Khu du lịch sinh thái Nhà Xưa tại Long Hồ – Vĩnh Long

18
24❔ What about this video: khu du lịch nhà Xưa Vĩnh Long cũng là tên gọi của khu sinh thái này đó chính là ngôi nhà xưa cổ với diện tích sử dụng là 450m vuông với 3 gian 2 chái được làm hoàn toàn bằng các loại gỗ quý. Khi tới tham quan nhà xưa bạn chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự tinh tế và tỉ mỉ của những mái ngói, khung cửa sổ nơi đây. Tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất đều được người nghệ nhân là thủ công bằng tay nhằm tôn vinh sự tinh tế. Ngôi nhà chính là ngôi nhà điển hình của người dân Tây Nam Bộ với vườn tược, thiên nhiên từ đó bạn cũng hiểu rõ hơn về cuộc sống của người dân trong vùng. Nếu muốn hiểu thực sự cặn kẽ thì bạn nhớ thuê thêm hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhé.

Sau khi tham quan nhà cổ bạn có thể lên thuyền di chuyển trên rạch Ông Me thăm thú vườn tược của người dân cùng hái những loại trái cây tươi ngon vừa thưởng thức vừa ngắm thiên nhiên của vùng sông nước. Hít thở bầu không khí trong lành thoáng đãng chính là cách nhanh nhất để bạn sạc lại năng lượng cho một tuần làm việc mệt mỏi không ngừng nghỉ.

🏠 Please SUBSCRIBE my channel: 👉
💐 Thank you for watching my videos 💚

=================================================

► DONATE ủng hộ cho Lâm Gia Trinh tiếp tục chia sẻ qua Paypal: tracylam1910@gmail.com

================================================

👀 View more videos: 👉
📞 My phone & Facebook:
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form)

—————————————————————————————————
Creator:
► LÂM GIA TRINH
►Website:
►Facebook:
►Email: dnlamgiatrinh@gmail.com

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/bat-dong-san

18 COMMENTS

  1. Đây là của nhà mình nè ! Sau một năm thay đổi nhìu lắm nha :3 hiện tại nhà xưa đã chi ra 100tr để xây thêm đó:) có dịp bạn về xem nha nhà xưa hơn 100năm rùi hiện giờ mình đang ơ Mỹ nên ko rõ ơ vn lắm :3 các đèn được lắp mới nha là có đèn dầu

  2. Xem là biết một số vật dụng bố trí bên trong đã bị thay đổi không đẹp chỉ được cái vỏ bọc bên ngoài.

  3. nhà này mình đã được người em quê Vĩnh Long dẫn đến thăm quan và ăn uống ở đây. Một khung cảnh rất cả cổ kính mang đậm nét miệt vườn miền nam. Thức ăn rất ngon và rẻ so với thành phố, con người cũng dân dã dịu dàng nữa…. Mong được quay lại thêm nhiều lần nữa.

  4. Chu de rat hay, va hap dan cho ca nguoi trong nuoc cung nhu hai ngoai. Co khi o gan ma khong de y. Co dip ve Vinh Long, chac chang anh se ghe qua do de tham quang. Cam on 2 em da dau tu thoi gio de lam video(s) day gia tri…Anh ung ho kenh cua 2 em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here