Livestream [Phần 2] Ngủ Nhà Người Lạ BÁ HỘ TỂ – VĨNH LONG

24
23Trải qua gần 100 năm, bao thăng trầm, những người con cháu ông Tể tiếp tục sinh sống và chết trên mảnh đất này, khu nhà mồ năm xưa đã quá tải. Người chết sau phải chôn cả bên ngoài sân.
Tưởng rằng với kiến trúc độc đáo lại có khuôn viên sân vườn rộng rợp bóng cây sẽ thu hút du lịch, vợ chồng cô Sương, một người cháu của ông Tể, hiện đang sinh sống cai quản khu nhà, đã biến nơi đây thành khu homestay. Nhưng dịch vụ này phải sớm đóng cửa vì không có một vị khách nào có thể ngủ lại qua đêm ở đây.
Gần đây nhất là đoàn phim Bắc Kim Thang đã chọn khu nhà làm bối cảnh thì ê kíp trong đoàn cũng gặp phải vấn đề tương tự.
Đó là nghe thấy những tiếng động lạ, những bóng trắng thoắt ẩn thoắt hiện, có người nằm mơ, mộng du bị đuổi ra khỏi căn nhà.
Phải chăng những vong hồn người quá cố đang còn lẩn khuất xung quanh ngôi nhà. Đến ngay cả chủ nhà cũng xác nhận điều này.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NguNhaNguoiLa #BaHoTe #VinhLong

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/bat-dong-san

24 COMMENTS

  1. Xàm đú, chẳng thà làm video rì viu nhà cổ, trải nghiệm cảm giác sinh hoạt trog ko gian cổ kính. Chứ cái kiểu thêm thắt ma cỏ mê tín là nên dẹp đi,

  2. chú em gan dạ lắm á,anh năm nay sống hết nửa đời người mà cho a ngủ lại,a cũng ko dám à

  3. Vừa mới đăng kí kênh của anh, tuyệt vời anh Nam ơi ! Mong anh luôn bình an và mạnh khoẻ để ra nhiều video hay hơn nữa!

  4. 38:38 chỗ cầu thang bên tay trái ko bt đấy là cái mặt nạ hay cj nhìn như đang cười

  5. ☻👹màn đêm xuống, nghe tiếng côn trùng và nhiều mồ mả chung quanh khiếp quá. Không có đèn chung quanh, KHÔNG có xe chạy, không gần nhà ai. 😶🙄

  6. Ngủ ở nhà người lạ có gì đâu phải sợ hãi chứ, chú Hoàng Nam nè ☺️, có kiếm nhà người lạ ngủ nhờ thì kiếm cái nào nó có một chút gọi là hơi kinh dị nhé ☺️💖. Ma sợ mình chứ mình không phải làm gì sợ nó cả. Âm dương đồng nhất lý mà,quan trọng là mình không ghẹo họ thì ngược lại họ đâu có ghẹo mình. Chú Hoàng Nam mà cũng sợ ma quỷ á 😗. Chúc chú gặp nhiều điều may mắn nhé ☺️

  7. anh nói rawbngf có ai dám ngủ gường đối diện ban thờ người lạ ko. Tôi thấy bình thường mà. thời chiến còn ngủ cạnh xác chết sdt 0973133 757

  8. ông Nam ổng tếu ghê " cô Sương là S hay X, rồi còn cái này mắc vào đâu? vào ko trung ah" hài dễ sợ

  9. Ở trên kia có bồn nước dơ và tóc gương chắc do có 1 cái gì đó hoặc là phong thuỷ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here