“Sự trỗi dậy” của Đường Cau Giay

0
4

 

 

Hiện tại, mật độ của các phương tiện cũng như số lượng người lưu hành trên các tuyến đường của quận Cau Giay khá lớn, dân số làm việc tại trung tâm cũng khá lớn, vì vậy đây được coi là một giao lộ liên quan đến quận phía bắc.TU Liem và BA Dinh.

Đường phố Cau Giay có những con đường chính như Cau Giay, Xuan Thuy, Ho Tung Mau trên đường sắt trên với đường sắt cao chạy từ NHON đến Cat Linh. Trục lớn tiếp theo là đường Nguyễn Van Huyen, được mở rộng sang hai con đường lớn khác., Dang Thuy Tram, Phan Van Truong và Quan Heo Streets chạy dọc theo sông Lich. xem thêm tại: nhà mặt phố cầu giấy

Con đường trong khu vực khá thuận tiện với nhiều tuyến xe buýt chạy qua xe buýt 49 từ khu vực đô thị của tôi đến quận Hoan Kiem, xe buýt 34 từ trạm xe buýt của tôi đến trạm xe buýt giaNoi Bai, xe buýt 55 từ CAU GIAY chuyển đến quận Tay Ho, một số tuyến xe buýt đến Phung và Son Tay Towns …

Cụ thể, các công viên xe buýt, trạm trung chuyển như: Cau Giay Transshipment Point với xe buýt 07.20A, 20B, 24,26,38,55A, 55B, 105;, 16,21B, 22B, 30,34,46 …; trạm xe buýt tại Công viên Ngha Do giống như 12,39,96,97; trạm xe buýt tại Công viên Cau Giay là 51,39.

Các bãi đậu xe ở đây có một số địa điểm như bãi đậu xe trong Học viện hành chính công quốc gia Hồ Chí Minh, bãi đậu xe của Nam Trung Yen

Đường sắt đô thị của quận có 4 tuyến đường chạy dọc theo các con đường như Ring 3, Lang – HOA Lac, Thu le – Nguyễn Van Huyen và Hoang Quoc Việt – Phu dien.- NHON – YEN SO ROUTE đang được xây dựng.

Cây xanh và công viên ở quận Cau Giay

Mật độ của cây xanh chủ yếu tập trung tại các trường đại học, khu dân cư và mật độ của cây cổ là nhỏ. Tuy nhiên, trên đường lên, các con đường trong quận hiện đang được trồng khá nhiều.Phong Sac, Nguyễn Van Huyen và Nguyễn Khanh Toan.Quan HOA Street Khu vực có hàng cây xanh chạy dọc theo sông Lich.

Quận có các công viên như Công viên Ngha Do, Công viên Cau Giay.

Công viên Ngha Do có một lượng lớn cây xanh, toàn bộ khu vực có khuôn viên lên tới 47.000m², bao gồm nhiều khu vực như khu vui chơi trẻ em, khu vực thể thao, khu vực đi bộ, khu vực hồ, vườn hoa, không gian sạch cho gia đình và bạn bèđể thư giãn vào cuối tuần hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao vào cuối ngày. Công viên cũng hỗ trợ thiết bị thể thao ngoài trời và đặc biệt là khi đến đây sẽ không chi phí xe nhưng bãi đậu xe sẽ chỉ mất khoảng 3 nghìn đến 5 nghìn dong.Park là một thiên đường của việc ăn uống ở Phường Tan Tan, và đối diện với Nguyễn Van Huyen Gate là Bảo tàng Dân tộc của vé vào cửa là 40 nghìn VND. Có các tuyến xe buýt như 28,12,39.

Cây xanh và công viên ở quận Cau Giay

Công viên CAU GIAY với diện tích 6540m², bao gồm một hệ thống cây xanh được trồng, đã tạo ra một khuôn viên mát mẻ và sạch sẽ. Vị trí nằm ngay trên thành phố Thaith Thai ở khu vực đô thị Dich Vong, ngay tại cổng công viên với các tuyến xe buýt 51và 39.

