[Official] GIới thiệu tổng quan condotel Best Western Premier Sonasea Phu QuocBEST WESTERN PREMIER SONASEA PHU QUOC
Thuộc tổ hợp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
Tập đoàn CEO Group đã chính thức động thổ và triển khai dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với 549 căn Condotel và 17 căn Villa. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp thêm 716 phòng tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng đẳng cấp quốc tế tại khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort tại đảo ngọc của Tập đoàn CEO

VỊ TRÍ VÀNG – ĐỊA THẾ THỊNH VƯỢNG

Vị trÍ của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc dường như được thừa hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp tinh túy nhất của thiên nhiên, hầu như không có bão và sở hữu hệ sinh quyển phong phú.

Nhằm mang lại khu nghỉ dưỡng sánh ngang với đẳng cấp thế giới, Sonasea Condotel Phu Quoc nằm ngay trung tâm Bãi Trường thuộc vùng đất ngọc Phú Quốc. Với vẻ đẹp hoang sơ khó cưỡng lại, nơi đây từ lâu đã đón hàng triệu lượt du khách đặt chân tới tham quan và nghỉ dưỡng.

​BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHU QUOC nằm cạnh Khách sạn Novotel 5 sao trong quần thể dự án Sonasea Villas & Resort rộng 132ha, đây cũng là trung tâm của Phú Quốc, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút đi xe và cách thị trấn Dương Đông 7phút.

​Đây cũng chính là khu vực được xây dựng Quảng trường Phú Quốc, nơi sẽ diễn ra các hoạt động Festival, lễ hội, diễu hành hay các sự kiện chính trị lớn của Phú Quốc trong thời gian sắp tới.
Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHU QUOC thì đây chính là cơ hội đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai cho khách hàng.

ĐẲNG CẤP TỪ GIÁ TRỊ THIẾT KẾ
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh tao của những viên ngọc trai – tinh túy của đại dương, những căn hộ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc ẩn hiện những đường nét kiến trúc tuyệt tác trong sắc xanh thiên nhiên đảo Ngọc Phú Quốc. Chiếm hữu hơn 3,4 ha diện tích đất, chủ đầu tư CEO Group đã quy hoạch dựng xây tòa tháp căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao và 17 căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển.

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *