HỌC VIỆN NGÔI SAO | TẬP 01 | PHIM HỌC ĐƯỜNG | PHIM ĐÀI LOAN

13
34HỌC VIỆN NGÔI SAO | PHIM HỌC ĐƯỜNG | PHIM ĐÀI LOAN

– Xem trọn bộ :
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

Nhà sản xuất : Trịnh Đông Thụ
Biên kịch : Hà Diệu Tiên
Đạo diễn : Trương Thanh Phong, Trần Vĩ Hào
Số tập : 20 tập
Thời lượng : 45 phút / tập
Năm sản xuất: 2014
Diễn viên: Kiệt Sĩ Minh , Hầu Nhu Vĩ, Quách Anh, Thang Vĩ Thiệu, Hác Thiệu Văn ….

Học viện dân lập nổi tiếng Minh Tinh là một học viện tràn đầy các nam thanh nữ tú, các kiện tướng thể thao, những học sinh có thành tích ưu tú vượt trội. Trong lần đầu tiên thi đấu trò chơi trực tuyến với các trường khác, học viện Minh Tinh đã giành được giải Quán quân, nhưng cũng chính vì thế đã khiến các trường khác thêm phần ganh ghét và tìm mọi cách để học sinh của trường phải chuyển đi. Việc này khiến học viện lâm vào nguy cơ tài chính, do kinh phí không đủ nên các hội , nhóm trong trường đành phải dùng chung một phòng học để duy trì hoạt động của mình, trong đó có nhóm cắm hoa và nhóm điện tử.
Để thoát khỏi cảnh dùng chung một phòng, 2 nhóm cắm hoa và điện tử quyết định sẽ tham gia một cuộc thi trò chơi trực tuyến, nếu thắng sẽ có tiền thưởng để trang trải và không cần phải dùng chung một phòng nữa .
Trong số những người ở lại trường còn có Khả Thanh , một trong những thành viên của nhóm Twinko trong trường . Cô được giao nhiệm vụ làm đội trưởng để hướng dẫn các bạn khác. Trong nhóm thi đấu ngoại trừ Hạo Văn là có kinh nghiệm, còn lại tất cả chỉ là những anh chàng và cô gái xinh đẹp mà thôi . Vậy thì làm cách nào để họ có thể giành giải về cho học viện ? Liệu việc thi đấu này có phải chỉ
đơn thuần là một trận đấu giải trí hay còn những âm mưu nào khác phía sau ? Các cô gái chàng trai của trường sẽ mang về chiến thắng vinh quang hay thất bại ê chề ?
——————————
#DOPTV #PhimHọcĐường #PhimĐàiLoan #HọcViệnNgôiSao
doptv,dop tv,học viện ngôi sao tập 1,hoc vien ngoi sao tap 1,học viện ngôi sao,hoc vien ngoi sao,phim học đường,phim hoc duong,phim đài loan hay nhất,phim hoc duong dai loan,phim học đường 2019,phim hay,web drama,phim e-sport,phim học đường học viện ngôi sao,phim tình cảm,phim đài loan,phim lồng tiếng,phim đài loan học viện ngôi sao,phim tình cảm học đường,phim thần tượng,phim thể thao điện tử đài loan,phim hoc duong hoc vien ngoi sao,phim ngôn tình phim trung quốc phim trung quoc

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/giai-tri

13 COMMENTS

 1. – Xem trọn bộ : https://bit.ly/2k6Qu2a

  – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

  – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy

 2. Phim thái làm người xem mệt chán ko ₫c tự nhiện
  Nhân vật chính ko ra gì
  Nhân vật phụ cũng ko ra gì
  Khán giả lựa phải ₫ẹp chứ xấu L
  Thà xem phim TQ với HQ còn hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here