Công viên được chia thành 3 phân khu chính: khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em, hồ và quảng trường là nơi đi bộ cho cư dân sống quanh khu vực này. Các hoạt động hàng ngày như khu vui chơi trẻ em trên cỏ nhân tạo với nhiều hoạt động từ đu, leo trèo… Đây thực sự là một điểm đến lý tưởng để mọi người đến đây để thư giãn và vui chơi sau nhiều ngày. Làm việc mệt mỏi, áp lực.

Kiến trúc của Quận Cau Giay

Quận Cau Giay đang gia tăng, là một đòn bẩy chung cho nền kinh tế của thành phố, các dự án cũng được đẩy đến các quận lân cận kết nối với nội thành.

Khu vực này có các bệnh viện giải quyết vấn đề quá tải trong các bệnh viện đô thị, có thể bao gồm các bệnh viện ở quận CAU GIAY như Bệnh viện Y khoa Hà Nội, Bệnh viện E, Bệnh viện 19-8.Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Sao quyền Nhân dân Tối cao, Tổng cục Đường bộ, Tổng cục Dân số, Bộ Hải quan, Nông dân Hiệp hội, Quản lý Hàng hải, Bộ River, Bộ Đăng ký,Bộ Công nghiệp và Thương mại Hà Nội.

Kiến trúc của Quận Cau Giay

Địa hình của vùng đất rộng lớn có nhiều khu vực đô thị lớn như khu vực đô thị dich Vong bao gồm một số mặt hàng căn hộ của nhóm HA do như căn hộ Hado Park View, căn hộ CC1 …

Lốp HOA – khu vực đô thị nhan Chinh, khu vực đô thị Yen HOA, khu vực đô thị của Yen, khu vực đô thị nam, khu vực đô thị Cau GiayKhu vực đô thị Hung, Khu đô thị Vimeco II, Khu vực đô thị Mai Dich, Nguyên tắc của Ngha Tan, Khu vực đô thị Mai dich, Khu vực đô thị Vườn Quanerin …

Ngon rẻ là món ăn ở quận Cau Giay

Nếu bạn đến quận Cau Giay nhưng chưa vào các điểm dưới đây, đó không phải là một món ăn Hà Nội, tôi sẽ tiết lộ nó cho bạn ngay lập tức.

Đầu tiên, khu vực Ngha Tan, Ngha Do và Hieu có một thị trường tên Ngha Tan được coi là một địa điểm thánh, ở khắp mọi nơi để xem thức ăn. Với các món ăn ngon như bánh mì, bánh mì với nước sốt rượu vang.Các thành phần chính như xúc xích, thịt, pate, trứng tráng, khoai tây nghiền nóng được lưu trữ trên một chảo gang nhỏ. Nước sốt ngon là tuyệt vời, nước được trộn với màu đỏ nóng và bánh mì hoàn hảo.Pho, những lát phở được nhặt nhẹ nhàng vào một cái bát mềm và mềm, ăn kèm với nước đường, ngọc trai, thạch đen hoặc găng tay thạch để ăn ngọt và khá mát. Có sụn nướng, trà, cháo nóng.

Một cái tên kỳ lạ khác là bánh mì bị hỏng, vermicelli hỗn hợp tại C3 Nghia tan, Vermicelli trộn với 10 chùa, phở với nước sốt tôm của Mo Village số 104 C3 Nghia tanChân ở 3 chùa ha.

Các nhà hàng đặc biệt khác ở quận Cau Giay như cửa hàng gà rán Kuccu tại 23 làn 26 Do Quang, cửa hàng với gà nướng với mật ong và nước sốt gà cay rất ngon. Thức ăn ở đây rất đắt tiền, nhưng sắt rất uốn để mua tiền.Hoặc giống như cửa hàng mì cay của Hàn Quốc Sasin tọa lạc tại 75 Phạm Tuan Tai, nổi tiếng với cửa hàng mì cay của Hàn Quốc 7, hầu hết là sinh viên, luôn ở trong một tình huống chặt chẽ.

