Hồ Trên Núi – Trần Hữu Kiên – Bán kết 5 Việt Nam Got Talent 2013 ngày 17_3

43
85Chàng “luật sư hát opera” Trần Hữu Kiên đã từ bỏ sở trường của mình để hát ca khúc mang âm hưởng dân gian, Hồ trên núi của Phó Đức Phương. Với một người không được học hành trường lớp gì thì có thể nói Trần Hữu Kiên có một chất giọng trời cho.
Giọng nam cao kịch tính, rất dày và khỏe được Trần Hữu Kiên tận dụng tối đa để khoe ra hết trong phần hát của anh. Nhưng cũng bởi là thí sinh không được đào tạo nên Trần Hữu Kiên hát không ăn nhạc. Nhịp phách bị lệch khá nhiều dẫn đến bạt giọng.
Xét về độ vang, khỏe thì Trần Hữu Kiên làm được khá tốt. Lợi thế nữa là anh chọn một bài hát nằm lòng khán giả, có giai điệu và ca từ đẹp, dễ nhớ. Xét trên tương quan giữa các tiết mục không mấy đặc sắc của đêm bán kết 5 thì tiết mục của Trần Hữu Kiên là một trong những tiết mục xuất sắc nhất, đúng như nhận xét của giám khảo Huy Tuấn.

Đăng ký kênh giải trí tại để cập nhật các clip mới và hay nhất.

Nguồn: https://baovnexpress.com

Xem thêm bài viết khác: https://baovnexpress.com/giai-tri

43 COMMENTS

  1. Thanh Hóa có cụ Tổ trạng Quỳnh ,,con cháu của ngài cũng 8 kiếp Thông Minh tai sắc vẹn toàn làm chủ bộ ,sao có 1 số người hay thành kiến z là k dung , nhớ đừng chê trai Thanh, hóa như mọi co nàng nha , họ cũng rất mực bit thương lắm đó

  2. Nè trai Thanh Hóa anh hùng làm đấy ,,trong lao động và chiến đấu tranh thanh hóa sống hết mình buồn , nhớ đừng có đùa với trai ,Thanh Hóa nha,,,,

  3. Anh kiên em rất vui khi được gặp anh trong buổi sinh nhật ✓
    Em chúc anh thật nhiêù sức khỏe ✓

  4. ôi thanh hóa quê hương ơi. 😍 sao ta sinh ra nhiều kẻ ganh ghét vậy. phải chăng ta hơn họ quá nhiều thứ .

  5. Chắc chắn nhạc sĩ Phó Đức Phương khi nghe anh ấy trình bày bài hát này cũng cảm thấy hài lòng . Còn tôi , tôi có cảm giác như chưa nghe ai hát bài này hay như thế !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here