HƯỚNG DẪN VẼ SƠ ĐỒ KHÔNG GIAN HỆ THỐNG CHỮA CHÁY VÀ CẤP THOÁT NƯỚC – 1

8
16– Video này hướng dẫn các bạn vẽ sơ đồ không gian của hệ thống chữa cháy , tạo sơ đồ không gian của hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc), tạo sơ đồ không gian của hệ thống cấp thoát nước . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Link xem video huong dẫn vẽ sơ đồ không gian 2:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/bat-dong-san

8 COMMENTS

  1. E theo dõi gần hết các list video của thầy, thật sự thầy chia sẻ rất dễ hiểu, nhiệt tình nữa, e cám ơn thấy rất nhiều.

  2. Em đang muốn học vẽ hệ thống PCCC, mong bác tư vấn nên tìm hiểu những tài liệu, quy định, quy chuẩn nào liên quan ạ? Cảm ơn bác nhiều!

  3. Các bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào vui lòng để lại tin nhắn ở đây nhé, cảm ơn các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here