NHÁNH LAN RỪNG – DUY PHƯỜNG (GIỌNG CA ĐẦY CẢM XÚC)

34
27Kính mời quý vị nhấn đăng ký kênh để cập nhật các ca khúc mới và hay nhất từ kênh Quangcaohacuong
Nhận tổ chức biểu diễn phục vụ các sự kiện: LH: 0936.070.999
*** NHÁNH LAN RỪNG ***
Sáng tác: Thế Hiển * BD: Duy Phường
Camera: Mạnh Thắng ĐT: 077.3720.333
Duy Phường xin cám ơn tất cả những tình cảm quan tâm cùng các ý kiến đóng góp quý báu của các anh, chị, cô, bác dành cho Duy Phường, qua tất cả các ca khúc của nhiều thể loại khác nhau, Duy Phường và các cộng sự hát tất cả bằng trái tim, niềm đam mê và mong muốn đem tiếng hát của mình xin phép được phục vụ tất cả các quý anh, chị, cô, bác yêu nhạc, vì không được đào tạo qua trường âm nhạc chuyên nghiệp, và hàng ngày cũng rất bận rộn công việc kinh doanh sản xuất, do vậy có điều gì mong các anh, chị, cô, bác rộng lượng ưu ái cho Duy Phường cùng Ekip nhé! Xin chúc toàn thể gia đình A/C cô, bác luôn mạnh khỏe – hạnh phúc & thành đạt. Trân trọng!

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/am-nhac

34 COMMENTS

  1. Các chủ nhà mình vẫn là cây đa cây đề của thành phố Hải Phòng vẫn là những người có tâm có đức thương người giúp người

  2. quá hay quá cảm xúc bài hát có ý nghĩa nhưng cần 1 ca sĩ như vầy mới thể hiện hết đc nó…

  3. 1 hình ảnh đẹp giữa đời thường và giọng ca a Duy Phường quá hay làm cho bài hát càng hay hơn!

  4. Giờ tuy không còn trong quân ngũ đã 10 trôi wa nhưng mỗi khi nghe lai cảm thấy đúng tâm trạnh mình ngày ấy 18 vậy và mơ ước thật đơn giản.có lẽ chỉ tâm trạng người lính mới hiểu.

  5. Cai o nay nay 1 gio sang ma cu bat toi phai nghe di nghe lai .toi buc minh lam roi se co ngay toi cung voi o

  6. Tâť cå các bài hát a hát a đã lâý hêť nuoć măť cůa e (a ca bài này làm e nho ląi 1nguoi bn cůa e đã mâť bn âý râť thích ca bài này e râť cám on a) tuyet voi

  7. Duy Phường ơi, bài hát rất đúng tâm tư của người lính về thăm thành phố. Nhưng vẫn chỉ là bài hát còn thực tế thì tủi buồn. Anh kể nhá: Đó là vào tháng 7-1979 anh và đồng đội của anh vừa từ chiến trường K về Việt nam. Vừa ra đến Hà nội trong tâm trạng của người lính chiến thắng và hãnh diện. Người Hà nội thấy nhóm lính của bọn anh họ vây quanh, tưởng gì? Họ xúm xung quanh và hỏi “có bán gì không, chị (cô) mua cho nào “ . Chúng tôi không có gì ngoài 2 bộ quần áo lính , võng, khăn mặt & kem đánh răng . Chúng tôi hoảng sợ và buồn về người thành phố Hà Nội ngày ấy . Người lính chỉ được tô vẽ trong những bài ca của ca sỹ thôi. Hơn 40 năm đi qua nhưng trong tôi vẫn còn nỗi buồn mang theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here