Khám phá "CỔNG TRỜI" VŨNG TÀU ✅ MŨI NGHINH PHONG ĐÓN GIÓ | lang thang vũng tàu

10
17ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
Hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên lạc Facebook của Sunny Doan :
…………………………………………………………………………………
Trước mặt có biển sau lưng có núi , cảnh tượng ngọt mà anh chị có thể chiêm ngưỡng tại mũi Nghinh Phong Vũng Tàu – địa điểm không thể bỏ qua. Đến đây, ngoài việc ngắm nhìn khung cảnh nên thơ của thiên nhiên, anh chị còn có thể ngắm nhìn chiếc Cổng trời và tận hưởng nhiều điều thú vị khác
Đường đi đến mũi Nghinh Phong cũng rất đơn giản. Anh chị đến tượng Chúa giang tay. Ở phía đối diện xéo tượng có một quán cà phê bị bỏ hoang, đi vào đường đó là nhìn thấy bậc thang để xuống biển.
Đây chính là một mũi đất vươn dài ra bán đảo Vũng Tàu. Mũi Nghinh Phong có khí hậu mát mẻ, gió thổi bốn mùa, chính vì vậy mà nó trở thành địa điểm ở Vũng Tàu rất hút khách du lịch.

Sunny Doan mời anh chị lang thang vũng tàu để cùng Sunny Doan khám phá cổng trời vũng tàu và leo lên mũi nghinh phong đón gió nhé. Nếu anh chị có du lich vung tau (travel vung tau) thì không thể bỏ qua nơi này. Nhân chuyến lang thang này để nhìn nhận một phần nào đó hình ảnh cuộc sống vũng tàu ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa vungtau nhìn lại vungtau ngay nay mà xưa kia đã có kỷ niệm về vũng tàu có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng đi đến mũi nghinh phong này. Nếu anh chị có hồi hương và travel vungtau thì vung tau thật đẹp và mến khách phương xa. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.

Cám ơn các anh chị xem video mang tên: Khám phá “CỔNG TRỜI” VŨNG TÀU – MŨI NGHINH PHONG ĐÓN GIÓ – lang thang vũng tàu

Thân ái,
#sunnydoan #vungtaungaynay #langthangvungtau

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/bat-dong-san

10 COMMENTS

  1. Vung Tau, nay, pha't trie^~n to^'t dep ..Chua' Dang Tay la` 1 bie^~u tuo.ng cao ca~.Hi`nh a~nh ra^'t de.p.Cam on SD.

  2. TP Vung Tau: "dep tho mong, doi nui xanh menh mong, bien dep xanh duong trong lanh voi song bien yen binh nhe nhang, nui cao rat ly tuong voi nhung biet thu nhin ra co tam nhin bac trieu, doi con heo nhin ra bai bien Thuy Van; rat lang man cho cap doi tinh yeu va mai sau se thay Vung Tau tro thanh mot noi dep ly tuong hon cho nhung du khach du lich, an choi va xa stress" . Qua dep tuyet vzoi!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here