Sơn Tùng bị nghi diện áo Gucci fake trong MV mới "Chúng ta không thuộc về nhau"

21
9MV ‘Chúng ta không thuộc về nhau’ của Sơn Tùng mới ra mắt đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng mổ xẻ về chiếc áo mà nam ca sĩ diện trong MV có nhiều khác lạ so với sản phẩm gốc mà Gucci đã đưa ra trước đó. Liệu Sơn Tùng M-TP có diện áo Gucci fake trong MV mới. Thông tin chi tiết sẽ có trong bản tin hôm nay.
——-
Cùng với các đài truyền hình nổi tiếng trong nước như Đài truyền hình Việt Nam – VTV, Đài truyền hình kĩ thuật số – VTC, Thông tấn xã Việt Nam – TTXVN, Truyền hình công an nhân dân – ANTV và các đài quốc tế VOA, RFA, BBC, CNN…, kênh Youtube Tin hay mỗi ngày cung cấp cho khán giả những tin tức thời sự nóng hổi nhất về mọi vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt là tin tức an ninh hình sự, thông tin hành trình phá án và các tin tức giải trí showbiz Việt Nam và Quốc tế.

Kênh không chỉ hướng đến người Việt trong nước mà cả người Việt Nam Hải ngoại ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Úc, Đài Loan….
——–
Cập nhật thông tin nóng hổi hàng ngày cùng Tin hay mỗi ngày, hãy xem và để lại cảm nhận bạn nhé!
Danh sách phát của Tin hay mỗi ngày:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/lam-dep

21 COMMENTS

  1. Fake hay k thi qtrong gi ng tak mặc hàng hiệu thi noi la khoe khoang nhiều tiên têk sao k ung hô những ng nghèo khó kiêu gi cũng nói đc mà hây mêt não

  2. Địt con đĩ mẹ mày! Fake hay Real cũg chỉ để mặc. So sánh cái lồn cụ mày. Đọc ngu như con cặc mẹ mày. Địt cụ mày

  3. Thời trang bây khôn có fake . chỉ là colap lại thôi là tự làm thiết kế lại bằng ý tưỡng . có thể sơn tùng đã mua lại nhãn hiệu lại của gucci cho nhà thiết kế của mình sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here