Đừng bỏ lỡ hướng dẫn cài Skin Minecraft để thay đổi diện mạo mới

29
38
Hướng dẫn cách cài skin trong minecraft pc mới nhất 2020|Wakandagamingvn

Minecraft mang đến rất nhiều trải nghiệm dành cho các tín đồ yêu game. Đây cũng là tựa game nhận được sự quan tâm đông đảo của người chơi với lượng cài đặt cực lớn. Và để quá trình trải nghiệm thêm phần cuốn hút và ấn tượng việc thay đổi Skin Minecraft là điều cần thiết. Do đó https://baovnexpress.com/ sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn cài Skin Minecraft chi tiết. Chỉ cần làm theo đúng các bước ắt hẳn bạn sẽ thành công.

Hướng dẫn cài Skin Minecraft chi tiết

Các bước hướng dẫn cài Skin Minecraft trên thực tế cũng không quá khó khi thực hiện. Đa phần chỉ trong 3 đến 4 bước cơ bản là bạn có thể hoàn thành ngay cách cài skin trong minecraft PC. Dù bạn không am hiểu về công nghệ hay không am hiểu về các thủ thuật máy tính cũng đều có thể thực hiện được. Và để bạn có cái nhìn tổng quan hơn dưới đây là các bước thực hiện chi tiết baovnexpress gửi đến bạn.

Bước 1: Truy cập vào website Nova Skin

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trình duyệt Internet. Sau đó bạn nhập tìm kiếm “Nova Skin” hoặc bạn có thể truy cập nhanh tại đây:

Link tải Skin Minecraft

 

Nơi đây sở hữu bộ sưu tập Skin đậm chất cuốn hút với mô hình đẹp mắt tương thích mọi người dùng.

Bước hướng dẫn cài Skin Minecraft là bạn truy cập vào Nova Skin
Bước hướng dẫn cài Skin Minecraft là bạn truy cập vào Nova Skin

Một khi bạn tìm được Skin yêu thích cho mình bạn hãy click chuột vào skin để chọn. Ngay sau đó một tab mới sẽ xuất hiện. Tại đây hệ thống sẽ mô phỏng toàn bộ khung người của Skin. Nếu bạn yêu thích thiết kế này bạn chỉ cần click chọn Download là được.

Bạn nhấn vào Download để tải về
Bạn nhấn vào Download để tải về

Bước 2: Kéo Skin vừa tải ra màn hình Desktop

Sau khi bạn đã tải được mô hình Skin về máy bây giờ bạn truy cập vào mục Download. Hay nói cách khác là thư mục lúc nãy bạn đã lưu Skin về máy tính của mình.  Lúc này tiến hành thu nhỏ giao diện Download rồi di chuyển chuột đến hình mô phỏng Skin vừa tải xuống. Tại đây bạn giữ chuột trái và kéo Skin ra màn hình chính Desktop.

Kéo Skin ra màn hình Desktop
Kéo Skin ra màn hình Desktop

Sau đó bạn copy thêm một bản khác cũng cho nằm tại Desktop. Bản đầu tiên bạn đổi tên thành “Steve” còn bản thứ hai bản đổi tên là “alex” nhé.

Bước 3: Truy cập vào Versions

Một khi hoàn thành bước trên để thực hiện tiếp cách đổi skin minecraft server bạn click vào “Start” hoặc nhấn nút Windows ở bàn phím. Sau đó bạn nhập tìm kiếm “%appdata%” rồi bạn click chọn Roaming để tìm đến thư mục “Minecraft”. Hoặc bạn có thể đi theo đường dẫn “ Local Disk C => Users => User => AppData => Roaming. Đi kèm đường link bạn sẽ đến Minecraft. Tại thư mục bạn kéo thanh cuộn xuống tìm đến “Versions”.

Truy cập đến thư mục Version của Mnecraft
Truy cập đến thư mục Version của Mnecraft

Ngay sau khi click vào Versions sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt các phiên bản của game. Tùy lựa chọn Skin của bạn mà bạn muốn click phiên bản nào cũng được nhé. Một khi chọn xong, bạn hãy copy phiên bản bạn vừa chọn rồi đưa ra màn hình chính. Sau khi đưa ra màn hình chính bạn đổi tên file với đuôi Skin sau cùng là được.

