Những Nghi Vấn Đáng Ngờ Đằng Sau Bộ Phim Đình Đám HỒ LÔ BIẾN Không Phải Fan Nào Cũng Biết

38
32Những Nghi Vấn Đáng Ngờ Đằng Sau Bộ Phim Đình Đám HỒ LÔ BIẾN Không Phải Fan Nào Cũng Biết
——–
Đừng ngại bình luận (cmt) cho Kênh Góc Nhìn Tuổi Thơ biết Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin phim, truyện nào gắn với tuổi ấu thơ của mình nhé!
Những thông tin trong Clip Admin làm mang tính chất sưu tầm chọn lọc được từ nhiều nguồn khác nhau, nên có thể sẽ trái ý kiến với 1 số người… mọi người có thể nghe để tham khảo thêm thôi nha…
———
“7 anh em hồ lô” hay “Hồ lô biến” là tên 1 serie hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc những năm 80 và đã từng được chiếu tại Việt Nam hồi những năm 90, trở thành một trong những bộ phim hoạt hình hấp dẫn, đáng nhớ trong tuổi thơ của những đứa trẻ hồi đó.
Theo câu chuyện, năm xưa vùng núi bị lũ yêu quái hoành hành, tác oai tác quái, Thiên đế nổi giận, dùng một bình hồ lô khổng lồ đầy pháp lực để phong ấn 2 con yêu quái cầm đầu dưới lòng núi, gọi là núi hồ lô. Phải mất 10.000 năm thì 2 con yêu quái bị phong ấn mới hoàn toàn bị tiêu diệt. Thời gian thấm thoắt trôi qua, cứ ngỡ mọi câu chuyện chỉ là truyền thuyết, thế nhưng vào năm thứ 9.999, một biến cố đã xảy ra…

Mời Các bạn cùng xem clip, đừng quên ấn LIKE và Chia Sẻ Kênh của mình nhé!
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng kênh trong những ngày vừa qua!!

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/giai-tri

38 COMMENTS

 1. Xem hết tất cả các clip nhưng em không thấy nội dung clip nào phù hợp với tên của kênh hết chj ạ. MONG CHj REP và bình luận.

 2. Hồ lô Kim Cang là sự kết hợp của 6 anh em HL 1 nguoi cuối bị rơi xuống vực rồi (HL kim cang cũng có nói :"ta là HL kim cang là sự kết hợp của 6 anh em HL" còn nếu là 7anh em thì phải có chiếc HL màu tím của em út)

 3. Nhảm thế nhỉ . Cái phim cho con nít thui cần j lm nguyên cái thuyết z . Bớt lm video phá hoại đi

 4. Anh em hồ lô kêu lão già là ye ye thức là ông trong tiếng trung chứ k phải gia gia

 5. Nghe xong những j chị kể em rút gọn ra 3 chữ Xàm L
  Bàn Cổ khai thiên trước đã sống
  Xưng Hỗn Độn Ma Thần
  Hậu dệu của bàn cổ tên Vu Tộc ok
  Nữ Oa Là khai thuên lúc sau mới có ok
  Ko tin có bằng chứng luôn
  Anh của Nữ Oa trước khi Thành Thánh la Phục Hi
  Phục Hi vu yêu đại kiếp mới ra sân ok
  Còn nữa 7 anh em hồ lô biến sinh ra từ đâu, dàn hồ lô .mà phóng nhãn toàn bộ các cuốn sách chĩ có 1 cây tiên thiên hồ lô đằng nhá
  Mà cây đó chết rồi cònmej có hồ lô đằng thôi ok

 6. Này giống một trong thập đại tiên thiên linh căn Hồ Lô Đằng. Mà AD bị ngáo lol à. Nữ Oa chỉ là Bổ Thiên còn Bàn Cổ là mở ra Hồng Hoang. Mà qua bộ phim hoạt hình này AD lại liên hệ được đến Nữ Oa vs Bàn Cổ chắc hút nhiều cần lắm đây. Nể.

 7. không ăn nhập, thiếu kiến thức và xem không được kĩ. bạn đang xúc phạm đến tuổi thơ của nhiều người đó và hơn hết là bạn là nỗi nhục cho người Việt đó ad à.
  nên xem kĩ hơn, tìm hiểu kĩ hơn và xóa bài này đi. ok!

 8. krenh natf toàn phần tích trong. sáng thành đen tối và một video còn ko xó chứng cứ

 9. Xà tinh là con rắn hóa thành chứ đâu phải nữ oa tộc ,con gọi là gia gia vì ông ấy già và là người trồng cây hồ lô mà còn giết được rắn là do hên thôi nói chung ho lo biến là hoạt hình hay còn " góc nhìn tuổi thơ " nên đổi thành ác mộng tuổi thơ đi tao cầu kênh này sớm dẹp

 10. Ad kể tên thiếu nha… chỉ có 6 ae hồ lô còn 1 ng nua đâu, thiếu hồ lô tàn hình à nghen.

 11. buồn cười wk là 1 trg tứ đại thần hầu là trùm cuối của yêu tộc mà k mạnh = xà tinh ? có cái núi do 1 thiên thần trấn áp còn 1 vạn năm mới chết ? wk còn bị nung trg lò của thái thượng r còn bị đè dưới ngũ hành sơn k chết thì 2 đứa tiểu yêu lấy gì so sánh ???

 12. Sao ad ko đổi luôn là "Đục Khoét Tuổi Thơ" đi, nhờ xem kênh này mà thời thơ ấu của tui rối như cuộn len rồi đấy 😠😠

 13. :))) thiếu kiến thức như vậy cũng bày đặt làm clip :))) đi dựa vào bộ phim ra sau Hồ Lô Biến làm tiền đề thay đổi cốt truyện gốc. Ngày xưa người ta tạo hình nhân vật phải trông sao cho ác hình ác tính, làm éo gì có vụ nữ oa các kiểu :)))) nhảm nhí không tả nổi, bẻ cong lịch sử Trung Quốc và cốt truyện phim. Ngu thật hay muốn câu lượt xem nhờ tai tiếng?

 14. Khi đó t thuộc lòng từng chi tiết trong Hồ Lô Biến..xong rồi rủ mấy đứa bạn nhập vai..t chuyên gia giành đóng vai yêu quái rắn..nhớ lại một thời tuổi thơ..

 15. 1 con tê tê bình thường vô tình đào đất mà có thể làm nứt hồ lô nhốt yêu quái vậy mà 2 con yêu tinh tu luyện 1 vạn năm ko phá nỗi thật là tội nghiệp cho 2 yêu quái 🙂

 16. Bớt tạo nét làm màu đi chị gái ơi đừng có đâm sâu quá vào bộ phim cứ để cho nó nằm trong ký ức tuổi thơ của mọi người và các e nhỏ bây giờ, một bộ phim hoạt hình thôi mà làm loạn lên đi từ người này tới người khác để cho nó yên nghe chị gái ok.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here