Khối lượng thị trường tiền điện tử bùng nổ lên 13 tỷ đô

0
27

Trong ba ngày qua, khối lượng tiền điện tử lớn và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã tăng lên đáng kể, từ khoảng 10 tỷ đô la đến 13 tỷ đô la.

Cụ thể, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng từ 3,1 tỷ USD lên 4,3 tỷ USD trong vòng một tuần, tăng hơn 40%.

Được dẫn dắt bởi sự chuyển động tích cực của Bitcoin và sự gia tăng đáng kể về khối lượng, giá trị của các tiền điện tử lớn khác như Stellar (XLM), Cardano (ADA), và Tron (TRX) đã tăng từ 3 đến 5%.

Ripple (XRP) tăng hơn 12% trong 24 giờ qua, gần gấp đôi khối lượng từ 400 triệu USD lên 800 triệu USD.

Thị trường ở đâu

Theo DonAlt, một nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích kỹ thuật được công nhận, Bitcoin hiện đang thiên về xu hướng tăng được hỗ trợ bởi sự gia tăng về khối lượng trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, để xác nhận một phong trào ngắn hạn mạnh mẽ, BTC sẽ phải bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự $ 6.500 với sự thoải mái để có khả năng kiểm định ngưỡng kháng cự $ 6.800, đã bị phá vỡ một lần kể từ ngày 9 tháng 8, vào giữa tháng Chín.

DonAlt nói:

Bitcoin là trong một phạm vi giao dịch rất sạch sẽ. Đây là những gì tôi đang xem xét và tại sao tôi không thực sự thấy nhiều lý do để giảm giá.

Trên Coinbase, Gemini và Kraken, ba trong số các sàn giao dịch tiền điện tử và tiền tệ được điều chỉnh chặt chẽ nhất có trụ sở tại Mỹ, BTC vẫn đang được giao dịch ở mức $ 6.390, không thể thoát ra khỏi $ 6.400

Do đó, trong khi thị trường đi ngang của BTC có ảnh hưởng tích cực đến tiền điện tử và mã thông báo, để BTC bắt đầu một cuộc biểu tình ở mức độ tương tự như các phong trào được thể hiện bởi Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple và Stellar trong tuần này, giá trị $ 6.500 sẽ được yêu cầu.

Sự gia tăng đột ngột về khối lượng và giá của các đồng tiền điện tử lớn và tiền điện tử vốn hóa thị trường nhỏ thể hiện sự sẵn lòng của các nhà đầu tư để có những giao dịch cao, có rủi ro cao mặc dù không chắc chắn trên thị trường.

Sự lạc quan mới mẻ đối với thị trường được kích hoạt bởi nhiều phát triển quan trọng bao gồm việc tung ra thị trường tương lai Bitcoin của Bakkt vào tháng 12 và việc thành lập các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số của Fidelity đã cho phép thị trường tham gia vào một sự phục hồi nhỏ.

Trao đổi từ từ phục hồi

Theo báo cáo của chúng tôi vào ngày 6 tháng 11, một báo cáo xếp hạng trao đổi tiền điện tử mới được xuất bản bởi Viện Minh bạch Blockchain cho thấy sự phục hồi trong khối lượng của các sàn giao dịch lớn. Binance đạt được khối lượng giao dịch hàng ngày là 1 tỷ đô la, cao hơn khối lượng giao dịch kết hợp của năm trong số 10 tiền điện tử hàng đầu trong thị trường toàn cầu kết hợp.

Tether (USDT), một stablecoin được hỗ trợ bởi đô la Mỹ với tỷ lệ 1: 1, cũng đã chứng minh một sự gia tăng về khối lượng lên hơn 2,7 tỷ USD, cho thấy rằng những người nắm giữ USDT đang bán stablecoin để đầu tư vào các đồng tiền điện tử lớn như Stellar và Cardano.

Điều thú vị là, hầu hết khối lượng tiền điện tử bắt đầu chuyển động giá ngày 6 tháng 11 đến từ các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc.

Nguồn CCN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here