Bạn copy phiên bản game muốn chơi
Bạn copy phiên bản game muốn chơi

Tiếp đến bạn click vào file phiên bản bạn vừa copy ra ngoài. Tại đây bạn cũng tiến hành đổi tên file bên trong. Bạn cần tìm kiếm “Notepad” ở Start rồi kéo file cần đổi tên vào mục Notepad. Tại đây bạn tiến hành đổi tên ở các số phiên bản rồi nhấn FILE chọn SAVE lưu lại

Đổi tên và chọn Save ở mục file
Đổi tên và chọn Save ở mục file

Bước 4: Xóa Alex và Steve

Bước tiếp theo trong hướng dẫn cài Skin Minecraft là bạn cần xóa Alex và Steve cũ. Một khi đổi xong bạn click vào file nén bên trên. Sau đó chọn “assets” chọn “Minecraft” => Textures => Entity. Tiếp đó bạn kéo thanh cuộn xuống dưới và chọn mục “Alex” rồi nhấn “Delete” để xóa. Thông báo yêu cầu xóa hiển thị bạn nhấn “Yes”  và để hệ thống xóa. Đối với file “Steve” bạn cũng làm tương tự.

Chọn Alex và Steve rồi nhấn Delete để xóa 2 file
Chọn Alex và Steve rồi nhấn Delete để xóa 2 file

Sau khi xóa xong bạn thu nhỏ giao diện lại. Sau đó bạn kéo 2 file hình “Alex” cũng như “Steve” lúc nãy bạn lưu ở màn hình chính vào. Một thông báo hiển thị bạn click chọn “Ok”.

Bước 5: Hoàn thành quá trình

Tiếp đến bạn quay lại thư mục ban nãy. Bạn đổi tên file nén thành 1.12.2 Skin tức là đổi tên phiên bản với Skin sau cùng. File phía dưới bạn cũng đổi tên luôn nhé.

Cuối cùng bước hướng dẫn cài Skin Minecraft là bạn copy file 1.12.2 Skin cho vào phần Versions rồi bạn dán vào. File copy bạn chọn file mà lúc nãy bạn bạn đã đưa ra ngoài màn hình Desktop ấy. Vậy là xong cách tạo skin minecraft PE rồi nhé. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game với giao diện Skin đẹp rồi. Bạn chỉ cần chọn Versions 1.12.2 tức là Version lúc nãy bạn cài Skin là có thể thấy sự khác biệt.

Skin game của bạn đã được chuyển đổi
Skin game của bạn đã được chuyển đổi

Cách thay Skin Minecraft ngay trong hệ thống game

Ngoài cách cài skin minecraft PE trên bạn hoàn toàn có thể thay đổi Skin ngay trong hệ thống game. Những Skin này đã tích hợp sẵn trong hệ thống. Hoặc bạn có thể thay đổi các bộ trang của của người chơi để tạo nên những mẫu Skin mới hơn. Và để thực hiện cách này bạn chỉ cần sử dụng tính năng Chooser trong hệ thống để thực hiện. Và cách thức thực hiện được tiến hành như sau:

Đầu tiên bạn mở ứng dụng game Minecraft Launcher. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản vào như bình thường. Tại màn hình khởi đầu bạn hãy click vào nút có biểu tượng hình móc treo quần áo ngay phía dưới hình ảnh nhân vật chính. Lúc này hệ thống sẽ chuyển ngay đến giao diện mới.

Chọn biểu tượng hình chiếc móc treo quần áo để thay đổi giao diện Skin
Chọn biểu tượng hình chiếc móc treo quần áo để thay đổi giao diện Skin

Tại giao diện Minecraft Skins Chooser bạn sẽ có nhiều lựa chọn trang phục dành cho nhân vật. Những Skin ở đây vừa có Skin miễn phí vừa có những bộ trang phục Skin yêu cầu mua. Những bộ quần áo phải trả phí sẽ được đánh dấu với biểu tượng khóa trắng.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Kết luận

Vừa rồi là những cách tạo, cách cài đặt và hướng dẫn cài Skin Minecraft chi tiết nhất dành cho bạn mà baovnexpress.com đem đến. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay thử ngay cách cài để thay đổi diện mạo mới cho nhân vật của mình. Chỉ cần một vài bước thực hiện đơn giản là bạn sẽ hoàn toàn thành công.

29 COMMENTS

  1. bạn ơi bạn dùng camtasia để quay đúng ko cho mình email mình gửi cách crak cho không phải trên mạng đâu nha thật 100 %

  2. anh ơi cách nào để mời bạn bè chơi cùng và có thể vào map người khác trên Minecraft pc anh chỉ đi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here