LIFE+STYLE với Thuỳ Dương: Trò chuyện cùng Ca sĩ Cát Lynh

40
35Chương trình LIFE+STYLE với Thuỳ Dương kỳ này được tiếp chuyện cùng Ca sĩ Cát Lynh đến từ trung tâm Asia. Kính mời quý vị cùng theo dõi để hiểu thêm về cuộc sống riêng tư của cô, cũng như những công việc hằng ngày của một người ca sĩ trẻ nè.

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirecTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.
To watch the full programs of SBTN, please contact Direct TV or your local cable providers.

© Saigon Broadcasting Television Network (SBTN):
© Youtube:
© Facebook:
© Twitter:

Address: 10517 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843
Email: sbtn@sbtn.tv

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/am-nhac

40 COMMENTS

  1. Con điểm xuyên quốc gia gặp con lưu vong! Chán chúng may quá đỉnh cao của chúng may hả tao thấy ngứa cả đít

  2. Asia có Trish Thùy Trang, Ánh Minh, và Cát Lynh là ba ca sĩ hát được tiếng Việt nhưng nói không rành, vì sinh ra ở Mỹ hoặc định cư khi còn rất nhỏ, nhưng phải công nhận là cả ba người đều xinh đẹp và hát hay

  3. Dit con mẹ tụi bây thằng nào mà lên comment nói người việt sao không nói tiếng việt mà pha vo tiếng anh, nó sanh bên Mỹ hát được tiếng việt như vậy là giỏi lắm rồi, mấy thằng trẻ trau sống bên vn ca có được như nó đeo gì đâu, tiếng việt dịch qua tiếng anh rất khó, vi du cách sung ho, anh, em, chi, chu, bac, co, cậu, cháu, tiếng anh me & you là xong, bởi vậy việt kiều moi lần nói chuyện với người sống bên vn có pha vo chúc tiếng anh là tụi nó sửa lên nói pha pha tiếng anh vo nghe thấy ghét, không phải là vì họ muốn thế hiện mà là có những câu không biết nói bằng tiếng việt như thế nào, thằng loz nào ở vn ma qua du học hay định cư luôn mai mốt cũng vậy ah.

  4. Ae thông cảm nhưng nhìn gương mặy cát lynh với maria ozawa khá giống nhau

  5. Cát Lynh đừng uống cà phê vừa sữa vừa đường , uống cà phê đen hoặc có thể sữa hoặc dường thôi ,cho cả hai sữa và đường là tào tháo ruột đấy ! Lời khuyên kinh nghiệm của tôi !

  6. Cat Lynh hát đã hay , xinh quá trời lại bắn tiếng Anh như điên . Khối người ước ao được như C.Lynh . Chúc
    cháu Lynh mạnh khỏe , hạnh phúc và giàu có . Mong được xem nhiều video ca nhạc của cháu . ( 4/2019 ) .

  7. Mong người Việt ở toàn Thế Giới nên học thêm vốn tiếng Việt. Cảm ơn tất cả mọi người, chúc mọi người ngày mới vui vẻ.

  8. Mình muốn gửi vài lời đến những ai đang phán xét về việc cô ấy nói cả hai ngôn ngữ. Cô ấy được sinh ra và lớn lên ở mỹ, ngôn ngữ chính là tiếng anh nhưng cô ấy vẫn nghe hiểu tiếng việt tuy không nói thạo. Các bạn có thể làm dc điều cô ấy làm không? Các bạn ở vn các bạn thạo tiếng việt nhưng các bạn nghe và hiểu tiếng anh như cô ấy hiểu tiếng việt không? Bớt chê bai người khác và hoàn thiện bản thân mình thì tốt hơn!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here