Những thủ thuật người dùng Iphone 11 nên biết

0
20
Dễ dàng dọn sạch sẽ Safari, làm nhẹ thiết bị
Dễ dàng dọn sạch sẽ Safari, làm nhẹ thiết bị

Iphone 11 là một trong những dòng sản phẩm của Apple được nhiều người dùng đón nhận. Thiết bị này tích hợp nhiều tính năng mới, hấp dẫn giúp việc trải nghiệm thêm thú vị hơn. Sau đây, bài viết gửi đến bạn những thủ thuật khi dùng Iphone 11 người dùng nên biết để tăng hiệu quả khi sử dụng.

Người dùng nên sử dụng Dark Mode

Dark Mode được biết đến là một trong những điểm sáng của hệ điều hành iOS 13. Tính năng này làm nên chế độ nền tối hoặc đen trên giao diện chính của Iphone 11 giúp tăng tuổi thọ và làm mát thiết bị. Ngoài ra tính năng này còn giúp bảo vệ mắt, nhất là những người có tần suất sử dụng cao.

Iphone 11 sở hữu nhiều tính năng thú vị
Iphone 11 sở hữu nhiều tính năng thú vị

Để có thể sử dụng chế độ Dark Mode này, bạn chỉ cần chọn mở biểu tượng hình ‘con cú’ trên Iphone. Tốt nhất là bạn để chế độ tự động, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh vào ban ngày hoặc ban đêm với Light Mode và Dark Mode. Đây cũng là xu thế của mọi người khi dùng và trải nghiệm Iphone 11.

Hỗ trợ chuyển con trỏ vô cùng tiện lợi

Việc sử dụng văn bản trên Iphone chưa bao giờ thuận lợi như hiện nay. Đối với Iphone 11 bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa văn bản của mình mà không phải cồng kềnh như các thiết bị khác. Bạn hoàn toàn có thể căn chỉnh, sao chép, đánh dấu,… văn bản một cách dễ dàng.

Khi sử dụng thiết bị này, bạn chỉ cần đặt con trỏ lên văn bản bằng đầu ngón tay và di chuyển nó đến các nơi khác dưới dạng chuyển động. Điều này rất dễ sử dụng, thuận tiện và trực quan cho người dùng. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này cho đoạn văn bản, chỉ cần đặt đầu ngón tay và có thể thao tác các chỉnh sửa văn bản khác nhau. 

Hỗ trợ di chuyển con trỏ vô cùng tiện lợi với Iphone 11
Hỗ trợ di chuyển con trỏ vô cùng tiện lợi với Iphone 11

Chụp ảnh cả trang web đang hiển thị

Chụp ảnh màn hình cho toàn bộ trang web đang xem là một trong những tính năng mới mà người dùng Iphone 11 có thể trải nghiệm. Điều này chỉ yêu cầu bạn đang sử dụng duyệt web bằng Safari. Cách sử dụng như sau:

Đầu tiên, để chụp được ảnh màn hình, bạn cần nhấn nút nguồn và nút tăng âm lượng cho đến phát ra âm chụp hoặc màn hình nhấp nháy. Sau đó nhanh tay vào phần xem trước ảnh ở phía dưới bên trái.

Tiếp theo, trong chỉnh sửa ảnh chụp màn hình nâng cao, bạn quan sát gần thanh trên cùng có các nút Screen và Full Page. Sau cùng hãy nhấn vào Full Page để có thể chụp được ảnh toàn trang web đó. Có một lưu ý là ảnh chụp theo cách này được lưu lại dưới dạng tập tin PDF.

Iphone 11 có thể dọn dẹp Safari sạch sẽ

Không giống như các dòng điện thoại khác, Iphone 11 cho phép người dùng tự động đóng thẻ trình duyệt Safari là sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn thực hiện cài đặt chế độ này theo cách đến Settings => chọn Safari =>  chọn vào Close Tabs. Tại đây, người dùng có thể chọn thời gian trình duyệt tự động đóng các tab như trong 1 ngày, 1 tuần hoặc trong 1 tháng.

Dễ dàng dọn sạch sẽ Safari, làm nhẹ thiết bị
Dễ dàng dọn sạch sẽ Safari, làm nhẹ thiết bị

Dễ dàng thay đổi độ phân giải video

Trước đây, để thay đổi độ phân giải của một video bất kỳ sẽ rất mất thời gian và công sức, gây phiền phức cho người dùng. Khi sử dụng Iphone 11 với hệ điều hành iOS 13, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi độ phân giải của video trực tiếp một cách nhanh chóng từ ứng dụng camera. Bạn có thể thay đổi theo cách khi ở chế độ quay video, bạn chọn biểu tượng độ phân giải trên cùng bên phải, sau đó chọn tốc độ khung hình để chuyển độ phân giải giữa 4K, Full HD, cũng như 24fps), 30fps hoặc 60fps.

Ngoài các tính năng đặc biệt trên, Iphone 11 còn thêm rất nhiều tính năng sử dụng như xóa ứng dụng theo cách mới hay chia sẻ ghi chú với bạn bè,… Chính những điều này đã làm cho sản phẩm này hấp dẫn nhiều các sản phẩm khác. 

Để có thể sở hữu Iphone 11 chính hãng với giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo và mua hàng tại hệ thống điện tử, đồ công nghệ. Đây là hệ thống bán hãng chính hãng các sản phẩm thiết bị, công nghệ cùng dịch vụ sửa chữa hiện đại. Hiện đang có chương trình chào xuân, với giá đặc biệt ưu đãi lớn giảm đến hơn 1 triệu VNĐ cho khách hàng mua Iphone 11. 

Nguồn: https://danhgiatot.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here