Học làm bánh Nhật – Cách làm bánh Sakura CheeseCake (Bánh phô mai hoa anh đào) đẹp hấp dẫn

46
13Học làm bánh Nhật với cách làm bánh sakura cheesecake (Bánh phô mai hoa anh đào) vừa ngon, vừa hấp dẫn với phần lớp bánh quy nghiền giòn tan ở phần đế, mousse kem cheese dịu nhẹ mịn màng ở giữa, và phủ bên trên là lớp jelly sakura màu hồng trong suốt đẹp mắt với từng cánh hoa anh đào ẩn hiện vô cùng tinh tế.

Bánh sakura cheesecake là một trong những loại bánh có vẻ ngoài đẹp mắt và hương vị ngon bậc nhất nước Nhật. Màu hồng phớt nhẹ được điểm xuyết thêm vài cánh hoa anh đào của chiếc bánh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải siêu lòng. Vị beo béo của cheese hòa quyện vị chua nhẹ của mouse cùng một chút mằn mặn của hoa anh đào tạo nên một món bánh ngon tuyệt vời. Chính vì độ khó là sự phức tạp của nó mà không phải ai cũng có thể biết cách làm bánh cheesecake hoa anh đào hoàn hảo.

Hướng dẫn làm bánh sakura cheesecake trong video clip do Chuyên Gia Bánh Nhật chia sẻ sau sẽ giúp bạn làm thành công món bánh cao cấp này ngay trong lần đầu tiên!
Cùng xem và thực hiện nhé!

Thực hiện: Thầy Nguyễn Kính Đức
Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
Quay/ Dựng phim: Process Recess – PR Production
Chụp hình: Phan Ngọc Thọ(Thopnt)

Tham khảo các khóa học làm bánh từ cơ bản tới nâng cao tại
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”
Website: – –
Khóa học làm bánh chuyên nghiệp:
Fanpage:
Xem đầy đủ các video tại:

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/meo-vat

46 COMMENTS

  1. Cám ơn thày Nguyễn Kính Đực , Thầy giảng rất hiểu và tỷ mỷ , khiến học viên tiếp thu bài nhanh . Chúc thầy nhiều niềm vui trong cuộc sống .

  2. cho mình hỏi : lớp màu hồng đó mình dùng rất giớng rau câu.chỉ giúp mình đều đó dc ko ạ!?

  3. cách làm bánh pho mai công thức của chiharu-chan trong sakura thủ lĩnh thẻ bài năm 2018 công thức có chữ nhật đó ạ ko biết có thật ko chắc có mới ghi rõ vậy đúng ko

  4. thay rượu rum thành rượu ngô dc ko ạ ?? Lá sakura có nên bỏ vô hay ko ,nó có tác dụng gì cho bánh ??

  5. Woa, cách quay video cận nguyên liệu thật đẹp, slowmo từng cái v mà lại hấp dẫn xinh đẹp cùng, thật là chăm chút cho vid của mình ❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here