Mắt SÁNG RỰC LẠI TỪNG NGÀY nhờ bài thuốc quý chỉ SAU VÀI NGÀY rất tốt cho sức khỏe

23
34Mắt SÁNG RỰC LẠI TỪNG NGÀY nhờ bài thuốc quý chỉ SAU VÀI NGÀY rất tốt cho sức khỏe
Nếu bạn muốn mắt mình sáng lên mỗi ngày thì hãy dùng bài thuốc quý này. Rất hiệu quả và có ích, đã giúp rất nhiều người trị được bệnh đục thủy tinh thể, mờ mắt, mù lòa …

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website: songanvui.thqmedia.com
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!

*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: hotro.songanvui@gmail.com

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/suc-khoe

23 COMMENTS

  1. Thưa quý vị và các bạn. Do một số bạn chưa được rõ nên Sống An Vui xin đính chính lại loại cây chúng tôi chia sẻ là RAU MÙI TÂY có tên khoa học là Petroselinum crispum. Mong quý vị và các bạn thông cảm cho sự chưa rõ ràng này. Sống An Vui xin chân thành cảm ơn!

  2. Mùi tây là mùi tây còn cần tây là cần tây phải phân biệt rõ ràng chứ, mà chỉ xay 3 lá thì có bn tác dụng

  3. Xin nói gon .de hiểu .mà la cần tây hay lá mùi chẳng hiểu .giong bắc .dung từ năm chẳng hiểu gì hêt buy

  4. Nếu đúng như trong ảnh mục giới thiệu chữa làm sáng mắt bằng mùi tây thì đây là cây cần tây .nói như vậy nó chuẩn hơn.và lượng dùng từ 6-7 cây chứ ko phải 6 hay 7 lá.người giơi thiệu ko đúng nên làm sao để người bệnh làm chuẩn được.

  5. Nhiều hướng dẫn viên trong chương trình này ngoại hình quá xấu làm hạn chế hiệu quả của chương trình . Nên tuyển nhân viên trước khi giao nhiệm vụ hướng dẫn phổ biến

  6. Nói quá nhiều. Sau nay nên noi thăng vào vấn đề điều tri đục thuỷ tin thể là ngta hiểu đc rôi, bắc kỳ dài dòng quá

  7. Hầu hết mọi người đều hỏi bài trên hướng dẫn dùng loại rau gì sao ko thấy trả lời cụ thể, trong nam chỉ có ngò rí ( rau mùi ) ko có ngò tây , một loại rau gia vị khác là cần tây mùi vị hoàn toàn khác nhau . Hình ảnh minh họa ko rõ ràng lúc thì ngò rí lúc thì cần tây thì làm sao tin tưởng được!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here