Học Fibonacci | Cơ bản về Fibonacci và Fibonacci Hồi Lại

29
25Clip được tài trợ bởi finfin, chuyên trang bán sách tài chính – đầu tư :

Fibonacci là một trong những công cụ được nhiều trader sử dụng. Fibonacci còn được dùng trong các phương pháp trading nổi tiếng như sóng Elliott, Harmonic… Anh em xem clip để hiểu hơn về Fibonacci và cách sử dụng nó nhé.
———
Anh em có thể theo dõi TraderViet qua các kênh sau:
– Diễn đàn:
– Facebook:
– Telegram:
– Tradingview:
————–
#Fibonacci
#HọcFibonacci
#Fibo

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/am-thuc

29 COMMENTS

 1. Bác chỉ dạy làm sao để vẽ fibo thôi, làm sao biêt đc đó là điểm entry, nói vậy all in là bán nhà đó

 2. Rất Cảm ơn sự chia sẻ thật lòng của những anh chị em TRẺ ở Trader Việt , vừa giỏi vừa có TÂM TỪ BI QÚY GIÁ, BIẾT CHO ĐI VÔ TƯ, KHÔNG VỤ LỢI. CÁC KIẾN THỨC CHIA SẺ Ở ĐÂY RẤT BỔ ÍCH VÀ GIÁ TRỊ CAO. Ở CÁC CHỖ TR. TÂM KHÁC PHẢI CHI TRẢ ĐẾN 40. TRIỆU vnđ ( 28/05/2020) MỚI ĐƯỢC NGHE NỘI DUNG TRÊN.

 3. https://youtu.be/gdlD75ftUps các bác có thể vào đây xem này em thấy kênh này hay lắm luôn.

 4. Như vậy đối với xu hướng giãm khi sử dụng Fibonacci hồi lại phải đặt tổng công 03 lệnh sell limit của 03 vùng 0,382. 0,5 và 0,618. Xin cám ơn, zalo 0908827872.

 5. Cảm ơn Nhật Hoài, kiến thức rất hữu ích, có một thắc nắc nhỏ xin Nhật Hoài vui lòng giải đáp.
  Như cách vẽ Fib trong trend tăng là từ đáy lên đỉnh, tuy nhiên trong video của các kênh khác thì trong trend tăng để xác định sóng hồi ví dụ sóng 2 của elliott khi đã hoàn thành sóng 1 thì họ lại kéo Fib từ đỉnh 1 về đáy 0,lúc đó lại ngược với ad chia sẻ.
  Vậy cho hỏi cách vẽ nào là đúng?
  Cảm ơn ,Chúc AD và gia đình luôn thành công!

 6. Có rất nhiều hướng dẫn cách trade, nhưng rất thích cách hướng dẫn của Nhật Hoài rất hay và hiệu quả . Xin cám ơn và rất mong được xem nhiều clip tiếp theo

 7. Mình mới tìm hiểu về trading và mình băn khoăn là fibonacci khi vẽ xu hướng giảm chọn các đỉnh nối về đáy thấp nhất thì tỷ lệ không giống nhau.cũng tương tự trong xu hướng tăng nối các đấy tới đỉnh cao nhất cũng cho tỷ lệ chênh lệch rất nhiều.nếu có thể có thể cho mình xin clip hay video cùng vẽ 2 đáy nối về đỉnh cao nhất hoặc 2 đỉnh nối về đáy thấp nhất để ví dụ với ạ.xin cám ơn đây là email của mình. cauhai9898@gmail.com

 8. cám ơn Nhật Hoài! Nhật Hoài làm về MÔ HÌNH GIÁ trong price action nữa đi ạ. Phân tích Entry, SL và TP của mẫu hình giá và hiểu về phản ứng của đám đông qua mô hình giá với ạ.

 9. Phương pháp Price action và phương pháp nến nhật giống và khác nhau thế nào add ? Vì mình thấy nó giống nhau

 10. Giá như nào được coi là chạm Fibonacci vậy anh? Tại em thấy khoảng cách giữa các khoảng Fibo rất ngắn, Hay nói cách khác giá luôn chạm khoảng một trong những khoảng Fibonacci đó. Có thể em chia biết dùng chính xác, Anh có thể chỉ rõ hơn được không a?

 11. anh Nhật Hoài cho em hỏi là nếu sóng hồi mà vượt được 50 hoặc 61.8 là sẽ có fomo hay panic mạnh – thì cái này thật ra là như thế nào ạ. Với lại khi sóng hồi chạm 38.2, 50, 61.8 rồi bật lại để tiếp tục xu hướng chính thì tương ứng với các mốc mình có thể suy ra con sóng ban đầu là mạnh, vừa và yếu ko ạ

 12. Cảm ơn bạn đã giúp mọi người.và bạn cho mình hỏi chút.mình xem nhiều kênh lắm mà mình băn kkoăn 1 nỗi.học về nến như thế này thì có cần phải đọc thông tin thị trường nữa ko.bởi những người mới như mình thật sự rất mù thông tin thị trường và hơn nữa có vào đọc thông tin thì cũng chẳng biết nắm bắt nhu thế nào.

 13. Chia sẻ rất hay. Cảm ơn TraderViet. Làm ơn cho hỏi Phần mềm mà Nhật Hoài dùng vẽ Fibonacci là phần mềm gì vậy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here