Hotgirl bán tôm hùm lại gây sốt với những món hải sản đường phố cực ngon và rẻ

13
12Ẩm thực và DU Lịch lần này quay lại với điểm bán hải sản tươi sống nổi tiếng ở Sài Gòn nằm ở số 54 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. Nơi đây ngoài các món hải sản cực hấp dẫn, cực rẻ như: tôm hùm Alaska, cua Hoàng Đế, cua Pha Lê, ốc hương, hàu, bào ngư… thì thu hút khách bởi hotgirl cực kỳ duyên dáng, dễ thương đứng bán, tính tiền cho khách.

Giá các loại hải sản ở đây được cho là rẻ và cái quan trọng mà mọi người thích chính là tươi sống. Nhiều người đến mua hải sản đường phố chỉ thích trò chuyện với hotgirl tôm hùm vui tính, có duyên bán hàng.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/kinh-doanh

13 COMMENTS

 1. An may cai nay cung thuong thoi, vo day quan trong khong phai la de än hai san…ben nuoc ngoai bao ngu an ngan luon..ma re hon vn

 2. xấu quắc. Nhỏ đó xấu quá rồi sửa sắc đẹp. Mũi tẹt rồi làm mũi giả. Vú lép rồi làm vú giả. Mắt hí rồi cắt mí mắt. Răng hô mã tấu, rồi nhổ hết răng, làm 2 hàm răng giả. Miệng thúi hoắc. Da đen thì di tẩy da cho trắng.

 3. Adim chọn góc nhìn tốt vào co khi tăng view sub tui chắc chắn mặc dù tui ko đến đây xem tôm 😄😄

 4. Còn tôm gần hai triệu mà cứ khen là cực rẻ .Cực rẻ sao không dám bỏ tiền ra mà mua để review mà cứ quay chuà không vậy ?

 5. Tôm Hùm Bào Ngư là những thực phẫm đắt tiền và được những tay đầu bếp thuộc hạng 5 sao Michelin chế biến, cho những thành phần trung lưu của xã hội thưởng thức.

  Mang đi hấp đi luộc thì thật là uổng phí, giống như chân dài Ngọc Trinh mà lấy chồng đạp xích lô.

  Cho nên, ẫm thực là một nghệ thuật, thưởng thức được nghệ thuật ẫm thực đòi hỏi người tiêu thụ phải có chút xíu kiến thức về ẫm thực thì món ăn mới trở nên quý giá

  Làm kiếp Tôm Hùm, Bào Ngư ở VietNam cũng bị bạc đãi tội nghiệp quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here