Review Ngôn tình Anh Thích Em Rất Lâu Rồi – Tác giả: Dạ Mạn.

0
34Review Ngôn tình Anh Thích Em Rất Lâu Rồi – Tác giả: Dạ Mạn.
Thể loại: Hiện đại, yêu thầm, nam thâm tình, nữ trưởng thành, ngọt ngào, sủng nhiều ngược ít, sạch, ấp ám, HE.
Độ dài: 60 chương.
Tình trạng: Hoàn.
_
Bao lâu nay tớ rất quen thuộc với những truyện có tình tiết nữ yêu thầm nam, nhưng đây là lần đầu tiên tớ đọc chuyện nam thầm mến nữ như thế này. Câu chuyện giống như đã khắc họa lên tuổi thanh xuân của mỗi người chúng ta.

Năm ấy ai cũng có một người mà mình thầm thích, nhưng trong năm tháng tuổi trẻ, ai cũng là người bồng bột và chẳng có dũng khí để nói với người ấy tình cảm của mình. Để rồi khi một lần ngoảnh đầu, ta nhận ra thời niên thiếu ấy tràn ngập hối tiếc.

Bên cạnh nam chính Tống Khinh Dương thì mình rất thích nhân vật nam phụ Si Thanh Viễn. Tống Khinh Dương và Si Thanh Viễn ở một khía cạnh nào đó rất giống nhau, cả hai đều độc thân để chờ đợi người mình thích. Si Thanh Viễn thì lại khổ tâm hơn. Anh thích Chử Duy Nhất, vẫn luôn thích cô, thậm chí là trở thành bác sĩ cũng vì một lời nói của Duy Nhất. Nhưng khi bố anh và mẹ cô kết hôn, Thanh Viễn đã trở thành anh trai trên danh nghĩa của cô. Dù Duy Nhất né tránh anh, hay chỉ đơn thuần xem anh là anh trai, thì Si Thanh Viễn vẫn luôn thích cô như thế.

Chung quy, họ đều là những con người cố chấp.

Đọc xong câu chuyện này, có lẽ mình đã được tiếp thêm niềm tin rất nhiều. Nếu các bạn đang sống một cuộc đời FA lâu năm như mình thì cũng đừng lo lắng nhé, biết đâu được ở đâu đó trên thế giới này vẫn luôn có một người luôn âm thầm thích bạn, chỉ là bạn không biết.

Rồi đến một ngày, người đó sẽ xuất hiện trước mặt bạn và nói rằng: “Anh thích em, rất lâu rồi!”
_________

” “: trích từ truyện
Nguồn review Anh Dung Hoa. Facebook Review Ngôn Tình.
Dựng video: Inner Offical.

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here