Little Champions Shanghai Trip (21 June – 24 June)

0
23🚩Chuyến Đi Khám Phá Thượng Hải Của 03 Mẫu Nhí Little Champions.🚩
💡❤️Trong mỗi Chuyến đi, LC luôn hướng theo 3 tiêu chí chính “Học – Chơi – Sáng tạo”. Chúng tôi nỗ lực và cố gắng để chắc chắn mỗi Học viên tham gia đều gặt hái được những kĩ năng, học hỏi được nhiều kiến thức và có được những trải nghiệm đáng nhớ sau khi trở về.
💡❤️Tháng 6 vừa qua, đại diện cho VietNam nói chung và Little Champions nói riêng, 3 tài năng Nhí đã được Thương hiệu Amelie Wang tuyển chọn để trở thành guong mặt đại diện cho Bộ Sưu Tập Thu Đông của Thương hiệu này.

💕💖Trong buổi chụp ảnh Lookbook này, chúng tôi đã nhận được nhiều sự cố vấn cũng như trau dồi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu về Kĩ thuật chụp ảnh, quy trình cũng như cách tạo ra những hình ảnh chất lượng quốc tế. Cảm kích hơn, là những món quà ý nghĩa để khuyến khích sự lao động nghiêm túc của 3 Bé Mẫu Nhí nhưng rất chuyên nghiệp ! Cùng chờ đón những hình ảnh Lookbook đẹp của các Bé tại các hệ thống cửa hàng AW sắp tới nhé!
💕💖Ngoài ra, chúng rôi vinh hạnh có sự tham gia đào tạo kĩ năng từ Siêu mẫu Miranda Jiang ( CEO & Nhà Sáng lập học viện Người mẫu Comay), chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kĩ năng Catwalk, kinh nghiệm sàn diễn cho các Ngôi sao quốc tế, thật may mắn khi các Bé đã có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ Cô Giảng viên nghiêm khắc và với những tiêu chuẩn khắc khe, vì thế mà chúng ta thấy sự cải thiện rõ rệt của các Bé sau chỉ sau vài giờ tập luyện. Hy vọng các em sẽ luôn ghi nhớ bài học và tập luyện mỗi ngày.
💕💖Một điểm nhấn không thể không nhắc đến đó là Buổi chụp ảnh Streetstyle Ấn tượng và Sáng tạo trong chuyến đi với Phục trang được tài trợ từ các thương hiệu #Playground, #Mamadada và Amelie Wang tại các địa điểm nổi bật của Thành phố Thượng Hải!

🤗🤗🤗Từ ngày đầu tiên khi đến Thượng Hải, 3 Mẫu nhí của chúng ta đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tự lập, song song với sự hỗ trợ của Quý phụ Huynh, mọi sự e sợ và ngại ngùng đã hoàn toàn biến mất, các Bé đã xuất sắc hoàn thành buổi huấn luyện và thực hành được những bài học khó nhất.
🤗🤗🤗Sau cùng, chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần vui tươi, năng động và tràn đầy năng lượng của 03 Mẫu nhí, dù hành trình khá dày đặc và vất vả những nụ cười chưa bao giờ tắt , không khí luôn hào hứng và phấn khởi. Cám ơn các con đã tạo nên một chuyến đi nhiều kỉ niềm đẹp và đáng nhớ !
🤔💡Tiếp theo, sẽ là hành trình nào đây???
#LittleChampions
#Playground
#Mamadada
#AmelieWang

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here