Máy Xay Củ Nghệ Tươi, Máy Mài Sắn Dây, Dong, Riềng Giá Rẻ

7
22Máy Xay Củ Nghệ Tươi, Máy Mài Sắn Dây, Dong, Riềng Giá Rẻ.
Máy nghiền nghệ tươi có tính năng sử dụng của sản phẩm trong việc xay nhuyễn củ nghệ để làm tinh bột nghệ. Máy được Công ty Điện máy Cường Linh sáng chế ra dòng máy xay củ nghệ tươi hoàn toàn khác biệt trên thị trường hiện nay nhằm mang lại lợi nhuận cũng như tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người dùng. Hiện nay, sản phẩm này đã được các cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp từ tinh bột nghệ sử dụng.
– Máy đạt được năng suất cao: Máy nghiền bột nghệ có thể nghiền được 40 đến 0 Kg nghệ tươi trong 1 giờ, Cao gấp 2-3 lần so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường hiện nay. Do đó, bột nghệ có giá thành rẻ hơn và đảm bảo được chất lượng.

– Sử dụng máy nghiền nghệ tươi , người dùng chỉ cần đưa nghệ tươi lên máng nạp nguyên liệu rồi gạt xuống buồng nghiền, điều này giúp người dùng tránh tiếp xúc trực tiếp với buồng nghiền, đảm bảo an toàn cho người vận hành máy.
Máy nghiền nghệ tươi được trang bị tấm che phía trên máy, có nhiệm vụ bảo vệ động cơ và dây đai, hạn chế tối đa tình trạng bị dây bẩn, giúp người dùng vệ sinh máy sau khi sử dụng một các nhanh chóng và hiệu quả nhất!
– Với thiết kế đặc biệt: quả lô nghiền đặc biệt kiểu răng cưa, giúp nghiền nhỏ, nhuyễn củ nghệ tươi một cách dễ dàng và nhanh chóng, không còn hiện tượng giắt (dính) như những sản phẩm cùng dòng hiện nay trên thị truờng.
Trung Tâm Điện máy Cường Linh chuyên phân phối máy xới đất, máy làm đất đa năng Trâu Vàng, Máy gieo hạt, máy bơm nước…
Địa chỉ: 923 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Liên hệ: 0922.252.666 hoặc 0866.628.266
Website:
Link Youtube:
Đăng Ký Kênh tại:
#maynghiennghe, #mayxaynghe, #mayxaycunghetuoi,

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/kinh-doanh

7 COMMENTS

  1. Quý khách có nhu cầu mua Máy Xay củ nghệ, dong, riềng, sắn dây… vui lòng liên hệ Điện máy Cường Linh số điện thoại 0922.252.666 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Trân trọng cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here