Kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không 2 buồng

0
22
Các loại máy hút chân không 2 buồng

Máy hút chân không 2 buồng là dòng máy hút chân không có giá trị lớn và tiền đầu tư cũng lớn không kém. Do đó, trước khi chọn mua bạn cần tìm hiểu kỹ cơ sở sản xuất của mình có nên dùng chiếc máy này không? Và một số kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không 2 buồng dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Máy hút chân không 2 buồng phù hợp với cơ sở sản xuất nào?

Đầu tiên, để biết có nên đầu tư máy ép chân không 2 buồng hay không bạn cần căn cứ số lượng sản phẩm phải hút chân không trong ngày và thời hạn để hoàn thành nó là bao lâu. Dù bạn là cơ sở chế biến thực phẩm hay cơ sở chuyên dịch vụ hút chân không thì cũng cần chú ý đến tiêu chí này.

Đối với cơ sở cần hút chân không số lượng sản phẩm lớn nhưng không cần gấp thì nên mua máy ép chân không 1 buồng là đủ công suất, số tiền đầu tư sẽ ít hơn.

Nếu cơ sở kinh doanh của bạn cần hút chân không và đóng gói số lượng sản phẩm lớn, >3000 sản phẩm/ngày và thời gian đòi hỏi gấp rút. Vậy thì tốt nhất nên đầu tư máy ép chân không 2 buồng có công suất khủng.

Các loại máy hút chân không 2 buồng
Các loại máy hút chân không 2 buồng

Số tiền bạn định đầu tư để mua máy hút chân không 2 buồng là bao nhiêu?

Đối với máy ép chân không 2 buồng là dòng máy hút chân không công nghiệp cực đại nên có giá thành không hề rẻ. Bình quân trên thị trường giá máy hút chân không 2 buồng dao động 30 – 50 triệu đồng tùy công suất và thương hiệu.

Do đó, khi mua máy phải cân nhắc bạn có thực sự cần dùng đúng công suất của máy hút chân không 2 buồng hay không để quyết định đầu tư để tiết kiệm bớt chi phí.

Có trường hợp, nhiều đơn vị mới bắt đầu kinh doanh, vốn còn ít nên mua đơ máy hút chân không 1 buồng có công suất nhỏ để dùng tạm thời, vài tháng sau lại mua máy hút chân không 2 buồng có công suất lớn hơn và thanh lý máy cũ.

Lời khuyên là bạn nên đầu tư 1 lần mua luôn máy ép chân không 2 buồng để sử dụng lâu dài, đỡ phải tốn kém mua 2 máy và hao đi một khoản tiền còn lớn hơn tiền đầu tư cho máy 2 buồng ngay từ đầu.

Thương hiệu uy tín

Không chỉ máy ép chân không 2 buồng mà khi mua bất cứ loại máy móc thực phẩm nào dù nhỏ nhất như lu quay vịt, máy xay giò chả,… thì vẫn phải đến địa chỉ uy tín, có nhiều năm hoạt động để mua hàng đảm bảo chất lượng và có giá tốt nhất.

Tại Việt Nam, hiện nay có một số đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối máy ép chân không 2 buồng như NEWSUN, Viễn Đông, Trường Phát,… bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Trong đó, Điện máy NEWSUN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại máy móc thực phẩm, máy ép chân không 2 buồng rất uy tín tại Việt Nam đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Sản phẩm máy ép chân không NEWSUN đa dạng mẫu mã với máy ép chân không mini gia đình, máy ép chân không 1 buồng, máy ép chân không 2 buồng, máy ép chân không dạng vòi,… đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các cơ sở kinh doanh nhỏ – vừa – lớn.

Bạn có nhu cầu mua máy hút chân không 2 buồng hãy đến với NEWSUN để được tư vấn, báo giá và chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được hỗ trợ sử dụng 24/7 và chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhé!

Xem thêm các tin tức khác tại https://baovnexpress.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here