Đừng bỏ lỡ cách kích hoạt kích hoạt Win 10 Pro 1709 miễn phí 100%

31
215
Hướng Dẫn Kích Hoạt Win 10 pro home các phiên bản vĩnh viễn – Active Windows 10 ver 1809 1803 1709

Windows 10 Pro là phiên bản Windows tuyệt vời dành cho mọi người dùng. Windows Pro sở hữu tất cả những tính năng từ Windows Home đi cùng với đó là nhiều chức năng quan trọng khác. Vậy nên ngay từ khi ra mắt Window Pro nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Việt. Và hôm nay https://baovnexpress.com/ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Win 10 Pro 1709 miễn phí 100%.

Kiểm tra máy Windows đã Active chưa

Trước khi đi sâu vào hướng dẫn kích hoạt Win 10 Pro 1709 trước tiên bạn cùng kiểm tra xem liệu Windows đã Active chưa. Về cơ bản một khi Windows chưa Active thì ngay dưới góc màn hình bên phải sẽ có chữ “Active Windows”. Đây là dấu hiệu nhận biết Win 10 đòi Active rõ ràng nhất để người dùng tiến hành Active. Tuy nhiên để xác định chính xác hơn bạn nên kiểm tra hệ thống. Cụ thể cách kiểm tra như sau:

Tiến hành kích hoạt Win 10 Pro 1709 khi máy tính xuất hiện thông báo Active
Tiến hành kích hoạt Win 10 Pro 1709 khi máy tính xuất hiện thông báo Active

Cách 1: Kiểm tra qua This PC

Cách kiểm tra đơn giản nhất để xem hệ thống đã Active Windows hay chưa là bạn chỉ cần click chuột phải vào “This PC”. Các tùy chọn xuất hiện bạn nhấn chọn “Properties”. Sau khi giao diện mới hình thành bạn kéo thanh cuộn xuống dưới cùng và quan sát dòng chữ Windows Activations. Nếu máy tính chưa được Activates thì lúc này sẽ hiển thị “Window is not activated”. Đi kèm với đó là dòng “Read the Microsoft Software License Terms”.

Có thể kiểm tra windows cần Active khi quan sát dòng chữ Windows Activations
Có thể kiểm tra windows cần Active khi quan sát dòng chữ Windows Activations

Cách 2: Sử dụng câu lệnh CMD

Ngoài cách đơn giản trên bạn cũng có thể kiểm tra liệu có phải hệ thống đòi Active win 10 Pro qua những phương thức khác. Ví dụ như kiểm tra kiểm tra thông qua câu lệnh ở CMD. Bạn chỉ cần gõ Windows + X để tìm đến thư mục “Command Prompt”. Sau đó màn hình đen xuất hiện bạn nhập lệnh “slmgr/xpr” và nhấn Enter. Trong trường hợp máy tính của bạn chưa Activate Windows thì hệ thống sẽ báo là ‘Error: Product key not found”.

Bạn có thể sử dụng câu lệnh CMD để xác định liệu máy cần Active hay không
Bạn có thể sử dụng câu lệnh CMD để xác định liệu máy cần Active hay không

Bên cạnh 2 cách gợi ý bạn cũng có thể xác định thông qua Windows Setting. Tuy nhiên những cách này khá phức tạp và lâu lắc một chút nên bạn hãy chú ý khi cân nhắc phương pháp thực hiện.

Bạn cũng có thể kiểm tra thông qua Windows Setting trong máy tính nhưng có phần phức tạp
Bạn cũng có thể kiểm tra thông qua Windows Setting trong máy tính nhưng có phần phức tạp

Hướng dẫn kích hoạt Win 10 Pro 1709 

Có thể nhận định rằng Windows 10 Pro 1709 luôn mang đến những giá trị ưu việt dành cho người dùng Thế nhưng để sở hữu cho mình bản quyền Win 10 Pro bắt buộc người dùng phải trả mức giá khá chát. Chi phí dự kiến có thể lên đến gần 6 triệu đồng. Vậy nên đối với nhiều người dùng việc để Active Windows 10 bản quyền không phải là dễ. Do đó baovnexpress sẽ hướng dẫn bạn  cách Active Windows 10 Pro 2020  vĩnh viễn.

 Bước 1: Tải Window 10 Pro 1709 Tool

Bước đầu tiên trong cách Active Win 10 Pro là bạn cần tải phiên bản Tool về. Baovnexpress có cập nhật cho bạn 2 link tải cụ thể dưới đây, bạn chỉ cần click chuột chọn một trong 1 là được.

