Hàng loạt Biên tập viên, phóng viên giỏi rời khỏi VTV vì sao?

5
6Hàng loạt Biên tập viên, phóng viên giỏi rời khỏi VTV vì sao?
Trên mạng xã hội những ngày qua có hàng loạt lượt chia sẻ, nuối tiếc khi BTV Vân Anh, một người nổi tiếng bậc nhất của VTV trong các bản tin thời sự nói lời chia tay với đài truyền hình Việt Nam với lý do nghỉ việc để chăm sóc gia đình. Trước đó, vào khoảng tháng 4/2016 biên tập viên Diệp Anh, một gương mặt khá quen thuộc với bản tin thời sự VTV cũng nói lời chia tay đồng nghiệp để về làm công ty riêng. Đây không phải là hai trường hợp cá biệt nhưng chỉ là hai người đại diện cho những người đã từng cống hiến cho VTV rồi lại rời VTV một cách lặng lẽ.
Cũng như một số đơn vị sự nghiệp hay doanh nghiệp, người đến rồi đi cũng là chuyện thường tình, nhưng vì sao nhiều người nghỉ việc VTV lại có sự quan tâm nhiều đến vậy. Một mặt, họ là những người nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, nhưng mặt khác thì không phải là như vậy. Người ta có câu: ở trong chăng mới biết chăng có rận…

Nguồn:https://baovnexpress.com/

5 COMMENTS

  1. Ăn cơm chúa thì phải múa tối ngày,nên thông cảm khi họ bị loại ra.Lý do:VÌ họ bị sống trong chế độ có nhiều phe phái.Nói thật cũng chết và nói đúng cũng chết.Cộng sản là vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here