Hẹn Hò Giấu Mặt – Cuộc gặp oái oăm của trai ngoan và gái pay lak | Tập 7 Beatvn Show

29
14Hẹn Hò Giấu Mặt – Cuộc gặp oái oăm của trai ngoan và gái pay lak | Tập 7 Beatvn Show

Cuộc Gặp Gỡ oái ăm giữa chàng trai ngoan và cô gái pay lăk sẽ diễn ra như thế nào? Liệu họ có trở thành 1 đôi hay không? Hãy đón xem tập 7 của Hẹn Hò Giấu Mặt ngay nhé !
#BEATVN #HHGM #henhogiaumat
Hẹn Hò Giấu Mặt phiên bản nâng cấp từ Ghép Đôi Cùng Người Lạ cùng đón xem Hẹn Hò Giấu Mặt vào lúc 11h30 thứ 3,5,7 hàng tuần trên kênh Youtube BeatVN.
Network BeatVN sở hữu 15 Triệu Fan trên đa nền tảng.
#vyhoang #thibii #ghepdoicungnguoila

Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông để xem những video mới nhất
Click Đăng Ký Kênh :
☆ Đăng ký ghép đôi ngay nhé. Vy Hoàng và Thị Bii sẽ kết nối các bạn lại với nhau

☆ THEO DÕI KÊNH CHÍNH THỨC CỦA BEATVN
☆ Facebook Fanpage :
☆ BEATVN – Listen to the beat of life!

Xem các chương trình hấp dẫn khác của BeatVN :
►Seri Phim Học Đường Webdrama “Ước Mơ Của Tớ Là”:
►Ghép đôi cùng người lạ:
►Phỏng vấn giới trẻ:

👉 Email: ads@beat.vn
👉 Website:
👉 Bản quyền thuộc về BeatVN
👉 DO NOT REUP

Nguồn:https://baovnexpress.com/

29 COMMENTS

  1. Cả hai đều chưa trưởng thành, nhưng lỗi về bạn trai nhiều hơn, là thằng đàn ông không thích chỉ cần nói là không thích, không nên đôi co với phụ nữ, ngu nhất là nói đúng sai với phụ nữ, chỉ cần một câu "anh thấy mình không phù hợp với em" là được rồi. Quan điểm cá nhân mình thì một cô gái thích bay lắc thì người yêu lý tưởng cũng là một anh thích bay lắc mới có liên kết và những câu chuyện để nói với nhau được, chả hạn như kẹo này phê, bê quá thì làm gì, lúc bê thì nghĩ đến gì blabla =))))

  2. mỗi người có quan điểm sống khác nhau nên tôn trọng họ ,yêu thương là chấp nhận những khuyết điểm của nhau ,còn bạn trai có cái lí của bạn trai ,bạn gái cũng thế ,ko ai trên đời này là con cháu của tôn ngộ ko cả cũng phải có gia đình nên áp lực từ gia đình bạn trai là đúng ,còn riêng quan điểm của mình đã ko hợp thì nói mình ko hợp ,ko nên giải thích và bới móc khuyết điểm của người khác vì bản thân mình chưa chắc đã tốt hơn ai nên tôn trọng đối phương là điều cần thiết trong 1 mối quan hệ ,có câu lấy đĩ về làm vk còn hơn lấy vk về làm đĩ ,chưa chắc là dân bay lắc là xấu , quan trọng người ta có vì bạn mà thay đổi hay ko ,chứ ai chả có 1 thời trẻ trâu quậy phá ,cả 2 bạn đều còn quá trẻ !

  3. Thằng này đàn bà lắm chắc chắn rất gia trưởng 🙂 vớt trúng khổ cả đời giống phim sống chung với mẹ chồng ý 🙂

  4. Bạn Nam này thực ra hơi cổ hủ giống mình, một nửa thì cởi mở nhưng một nửa vẫn ko thích những cô gáy bar bủng :))

  5. Bạn này nghĩ y như mình. Với bạn bè chơi thân với nhau ấy. Nếu mà thật sự có gì thì đã từ lâu rồi không cần phải đợi sau này có người yêu chi cho mệt hết. Nên mình mà đã liệt ai vào list bạn bè thì chỉ là bạn, không hơn không kém. Nên cực ghét người yêu không hiểu chuyện, không tôn trọng mình và bạn mình lắm.

  6. Ghép lệch lạc thành ra thế, bạn nam thì kém trong ứng xử và cái tôi hơi cao, chứ về quan điểm sống thì không thể nói là chưa trưởng thành được, vì 10 20 năm sau có lẽ quan điểm của bạn về những cô gái chuyên bar sàn và thích bay lắc cũng sẽ không thay đổi.
    Môi trường và quan điểm sống khác nhau sẽ dẫn tới kết quả khác nhau. Không thể khẳng định cách sống và quan điểm của cô gái không tốt nhưng sẽ có nhiều biến động và nhiều bất ổn. Người ta thường gọi là môi trường không lành mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here