảng nhất là hđh window còn dùng bản Crack chứ đừng nói tới các loại khác.

 4. đối vs 1 số phần mềm dùng 1 2 lần dùng xong xóa thì cần gì bản quyền. mà núc cấp bách mấy bạn đi mua bản quyển thì cx chết…

 5. ngặc nỗi đâu có tiền đâu mà mua bản quyền lại phải trả bằng thẻ tín dụng nên phải xài crack thôi, biết là tội lỗi nhưng không có tiền đành vậy mà ở nước ngoài có tiền nhiều hơn mùnh thì ở đó chẳng cần crack làm gì.

 6. Máy tính cài vào 10 phần mềm thì tới 11 cái đều crack cả, chẳng hạn: bộ Office, Photoshop, WinRAR, IDM, Camtasia, Action!, Proshow Gold,… còn cái thứ 11 là Windows, chắc chắn luôn…

 7. Nếu các bạn không có tiền mua bản quyền ví dụ như Windows thì tôi khuyên các bạn nên xài Linux vì nó free,tuy free nhưng xài đc linux cũng không phải dể

 8. theo em thì ai sử dụng crack rùi thì chắc rằng cũng biết sẽ như vậy :)), nhưng mặc khác crack cũng cho ta biết nhiều thứ mới mẻ với cái máy tình hơn (thật ra trong quá trình đó bạn bị lỗi lung tung ben thì phải tìm cách giải quyết là vậy). Bản thân em thì trung bình 1 năm ghost máy 3 lần, thay 2 cái quạt cho cái LOPTOP, phải gở ra dọn vệ sinh cái máy hết 7 lần =)), chứ đừng sài cái kiểu bảo vệ máy tính bạn quá thì sẽ không tận dụng được nó max ping.

 9. một là thế nào….toàn bộ luôn ấy chứ !!!!
  Windows là cái đầu tiên trong laptop bị crack.
  P/S : Không liên quan chứ em toàn active windows by phone

 10. Sinh viên nghèo lắm ai 💸 ơi. Các phần mềm đa số là của các tập đoàn lớn như Microsoft, Adobe,.. Nó hút máu lập trình viên và người dùng ghê lắm, tuy dùng phần mềm lậu là sai nhưng đắt quá nên thôi. với lại bây giờ có Android, Ubuntu free nên cũng đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here