Bò nhúng trong giấm 555, tọa lạc tại 56 Tring HOA, Cau Giay. Thịt bò của nhà hàng luôn tươi, hương vị ướp rất phong phú, đặc biệt là súp hotpot có hương vị mát mẻ và ngon miệng.2 Nguyễn Phong Sac, Bun Cha ở đây có hương vị truyền thống kết hợp với các cuộn băm đặc biệt, làm cho món ăn trở nên cực kỳ đẹp và hấp dẫn. Một nơi của Bun Cha ở đây khá nhiều, từ mì, rau sống đến thịt nướng và nước sốt ngon, ngon.

Ngon rẻ là món ăn ở quận Cau Giay

Nem Lu NH Trang nằm ở Alley 130 Xuan Thuy, nhà hàng khá ngon chỉ 25K một người phù hợp với 1 người để ăn. Không có thời gian để xem chiếc ghế trống, chỉ cần ăn nhóm này với nhóm khác.Grap, người gửi hàng xếp hàng để chờ đến lượt Bill.

Thức ăn ở đây rất phong phú, đồ uống nổi tiếng về trà sữa, trà dài, đồ uống nổi tiếng của thế giới cũng có nhiều cơ bắp ở đây, các nhà hàng sang trọng, phòng xem phim cũng có tòa án IPH nằm ở Xuan Thuy.

Dân số ở quận CAU GIAY

Thuộc về dân số cổ đại của Hà Nội cổ, khu vực cũ bao gồm các khu vực dân số cổ đại như khu vực Ke Buoi (nay Khu vực của chiếc nhẫn (dich vong, mai dich); Khu vực của phi hành đoàn (Quan HOA, Yen HOA); Khu vực giàn thủy tinh chính (trung tính). Trong một thời gian dài, người Cau Giay có truyền thống chăm sóc, một trong những cái nôi của nền văn minh, có nhiều người tốt học tập tốt, vượt qua cao, nhiều bác sĩ đã rạng rỡ đất nước, quê hương, nhiều nhà hiền triết tài năng được ghi danh. Trong Đền văn học – QuoC Tu Giam, được giữ các vị trí quan trọng trong tòa án. Cau Giay cũng là một vùng đất thơ mộng, các tác giả đã rời khỏi các tác phẩm thơ mộng và lịch sử có giá trị cho quê hương của họ và cho cả đất nước: Tiến sĩ văn học, nhà thơ Nguyen Kha Trac (Mai Dich); Chuẩn bị, biểu hiện, chiếu, thơ, Phu có Nguyễn Dinh Hoan (Nghghia Do). Vào thời điểm gần đó, Hoang Thuc Tram – bút danh HOA BANG (YEN HOA), hiện có một con đường tên HOA Bang nằm gần khu vực Nguyễn Khang và Công viên Cau Giay. Quang Trung (1788-1792), được viết trước Cách mạng, được in lại vào năm 1988 với tiêu đề “Quảng anh hùng quốc gia Quang Trung”, tác phẩm đã được trao tặng Nhà nước vào năm 2000. Thời hiện đại, ở Cau Giay có nhiều người nổi tiếng ở đất nước ở đất nước này Với sự phát triển của khoa học và công nghệ giáo dục và văn hóa như Giáo sư Hoang Xuan Sang – Chuyên gia vật lý nguyên tử tại Trung tâm nghiên cứu khoa học Paris quốc gia, nữ giáo sư – Tiến sĩ Toán học Hoang Xuan Sinh …

Ngày nay, số lượng nhập cư từ các tỉnh và thành phố khác ở đây là khá nhiều, vùng đất của việc mở rộng các khu vực đô thị đã phát triển, đất đai cho nhà ở cũng phát triển ở các điều kiện cho người dân của cư dân tỉnh nhỏ để định cư.

Các quận khác tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/nha-rieng-cau-giay-ha-noi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here