Những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương, Lavie cần được bảo vệ

39
18Sự ra đi của Mai Phương là sự mất mát rất lớn trong lòng của người hâm mộ, bạn bè và người thân.
Chúng ta đã cảm thông về bệnh tình của Mai Phương, chúng ta đã đồng hành cùng Mai Phương trên suốt chặn đường khó khăn gian khổ vừa qua.
Đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm, những anh chị văn nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi để ủng hộ cho cô chi phí chữa bệnh. Và dĩ nhiên là diễn biến về bệnh lý cũng như tinh thần của Mai Phương đã trở nên khá tốt, dù đã được chẩn đoán là không còn được sống qua khỏi năm 2019.
Thế nhưng những ngày cuối đời của Mai Phương là những ngày đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.
Cô không được điều trị bệnh tại bệnh viện và bị ép phải về nhà. Cô không được điều trị theo phương pháp tây y và phác đồ của bác sĩ ở bệnh viện 175 mà phải điều trị theo liệu trình “mê tín” và sự cuồng đạo của mẹ mình.
Bạn bè, đồng nghiệp của Mai Phương đã bị mẹ Mai Phương tấn công và xúc phạm khi đến chăm sóc cô ?
Số tiền quyên góp cho Mai Phương đã được sử dụng sai mục đích ?
Có hay không việc mẹ của Mai Phương đã dùng tiền của mạnh thường quân để quyên góp cho “tà đạo” như lời kể của những người đã từng đứng ra vận động kêu gọi quyên góp cho Mai Phương ?
Số phận và tương lai của bé Lavie sẽ ra sao khi bị ép thôi học ở trường quốc tế và bị hướng sang “sùng đạo” ?
_________

► Facebook cá nhân của mình :

► Kênh Youtube :

► FanPage Facebook :

Bản quyền nội dung thuộc về Nguyễn Sin official
——————–
Email: sindubai88@gmail.com
#MaiPhương #DiễnViênMaiPhương #Lavie

Nguồn:https://baovnexpress.com/

39 COMMENTS

 1. Tao nhớ đạo chúa đâu dạy tà kiến đâu mà ai theo đạo chúa cũng tà kiến vậy chúa dạy tụi bây ngu dốt thế sao vậy

 2. Cứ tưởng chỉ mỗi mình bà là như vậy, xem clip mới biết ông cũng chả khá gì hơn. Vậy rốt cuộc, những hình ảnh thương xót, đau đớn của hai người đó trong đám tang là như thế nào? Là thật hay là sự giả tạo vậy? Khóc, thương, nhớ vì con ra đi. Nhưng sự thật là chính họ đã đẩy P đến bên bờ vực thẳm. Tôi không thể hiểu vì sao họ lại như thế, đã quá sức chịu đụng của P rồi. Đến cuối đời lại phải sống trong sự dày vò của chính đấng sinh thành, còn gì đau đớn hơn. Người đàn bà đó vốn k có tìn người, ngay cả con gái mình mà bà ấy có thể hành xử như vậy. Liệu hội thánh đức chúa trời gì đó đã khiến suy nghĩ của bà ấy lệch lạc, phản khoa học để rồi hành xử, hành động một cách bất chấp. Bây giờ chỉ mong Lavie sẽ được mọi người bảo vệ, sẽ quá nguy hiểm cho em nếu sống trong môi trường đó. Thương Lavie, sau này k có mẹ, có đau buồn gì biết chia sẻ cùng ai, mong P ra đi thanh thản, luôn phù hộ cho Lavie có cuộc sống bình an. Rest in peace! Đi là để giải thoát, để thoát khỏi những đớn đau bệnh tật, thoát khỏi những con người độc ác không khác gì quỷ! Chị hãy yên tâm, bạn bè, những người yêu thương chị luôn bảo vệ, che chở cho Lavie, chị nhé!

 3. Làm vậy để cho thiên hạ cười vô mặt làm nhục thoii mẹ con k bk thương lúc còn khó khăn nhất cũng là lúc mẹ trơ mặt ra

 4. Bố mẹ bị sùng đạo quá hoá rồ rồi! Cũng vẫn 1 số ng sùng đạo nhưng đầu óc họ sáng suốt và am hiểu.. chứ ko phải kiểu điên loạn mù quán như v..

 5. Có lẻ nào chị MAI PHƯƠNG, bị mẹ ép về nhà. Nên mới xải ra chuyện xấu. (Chị ấy mất) như vậy

 6. Dù j cũng xảy ra rồi người mất cũng đã mất thì xin anh đừng đăng những clip này lên Nữa c Phương ko thích khán giả hay ai đó thấy mik xấu và luôn muốn hình ảnh đẹp troh lòng mn

 7. Nếu truyền đạo mà cứu đc người thì bác sĩ ko tồn tại đâu bà già. Thế kỉ 21 rồi. Bà cực đoan quá, nếu bà làm như vậy thì bé Lavie sau này cũng sẽ làm vs bà nv đấy 🙂

 8. K dám xem clip luôn
  Nguyện cầu hương hồn bạn yên vui và bình an . Hãy buông xả và an vui 🌱🙏🌱

 9. Thật sự phẫn nộ, đkm mụ già điên loạn độc ác. Ngta nói hổ dữ không ăn thịt con, nhưng mụ này là ác quỷ

 10. Tội bạn chị P thật đã đến giúp còn phải cố gắng giải thích với gia đình.
  Thương chị P đã bệnh rồi mà gia đình còn vậy nữa.
  An nghĩ nhé chị 😢

 11. Không thể ngờ Mai Phương lại phải chịu những đau khổ lớn như vậy trước khi qua đời! Bà mẹ của Mai Phương đã bị tà đạo làm cho mất hết lý trí rồi.

 12. Bao nhiêu con người mà lại đứng nhìn để bà ấy lộng hành như thế. Đáng lẽ phải đưa MP vào viện để điều trị đc ngày nào hay ngày đó.

 13. Coi mà muốn bóp cổ bà mẹ chết cho rồi, liên tục gào thét kiểu này là bị thần kinh rồi, cả gia đình sao cứ để yên cho bả làm khổ MP là sao???? Người bố, người dì, tất cả họ hàng tsao ko nhốt bả lại???

 14. Con mụ điên kia khỏe gê thế, La lối um sùm nãy giờ mà cái Volume vẫn tốt thế nhễ

 15. Rồi bà sẽ phải trả giá cho những gì mà mình đã làm với đứa con đứt ruột đẻ ra 😡😡 đồ ác độc ❗️❗️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here