Tải Window 10 Pro 1709 Tool
Tải Window 10 Pro 1709 Tool
 • Link tải 1: Link download chính gốc bạn click tại đây: https://bit.ly/2GuhB1U . Link tải với dung lượng rất thấp chỉ khoảng 2.23 KB thôi nên thời gian tải rất nhanh.
 • Link tải 2: Đây là link tải dự phòng. Trong trường hợp bạn click vào link trên không được bạn hãy sử dụng link dự phòng cho mình. Bạn chỉ cần click tại đây: https://www.fshare.vn/file/Q1LQKF42NU2F?token=1599469130 là có thể tải về máy. Dung lượng khi tải link dự phòng khoảng 4.92 KB.

Lưu ý với bạn rằng khi bạn tải link 1 không được bạn hãy click xuống link 2. Và trong trường hợp link 2 không tải được bạn hãy quay lại link 1 nhé. Bởi lẽ hệ thống quét nên Baovnexpress sẽ cập nhật link tải liên tục để bạn có thể tải về máy.

Bước 2: Truy cập vào thư mục tải về

Sau khi tải được file về máy bạn click chọn ‘hiển thị trong thư mục”. Tiếp đó bạn click chuột phải vào file “V2 1ClickToActivateAllWin7-8-10 Free”. Các tùy chọn xuất hiện bạn click chọn “Run as Administrator”.

Click file chọn Run as Administrator
Click file chọn Run as Administrator

Lúc này hệ thống xuất hiện một bảng màu đen với các dữ liệu cập nhật từ Win 7 đến Win 10. Tại đây bạn di chuyển con trỏ chuột vào cửa sổ màu đen. Trong quá trình hệ thống đang chạy thỉnh thoảng bạn nhấn phím bất kỳ ở trên máy tính luôn nhé. Nhất là khi hệ thống hiển thị dòng chữ “The connection to the server failed! Trying to connect to another one… Please wait”. Thời gian hệ thống chạy khá lâu nên bạn cứ kiên nhẫn chờ đợi.

Cửa sổ màu đen xuất hiện
Cửa sổ màu đen xuất hiện

Bước 3: Kiểm tra lại máy tính xem đã kích hoạt chưa

Một khi trên màn hình xuất hiện dòng chữ “Product activated successfully” nghĩa là bạn đã kích hoạt Win 10 Pro 1709 thành công. Lúc này bạn quan sát dưới góc màn hình bên phải sẽ không còn thấy dòng chữ “Activate Windows”.

Mặt khác bạn có thể kiểm tra bằng cách click chuột phải vào “This PC’ chọn “Properties”. Lúc này bạn quan sát ở mục Window Activation sẽ báo là “Windows is activated”. Vậy là bạn đã hoàn thành xong Active Windows 10 thành công 100% rồi nhé.

Lưu ý khi kích hoạt Win 10 Pro 1709

Khi thực hiện cách kích hoạt gợi ý trên bạn cũng nên bỏ túi thêm cho mình một số lưu ý liên quan. Như vậy thì bạn mới có quá trình thực hiện thành công, không gặp phải các sai sót nhất định. Và cụ thể các lưu ý ấy không đâu khác là:

Kích hoạt Win 10 Pro 1709 bạn cũng cần bỏ túi các lưu ý
Kích hoạt Win 10 Pro 1709 bạn cũng cần bỏ túi các lưu ý
 • Hướng dẫn trên chỉ áp dụng cho  Windows 10 Pro
 • Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và làm theo đúng trình tự các bước.
 • Khi Active  quá trình thực hiện ở cửa sổ màu đen bạn nhớ chờ đợi và nhấn các phím để hệ thống mới có thể chạy.
 • Nên  update driver cho Win 10 thường xuyên như vậy thì hệ thống mới hoạt động tốt nhất.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt Win 10 Pro 1709  cơ bản dành cho bạn. Dù bạn không am hiểu về công nghệ cũng hoàn toàn có thể thực hiện thành công trong 1 lần thử. Vậy nên bạn còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay. Và đừng quên comment thành qua của bạn sau khi thực hiện dưới bài viết của baovnexpress.com nhé.

31 COMMENTS

 1. Nếu mọi người làm thành công thì hãy đăng ký mới của mình coi như lời cảm ơn mình nhé. Mình cảm ơn mọi người!
  Kênh mới==>>> https://goo.gl/c9RxZm

  Kênh chuyên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật sử dụng Máy Tính

  Tham gia group để trao đổi học hỏi nhé : https://www.facebook.com/groups/687997008299367/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here