HƯỚNG DẪN VẼ SƠ ĐỒ KHÔNG GIAN HỆ THỐNG CHỮA CHÁY VÀ CẤP THOÁT NƯỚC – 2

8
16– Video này hướng dẫn các bạn vẽ sơ đồ không gian của hệ thống chữa cháy , tạo sơ đồ không gian của hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc), tạo sơ đồ không gian của hệ thống cấp thoát nước . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Link xem video trước:
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn:https://baovnexpress.com/

8 COMMENTS

  1. Các bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại câu hỏi hoặc góp ý tại đây nhé, cảm ơn các bạn!

  2. Rất cảm ơn video của thầy, em đang có 1 thắc mắc là nếu đường ống nhánh sprinkler không nằm ngang mà nằm nghiêng 1 góc 30-45 độ (giống như đường ống treo xà gồ trong nhà xưởng) thì làm sao để thể hiện được ạ? Em cảm ơn!

  3. CHO HỎI LÀM SAO KHI VẼ XONG COPY QUA BÊN BẢN VẼ 2D MÀ VẪN GIỮ GÓC NHÌN DC VẬY

  4. thầy cho em hỏi bây giờ em muốn vẽ thiết kế 1 sơ đồ không gian hệ thống chữa cháy và cấp thoát nước trên bản vẽ model có nhiều bản vẽ khác thì phải làm như thế nào ạ.. bởi vì em mới học và mới đi làm về pccc nên chưa lắm rõ ạ. Với lại cẩn vẽ ntn vì nếu quay góc nhìn thì các bản vẽ khác sẽ quay theo và em muốn người ta có thể sửa được các bản vẽ trên cùng model. em sẽ in trên layout nhưng ngta có thể sửa được bản vẽ dễ dàng, em thấy ngta gửi cho em thì hệ thống không gian đó lại trên cùng model em vẽ ạ
    em cảm ơn !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here