Hướng dẫn đăng ký đặt báo và tạo đơn hàng trực tuyến trên ứng dụng My Vnpost của Bưu điện Việt Nam

0
8🏨🏨 Bưu điện Đạ Huoai xin giới thiệu thêm với quý khách hàng về dịch vụ Phát hàng Thu tiền (COD). Một dịch vụ đang được rất nhiều các chủ cửa hàng lựa chọn.

⭐️Là dịch vụ đặc biệt được sử dụng kèm với các dịch vụ Bưu điện mà người gửi có thể uỷ thác cho Vietnam Post thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hoá) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

⭐️Phạm vi cung cấp dịch vụ
– Các Bưu cục, các điểm Bưu điện văn hóa xã trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
– Dịch vụ COD được áp dụng cho các loại dịch vụ Bưu điện trong nước: Bưu phẩm Ghi số, Bưu kiện, EMS, Bưu chính ủy thác

⭐️Cước Phát hàng thu tiền (COD) bao gồm

1⃣ Cước dịch vụ chuyển phát mà khách hàng lựa chọn để gửi bưu gửi COD.

2⃣ Cước dịch vụ phát hàng thu tiền – COD: tối thiểu là 13.000 đồng.

👍 Với sự phát triển như vũ bão của thương mại điện tử, các chủ shop luôn có nhu cầu được hỗ trợ và phục vụ tận nhà như: được bưu điện đến tận nhà thu gom hàng hóa rồi phát cho người nhận và thu tiền về, được tạo đơn hàng và kiểm tra kiểm soát đơn hàng trực tiếp trên thiết bị di động, rồi gửi tin nhắn, gọi điện tương tác giữa các bên….

🌸Để đáp ứng kịp thời những nhu cầu thiết thực của quý khách hàng trong tình hình kinh doanh online 4.0 . Bưu điện Việt Nam cho ra đời ứng dụng My Vnpost cho thiết bị di động để đáp ứng nhu cầu của quý khách
( quý khách ký hợp đồng với các bưu cục của Bưu điện để được cấp mã tài khoản rồi sau đó vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại tải ứng dụng My Vnpost về cài đặt )

💡☎ Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của VNPost, quý khách có thể liên hệ các điểm bưu điện gần mình nhất để được hướng dẫn và phục vụ nhé
P/s: video hướng dẫn đặt báo và tạo đơn hàng trên ứng dụng My Vnpost

Nguồn:https://baovnexpress.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here