Tại sao ai ăn cũng ghiền món bún riêu – canh bún bán trong hẻm 50 năm ở Sài Gòn

13
23Xem thêm clip: Bánh mì bò nướng 20 năm nổi tiếng Sài Gòn:

Đây là xe bún riêu – canh bún cực kỳ đơn giản nhưng không hề đơn giản bán 50 năm trong con hẻm số 153 đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh. Ai đã từng ăn bún riêu – canh bún ở đây đều ghiền và có những người ăn hay ngày thay cơm? Quán bún riêu – canh bún chỉ là xe đẩy lại trong con hẻm nhỏ của Sài Gòn này có gì đặc biệt? mời mọi người cùng Ẩm thực và Du lịch khám phá nhé!

Quán bún riêu – canh bún của chị Gái đã tồn tại hơn 50 năm. Trước đây mẹ chồng của chị Gái bán quang gánh đi nhiều tuyến đường để bán dạo nhưng bà tuổi cao nên nhường nghề lại cho con dâu, là chị Gái và chị đã bán tại nhà với cái xe đẩy nhỏ này. Quán mở từ 10h sáng đến 19h tối hàng ngày và có đặt qua các dịch vụ giao thức ăn trên mạng.

Thựcra bún riêu – canh bún của chị Gái bán trong hẻm 50 năm này không có gì đặc biệt lắm. Chỉ nấu nước dùng, các nguyên liệu một cách sạch sẽ, cẩn trong và tất nhiên bún riêu – canh bún có nước dùng theo công thức riêng của chị.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/kinh-doanh

13 COMMENTS

  1. Xem thêm clip của cụ bà bán phá lấu mà thiên hạ đặt biệt danh chảnh: https://youtu.be/Ya_krk2fwqQ

  2. địa chỉ cụ thể đi em ơi . chứ ghi 153 đường Điện Biên Phủ sao biết chỗ nào để mà tới an

  3. Ước gì cô củ quán đừng dùng ca nhựa múc nước riêu nóng ! Cô chủ ơi nghĩ đến sức khoẻ của mọi người đi !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here